การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Princess Korat

โรงแรมหรู ดุสิตปริ๊นเซส โคราช

ด้วยทำเลที่ตั้งอันเป็นประตูสู่ภาคอีสานเราขอนำท่านสู่เส้นทางภายในงานบริการของเรา
โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมซึ่งจะทำให้ท่านได้เต็มอิ่มกับแหล่งท่องเที่ยว อันน่ารื่นรมย์ของแดนอีสานเมืองไทย พร้อมกับการให้บริการอันแสนอบอุ่น แก่ทุกท่านที่มาเยือน และยังเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวแทนแห่ง "อิศานปุระ" (หรือ"อิสานปุระ") ภูมิภาคแห่งการประชุมสัมมนาและการประชุมแบบอินเซ็นทีพ (incentive) ของประเทศไทยอีกด้วย

ห้องพักที่เยี่ยมและความเอาใจใส่ในการบริการดึงดูดให้แขกของเรากลับมาใช้บริการอีก
ห้องพักทั้ง 186 ห้องซึ่งจัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์พร้อมเพื่อเป็นที่พักชั้นหนึ่ง อันมีบรรยากาศที่ชวนหลงใหลด้วยการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ท่านจะได้ผ่อนคลายกับความสวยงามในบรรยากาศที่สบายและแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมของเราจะช่วยให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย หรือตอบโจทย์ความต้องการของท่าน
ท่านสามารถจิบค็อกเทลท่ามกลางเสียงเพลงในดีบาร์ (D'Bar) หรือดื่มชายามบ่ายที่ดุสิตกูร์เม่ร์ (Dusit Gourmet) ของเรา อาจจะเลือกใช้บริการสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกาย จากนั้นรื่นรมย์กับการนวดผ่อนคลายที่น้ำสปา (Namm Spa) ที่จะช่วยคลายกล้ามเนื้อของท่าน ท่านอาจนัดพบแขกคนสำคัญทีปริ๊นเซสคาเฟ่ ริมสระน้ำพร้อมรับประทานอาหารว่างรวมทั้งอาหารนานาชาติ หรืออาจจะเลือกลิ้มรสอาหารจีนชั้นเลิศที่ห้องอาหารจีนดิเอ็มเพรส (The Empress Chinese Restaurant) นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการจัดเลี้ยงเต็มรูปแบบและศูนย์ธุรกิจไว้รับรองท่านอีกด้วย

ภายในโรงแรมแห่งนี้ ท่านจะได้พบกับสิ่งที่เปรียบเสมือน "ของขวัญจากสวรรค์" ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ที่ประดับในโรงแรม ผ้าทอที่ใช้ตกแต่ง หรือรอยยิ้มของพนักงาน ล้วนสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์จากสวรรค์สู่วิมานบนดินให้แก่ท่าน

 

1137 Suranarai Road
Naimuang District,
Amphur Muang,
Nakhon Ratchasima 30000

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 4425 6629
:+66 (0) 4425 6601
:Email Us