การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Royal Princess Chiang Mai

โรงแรมมีระดับของเมืองเชียงใหม่

"ด้วยทำเลที่ตั้งอันเป็นประตูสู่โลกภายนอก เราขอนำท่านสู่เส้นทางภายในงานบริการของเรา"
โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่จะทำให้ประสบการณ์การเดินทางเยือนภาคเหนือของท่านเป็นที่น่าจดจำและประทับใจไม่รู้ลืม โรงแรมมีชื่อเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ จึงเป็นประตูสู่ธรรมชาติอันงดงามของเมืองเหนือ ตลาดไนท์บาซาร์ที่โด่งดัง และงานศิลปะหัตถกรรมพื้นเมืองนานาชนิด

"ห้องพักที่เยี่ยมและความเอาใจใส่ในการบริการดึงดูดให้แขกของเรากลับมาใช้บริการอีก"
ขอต้อนรับท่านสู่สวรรค์แห่งการบริการอันอบอุ่นแบบไทย โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่มีห้องพักและห้องสวีทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาอันวิจิตรงดงาม รวม 198 ห้อง

"สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมของเราจะช่วยให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายและตอบโจทย์ความต้องการของท่าน"
ท่านสามารถเลือกดื่มเครื่องดื่มเย็นชื่นใจได้ตลอดเวลาที่ล็อบบี้บาร์ของโรงแรม หรือเลือกที่จะว่ายน้ำพักผ่อนในสระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระซึ่งอยู่ภายในระเบียงริมสวน ซึ่งนับว่าเป็นการผ่อนคลายอันแสนวิเศษเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ได้อีกด้วย

ท่านสามารถพบกับความสุขในการรับประทานอาหารแสนอร่อยที่ห้องอาหารจัสมิน (Jasmine Restaurant) ที่พร้อมให้บริการอาหาร และของว่างรสเลิศ ทั้งอาหารจีนขึ้นชื่อ อาหารไทยต้นตำรับ และอาหารยุโรปยอดนิยม

 

112 Chang Klan Road
Chiang Mai 50100

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 5325 3900
:+66 (0) 5328 1044
:Email Us