การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Island Resort Chiang Rai

การประชุมและจัดเลี้ยง

การประชุมทางธุรกิจและงานเลี้ยงสังสรรค์สามารถจัดได้ ณ ห้องบอลล์รูมของรีสอร์ท ซึ่งรองรับแขกได้ถึง 700 ท่าน ทั้งนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางและขนาดเล็กอีกสองห้อง ซึ่งรองรับแขกได้ 120 และ 50 ที่นั่ง พื้นที่ลานข้างสระน้ำอันกว้างขวางสามารถใช้ในการจัดงานธีมปาร์ตี้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น“ค่ำคืน ล้านนา” (Lanna Night) ขันโตก (Khantoke) “หมู่บ้านชาวเขา” (Hill tribe Village) “ค่ำคืนแห่งลำเนาไพร” (Jungle Night) หรือ “ตลาดไทย” (Thai Market) ซึ่งต่างไปจากการจัดงานธรรมดาทั่วไป

ห้องดอยตุง (Doi Tung) มีพื้นที่ 646 ตารางเมตร เหมาะสำหรับงานจัดเลี้ยงและการประชุมสัมมนา ระหว่าง 400 ถึง 700 ท่าน และสามารถแยกเป็นห้องจัดเลี้ยงสองห้อง (ห้องดอยตุง 1 และ ห้องดอยตุง 2) ออกแบบให้มีห้องโถงทางเข้าสำหรับจัดกิจกรรมก่อนเริ่มงานเลี้ยง

ห้องดอยคำ (Doi Come) มีพื้นที่ 72 ตารางเมตร เหมาะสำหรับงานจัดเลี้ยงและการประชุมสัมมนาเล็กจำนวน 40 ถึง 60 ท่าน สามารรถแยกออกเป็นสองห้องได้เช่นกัน (ดอยคำ 1 และดอยคำ 2) โดยส่วนนี้ใช้ห้องโถงทางเข้าร่วมกับดอยตุงสำหรับจัดกิจกรรมก่อนเริ่มงาน

ห้องดอยตอง (Doi Tong) พื้นที่349ตารางเมตรเป็นห้องจัดเลี้ยงทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส สมบูรณ์แบบสำหรับจัดงานทุกประเภทที่รองรับแขก 100 ท่าน ขึ้นไปในแบบงานเลี้ยงค็อกเทล

ธีมการจัดงาน (Themes and Events)

  • หมู่บ้านชาวเขา(Hilltribes Village)
  • ค่ำคืนล้านนา (ขันโตก) “Lanna Night” (Khantoke)
  • ค่ำคืนแห่งลำเนาไพร (Jungle Night)
  • ตลาดไทย (Thai Market)




1129 Kraisorasit Road
Vieng District,
Amphur Muang,
Chiang Rai 57000

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 5360 7999
:+66 (0) 5371 5801
:Email Us