การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Royal Princess Chiang Mai

“It’s SCHOOL time” ย้อนวัยใส พร้อมบริจาคของใช้เพื่อเด็ก กิจกรรมดีๆ ต้อนรับเปิดเทอม ที่งานตลาดนัดยามเย็น

เชียงใหม่ – เมื่อเร็วนี้ โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่   ร่วมกันจัดกิจกรรม “ตลาดนัดยามเย็น – it’s SCHOOL time” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับการต้อนรับการเปิดเทอมใหม่ของน้องๆนักเรียน ณ ลานดี สแควร์ ด้านหน้าโรงแรมดุสิตดีทู ในงานพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ การแสดงจากน้องๆนักเรียน กิจกรรมและการละเล่นย้อนวัย การออกร้านสินค้ามากมาย   ทั้งอาหารคาว-หวาน เครื่องดื่มนานาชนิด พร้อมฟังดนตรีสดจากวงละมัย และวงดี สแควร์ เพื่อความบันเทิงแก่ทุกท่านทีมาร่วมงาน และในโอกาสนี้ได้มีการเปิดรับบริจาคชุดนักเรียนสภาพดี, อุปกรณ์การเรียนการสอน, หนังสือเรียนเก่า เพื่อนำไปมอบให้แก่โรงเรียนวัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่

เงินที่ได้จากกิจกรรมในงานครั้งนี้จะถูกนำไปสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กผู้พิการปากแหว่งเพดานโหว่ ในโครงการ Dusit Smile ของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

สองโรงแรมเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นเนล ในจังหวัดเชียงใหม่ มุ่งมั่นที่จะร่วมกันจัดกิจกรรม “ตลาดนัดยามเย็น” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ คืนสู่สังคม และชุมชนเชียงใหม่ สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม และบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่ได้ร่วมทำบุญกันในครั้งนี้


school costume contestants


from desk division: the winner of the student costume contest


the dusit smile donation box


the atmosphere at the ‘Garage sale’ event at D-square, dusitD2 chiang mai


donations for children presented at Don-Jan temple

 

112 Chang Klan Road
Chiang Mai 50100

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 5325 3900
:+66 (0) 5328 1044
:Email Us