การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Princess Srinakarin, Bangkok

โรงแรมหรู ในนามดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ

"ด้วยทำเลที่ตั้งอันเป็นประตูสู่โลกภายนอก เราขอนำท่านเข้าสู่เส้นทางภายในงานบริการของเรา"
ดุสิตปริ๊นเซสศรีนครินทร์กรุงเทพฯตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมของเขตบางนาซึ่งห่างจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและใจกลางเมืองกรุงเทพฯเพียงแค่20นาที จากศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค(BITEC) เพียงแค่15 นาที และห่างจากที่ทำการด้านบริการและอุตสาหกรรมของบริษัทนานาชาติ ที่ตั้งอยู่ในบริเวณนี้เพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้โรงแรมของเรายังติดกับศูนย์การค้า ซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค อีกด้วย

"ห้องพักที่เยี่ยมและความเอาใจใส่ในการบริการดึงดูดให้แขกของเรากลับมาใช้บริการอีก"
การตกแต่งสไตล์รีสอร์ทที่ดูสงบและร่มรื่นอีกทั้งการบริการอันอบอุ่นของเราจะช่วยให้ท่านได้หยุดพักจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ห้องพักและห้องสวีทอันกว้างขวางทั้ง198ห้องของเราได้รับการตกแต่งอย่างประณีตในสไตล์ศิลปะไทยร่วมสมัยครบถ้วนไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมที่จะต้อนรับท่านในทุกวันหลังภารกิจประจำวันสิ้นสุดลง

“สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมของเรา จะช่วยให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายหรือตอบโจทย์ความต้องการของท่าน”
เรามีบริการศูนย์สุขภาพที่ทันสมัยล้ำยุคสระว่ายน้ำซาวน่าที่จะช่วยทำให้กระปรี้กระเปร่าและอบไอน้ำซึ่งจะทำให้มั่นใจว่าการเดินทางเพื่อธุรกิจของท่านจะเป็นช่วงเวลาที่ดีเยี่ยม ที่มิใช่มีเพียงการทำงานเท่านั้น

โรงแรมของเรายังพร้อมเติมเต็มความต้องการด้านการทำงานของท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการจัดเลี้ยงเต็มรูปแบบศูนย์ธุรกิจและอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงฟรีตลอดการเข้าพักของท่าน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ ท่านจะได้พบกับสิ่งที่เปรียบเสมือน "ของขวัญจากสรวงสวรรค์" ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ที่ประดับในโรงแรม ผ้าทอที่ใช้ตกแต่ง หรือรอยยิ้มของพนักงาน สิ่งเหล่านี้ล้วนสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์จากสวรรค์สู่วิมานบนดินให้แก่ท่าน

 

53 Srinakarin Road,
Nongbon, Pravet,
Bangkok 10250

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 2721 8400
:+66 (0) 2721 8432
:Email Us