การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Princess Srinakarin, Bangkok

การจัดประชุมและงานเลี้ยง

บางนาเป็นย่านยอดนิยมของการจัดประชุมและการจัดงาน เนื่องด้วยบริเวณนี้เป็นย่านที่มีธุรกิจเปิดดำเนินการจำนวนมากอีกทั้งอยู่ใกล้ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) และยังสามารถเดินทางไปนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ดได้ง่าย นอกจากนี้การจัดงานส่วนตัวที่นี่ก็ได้รับความนิยมด้วยเช่นกัน เนื่องจากย่านบางนาได้มีการเติบโตและพัฒนาอย่างทันสมัยและเป็นที่พักอาศัยของผู้คนจำนวนมาก ด้วยจำนวนห้องจัดเลี้ยงทั้งหมดเจ็ดห้องโรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ของเราจึงเป็นหนึ่งในสถานที่ชั้นเยี่ยมสำหรับการจัดประชุมหรือพบปะสังสรรค์

ห้องศรีนครินทร์ ฮอล (The Srinakarin Hall) เป็นหนึ่งในห้องบอลรูมที่ใหญ่ที่สุดและตกแต่งได้อย่างงดงามที่สุดแห่งหนึ่งในบางนา ห้องนี้สามารถแบ่งออกเป็นห้องเล็กได้สองห้อง โดยมีพื้นที่โถงส่วนหน้าสำหรับการต้อนรับซึ่งหันหน้าเข้าสู่สระว่ายน้ำ ระเบียง และสวนของโรงแรม

ห้องปริ๊นเซส 1, 2 และ 3 (Princess 1, 2 and 3) เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองและการนัดพบที่มีขนาดเล็กลงมา ห้องทั้งสามนี้ให้บริการที่ยืดหยุ่นได้มากในการปรับเปลี่ยนหรือ จัดแต่งแบบพิเศษตามความต้องการของท่าน ตั้งอยู่ชั้นกราวน์ (Ground Level) ด้านล่าง

บอร์ดรูม 1, 2 และ 3 (Boardroom 1, 2 and 3) ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้และเหมาะสมที่สุดสำหรับการประชุมหรือการนัดพบส่วนตัวขนาดย่อม

เดอะ เทอร์เรส (The Terrace) เดอะ เทอร์เรส (The Terrace) เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเฉลิมฉลอง หรือการจัดเลี้ยงแบบเอาท์ดอร์ และการจัดธีมปาร์ตี้ (theme) ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ

เดอะไลบรารี่ ห้องฟังค์ชั่นรูปแบบใหม่ที่สร้างบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองสำหรับผู้เข้าร่วมประชุม ภายในห้องประกอบด้วยห้องประชุมย่อย จำนวน 2 ห้องและ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับงานจัดเลี้ยงส่วนตัว53 Srinakarin Road,
Nongbon, Pravet,
Bangkok 10250

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 2721 8400
:+66 (0) 2721 8432
:Email Us