การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Pathumwan Princess, MBK Centre, Bangkok

ห้องอาหารและบาร์

"ความตื่นตาตื่นใจ" และ "ความริเริ่มสร้างสรรค์" คือคอนเซ็ป ของห้องอาหารหลักทั้งหกห้องของโรงแรม ซึ่งเปิดบริการเพื่อดึงดูดลูกค้าที่เป็นทั้งคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวที่มาเดินเที่ยวในศูนย์การค้าและสถานบันเทิงที่อยู่รอบๆโรงแรม ในขณะเดียวกันก็เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแขกของโรงแรม ในการรับรองหรือสังสรรค์กับมิตรสหายหรือเพื่อนร่วมงาน

ห้องอาหารคองจู (Kongju) เป็นห้องอาหารเกาหลีแห่งแรกของเราที่เปิดขึ้นในโรงแรมชั้นนำของกรุงเทพฯ และยังได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย เนื่องจากเป็นห้องอาหารเกาหลีประเภทปิ้งย่างที่ขึ้นชี่อ ทำให้ "คองจู"เป็นหนึ่งในร้านอาหารเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกรุงเทพฯ และด้วยเหตุนี้ โรงแรมจึงเปิดดำเนินการห้องอาหารเกาหลีน้องใหม่ขึ้นอีกห้องหนึ่งชื่อ "ห้องอาหารคายากึม" (Kayageum) ซึ่งจะเน้นอาหารเกาหลีประเภทหม้อไฟ (hotpot) ย่างบนกระทะแบบสตีมโบ้ต (steamboat) และปรุงแบบเทปันยากิ (Teppanyaki)

ห้องอาหารอิตาเลียน ลูป เทอร์เรซ แอนด์ บาร์ (Loop Italian Restaurant Terrace & Bar) ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรม มีบรรยากาศเป็นสวนเปิดโล่งที่งดงาม ให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับโดยแท้ และที่ห้องอาหารซิตี้ บิสโทร (CiTi BiSTRo) ซึ่งเปิดบริการทั้งวัน ในบรรยากาศที่คึกคักและเป็นกันเอง ด้วยครัวที่เปิดโล่ง และลูกค้าจะได้รับกลิ่นหอมของอาหารที่โชยมาชวนให้อยากรับประทาน สำหรับทีแอทล็อบบี้ (t@Lobby) เป็นจุดนัดพบมุมโปรด ที่มีบริการขนมเค้ก แซนด์วิช และอาหารว่างอื่นๆ รวมทั้งเครื่องดื่มต่างๆ อีกทั้ง สตูดิโอบาร์ (Studio Bar) ที่มีกลิ่นอายแบบค็อกเทลเลาจน์ ก็เป็นที่นัดหมายอันผ่อนคลายสำหรับการพบปะสังสรรค์อีกแห่งหนึ่ง

444 MBK Centre,
Phayathai Road, Wangmai,
Pathumwan, Bangkok
10330, Thailand

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 2216 3700
:+66 (0) 2216 3730
:Email Us