การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani Bangkok

การประชุมและจัดเลี้ยง

MICE Fact Sheet

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ นำเสนอรูปแบบการประชุมที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ ซึ่งประกอบไปด้วยห้องนภาลัยบอลรูม ที่รองรับแขกได้มากถึง 1,200 คน และห้องประชุมเสริมอีกจำนวน 10 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทธุรกิจที่พร้อมสำหรับการประชุมกลุ่มย่อยหรือที่เรียกว่า “พื้นที่ประชุมนอกรอบ” ด้วย ชื่อเสียงในด้านแนวคิดอันสร้างสรรค์ในการจัดงานธีมปาร์ตี้ทำให้เรากลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับงานดังๆ ในกรุงเทพฯ

ห้องนภาลัยบอลรูม (Napalai Ballroom) คือห้องจัดประชุมที่โด่งดังที่สุดของกรุงเทพฯ ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น งานนิทรรศการ งานสัมมนา การประชุม งานแต่งงาน และงานกาล่าร์อันหรูหรา เป็นต้น ห้องบอลรูมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณห้องโถงชั้นบน ซึ่งมีพื้นที่โอ่โถงเหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงค็อกเทลก่อนที่จะเริ่มอาหารมื้อค่ำ นอกจากนี้ยังมีแสงแดดธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาภายในตัวโถง และมองเห็นทิวทัศน์ย่านธุรกิจกรุงเทพฯบริเวณสี่แยกถนนพระรามสี่และสีลมอันโด่งดังอีกด้วย ห้องนภาลัยบอลรูมเป็นสถานที่ยอดนิยมไม่ใช่
สำหรับกลุ่มคนชั้นสูงเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้จัดงานจากต่างประเทศ รวมไปถึงบริษัทต่างชาติที่มีสำนักงานตั้งอยู่ในประเทศไทยอีกด้วย

ห้องดุสิตธานี ฮอลล์ (The Dusit Thani Hall) เป็นห้องโถงที่ ถูกออกแบบเป็นรูปแปดเหลี่ยม และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานฝึกอบรม และงานเลี้ยงอาหารค่ำต่างๆ

ห้องศาลาแดง สีลม และลุมพีนี เหมาะสำหรับงานเลี้ยงส่วนตัว หรือการรวมกลุ่มเล็กๆ

ศูนย์ประชุม (The Meeting Centre) ประกอบด้วยห้องประชุมบอร์ด(คณะกรรมการ)และห้องประชุมอื่นๆทั้งหมดรวม  6 ห้อง ซึ่งติดตั้งโสตทัศนูุปกรณ์อันทันสมัยเต็มรูปแบบครบครัน ศูนย์ประชุมถูกออกแบบมาสำหรับให้บริการแบบ “ครบวงจร” พร้อมพนักงานผู้มีประสบการณ์และประสิทธิภาพประจำห้องเพื่่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกท่าน อุปกรณ์มาตรฐานของศูนย์ประชุมประกอบไปด้วยโต๊ะประชุมพร้อมปลั๊กไฟติดผนัง ระบบอินเตอร์เน็ต โครงข่ายคอมพิวเตอร์ระบบแลนด์ (LAN) ลำโพง และไมโครโฟน เก้าอี้หนังออฟฟิสแบบปรับเอนได้ เครื่องฉายแอลซีดี โปรเจคเตอร์ (LCD projector) อุปกรณ์วิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ (video conference) ฉากมัลติมีเดียพร้อมโทรทัศน์ วีดิโอ เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี และจุดบริการเครื่องดื่ม

ขอบข่ายการให้บริการแบบมืออาชีพของเราประกอบด้วยบริการที่เกี่ยวกับงานด้านเลขานุการและบริการคอนเซียส (Concierge) นอกจากนี้ยังมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมดังนี้

  • โทรศัพท์สายด่วนไปยังสำนักงานศูนย์ประชุมของโรงแรมเพื่อ

ขอความช่วยเหลือด้านการบริการต่างๆ

  • เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซพร้อมกาแฟภายในห้องประชุม
  • ชาคุณภาพเยี่ยมหลากชนิด
  • กล่องเครื่องเขียนที่หรูหราสวยงามจัดเตรียมไว้ภายในและนอกห้องประชุม
  • ผ้าร้อนหรือเย็น และเครื่องดื่มสมุนไพรไว้บริการเมื่อมาถึงห้องประชุม
  • มีพนักงานที่เชี่ยวชาญงานอยู่ประจำห้องในระหว่างการประชุม

ธีมและการจัดงาน (Theme & Events)

  • แจ๊ส สุขสันต์ (Jazz Delights)
  • ตลาดกลางคืน (Night Market)
  • ความฝันสีเงิน (Silver Dream)
  • ค่ำคืนหมู่บ้านไทย (Thai Village Night)
946 Rama IV Road
Bangkok 10500

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 2200 9000
:+66 (0) 2236 6400
:Email Us