การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

dusitD2 chiang mai

สถานที่ตั้ง

ดุสิตดีทู เชียงใหม่เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์อันแตกต่างที่น่าทึ่ง เต็มไปด้วยความสดชื่นและความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ อันมีสไตล์ ตั้งอยู่บนถนนช้างคลานอันลือชื่อ ในใจกลางตัวเมืองเชียงใหม่ เพราะอยู่ห่างจากศูนย์การค้าไนท์บาซาร์ที่คึกคักในยามค่ำคืน ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงเพียงแค่ไม่กี่ก้าว ระยะทางจาก ดุสิตดีทู เชียงใหม่ไปยังสถานที่สำคัญ รอบเมืองเชียงใหม่

  • ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ - 7 กิโลเมตร
  • สถานีรถไฟเชียงใหม่ - 5 กิโลเมตร
  • สถานีขนส่งอาเขต - 5 กิโลเมตร
  • ไนท์ซาฟารี - 14 กิโลเมตร
  • สวนสัตว์เชียงใหม่ - 8 กิโลเมตร
  • สนามกอล์ฟ - 12 กิโลเมตร
  • ดอยสุเทพ - 20 กิโลเมตร

Click to Enlarge

เส้นทางการเดินทางจากสนามบิน (Direction from Airport)
เลี้ยวขวาออกจากสนามบินเชียงใหม่แล้วจึงขับตรงไปตามถนนมหิดลผ่านสี่แยกหางดง ขับตรงไปจนกระทั่งคุณเจอหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ เลี้ยวซ้ายและตรงไปตามถนนที่ผ่านในหมู่บ้านจนกระทั่งสุดถนนซึ่งจะเชื่อมกับถนนช้างคลาน เลี้ยวซ้ายอีกครั้งและขับตรงไปผ่านอีกสองสี่แยก เลี้ยวขวา ขับมาจนถึงทางสามแยกแล้วจึงเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง ขับตรงไปจนถึงจวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เลี้ยวซ้ายไปยังถนนสายหลัก (ถนนท่าแพ) และเลี้ยวซ้ายอีกครั้งไปยังไนท์บาซาร์ ดุสิตดีทู เชียงใหม่จะอยู่ทางด้านขวามือของคุณ

บริการรับ-ส่งระหว่างสนามบิน (Airport Transfers)
พนักงานขับรถรับส่งของเราจะรอต้อนรับคุณที่สนามบินและพาคุณไปยัง รถ D2 แวน คุณสามารถนั่งผ่อนคลายขณะที่คนขับรถของเรานำคุณไปยังโรงแรมอย่างง่ายดาย

การเดินทางเที่ยวเดียวและไปกลับ
รถ D2 แวน (รับแขกร่วมกัน) สามารถรับรองแขกได้สูงสุด 11 ท่าน ราคา 200 บาท/ท่าน สำหรับเที่ยวเดียว และ 400 บาท/ท่าน สำหรับไป-กลับ
กรุณาตรวจสอบว่าท่านได้ให้รายละเอียดข้อมูลการเดินทางสายการบินของท่านเมื่อจองห้องพักกับเราและยืนยันรูปแบบการรับ-ส่งที่ท่านต้องการในช่องแสดงความคิดเห็น/คำร้องขอพิเศษ

 
1

100 chang klan road
tambol chang klan,
amphur muang,
chiang mai 50100

Room Reservations:
1699 (within thailand)

:+66 (0) 5399 9999
:+66 (0) 5399 9900
:Email Us

bangkok sales office:
:+66 (0) 2200 9999
:+66 (0) 2636 3574
:Email Us