การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

dusitD2 chiang mai

นิตยสารคอนเด นาส เทรเวิลเลอร์ (Conde Nast Traveler) ได้จัดให้โรงแรมดุสิตดีทู อยู่ในรายชื่อ“โรงแรมฮอตฮิต” ของกลุ่มโรงแรมชั้นนำในการจัดอันดับสุดยอดโรงแรมประจำปีครั้งที่10

โรงแรมดุสิตดีทู ยังได้รับการคัดเลือกจากนิตยสารเทรเวล แอนด์ เลเชอร์ (Travel & Leisure) ให้อยู่ในรายชื่อ 40 สุดยอดโรงแรมในเมืองของเอเชียในปี พ.ศ. 2552

โรงแรมดุสิตดีทู ตั้งอยู่บนถนนช้างคลานอันลือชื่อ พร้อมบริการห้องพักจำนวน 131 ห้อง ในทำเลที่แสนสะดวก ใจกลางเมืองเชียงใหม่ และศูนย์การค้าไนท์บาซาร์ที่คึกคักในยามค่ำคืน ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงเพียงแค่ไม่กี่ก้าว ให้ท่านได้จับจ่ายช้อปปิ้งตลอด 7 วัน

แขกผู้มาเยือนจะได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเอง ด้วยการตกแต่งภายในโรงแรมแนวใหม่ที่เน้นความทันสมัยและอบอุ่น โดยนำเสนอการผสมผสานความทันสมัยกับศิลปะไทยร่วมสมัย ได้อย่างสดชื่น และลงตัว  เช่น ห้องพักแบบดีลักซ์ คลับ ดีลักซ์ สตูดิโอ สวีท และดี สวีท ก็ได้รับการออกแบบตกแต่งโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว และความพึงพอใจของแขกผู้เข้ามาพักเป็นสำคัญ

ความพึงพอใจของแขกยังถูกนำไปเป็นองค์ประกอบในทุกๆส่วนที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่รายการอาหารร่วมสมัยของ “ห้องอาหารม็อกซี่” (moxie) จนถึงเครื่องดื่มค็อกเทลที่สุดยอดจาก “มิิกซ์ บาร์” (mix bar) หรือเพียงแต่นั่งผ่อนคลายอยู่ใน “คลับ เล้าจน์” (club lounge) หรือริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรม

สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหรือเติมพลังให้กับตนเอง ดุสิตดีทู เชียงใหม่ มีสถานที่ชั้นเลิศที่สมบูรณ์แบบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสองแห่ง ไว้คอยต้อนรับท่านคือ เทวารัณย์ สปา (Devarana Spa) ซึ่งเป็นสปาที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ไตรภูมิพระร่วง และอีกสถานที่คือ ดีฟิต ซึ่งเป็นเฮลธ์คลับอันครบครันด้วยอุปกรณ์ดีที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย

สำหรับผู้เดินทางมาติดต่อธุรกิจ ดุสิตดีทู เชียงใหม่มีห้องที่สมบูรณ์แบบในการจัดงานสัมมนาขนาดเล็ก การประชุมระดับภูมิภาค การประชุมและสัมมนาระดับผู้บริหาร โดยโรงแรมได้จัดเตรียมอุปกรณ์การประชุมที่ล้ำสมัยครบครันให้คอยบริการและที่ห้องโถงทางเข้ายังมีพื้นที่พร้อมจัดกิจกรรมก่อนเริ่มงานโดยใช้แสงสว่างจากธรรมชาติที่ส่องเข้ามาในบริเวณโถงนอกจากนี้โรงแรมยังให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีทั่วทั้งโรงแรม ซึ่งจะทำให้คุณติดต่อกับทางบ้านหรือสำนักงานได้ตลอดเวลาที่พักอยู่กับเรา

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสเน่ห์ทางวัฒนธรรมทางภาคเหนือหรือเพียงแค่หาสถานที่อันมีเอกลักษณ์พิเศษในการจัดการประชุมทางธุรกิจดุสิตดีทู เชียงใหม่พร้อมที่จะมอบประสบการณ์แห่งความสุขและความพึงพอใจให้้่คุณ

ภายในบูติคโฮเท็ลแห่งนี้ ท่านจะได้พบกับสิ่งที่เปรียบเสมือน “ของขวัญแห่งสรวงสวรรค์” ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ที่ประดับในโรงแรม ผ้าุทอที่ใช้ตกแต่ง หรือรอยยิ้มของพนักงาน ล้วนสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์จากสวรรค์สู่วิมานบนดินให้แก่ท่าน

 
1

100 chang klan road
tambol chang klan,
amphur muang,
chiang mai 50100

Room Reservations:
1699 (within thailand)

:+66 (0) 5399 9999
:+66 (0) 5399 9900
:Email Us

bangkok sales office:
:+66 (0) 2200 9999
:+66 (0) 2636 3574
:Email Us