การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani Bangkok

โรงแรมหรู มีสไตล์ของกรุงเทพมหานคร

เป็นเวลากว่า 40 ปีมาแล้วที่ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ มีชื่อเสียงโดดเด่นว่าเป็นสถานที่พบปะทางธุรกิจและสังสรรค์ของคนกรุงเทพฯ โรงแรมดุสิตธานีฯ นำเสนอภาพลักษณ์ที่หรูหรามีระดับตามแบบมาตรฐานสากลในสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ไทยอันวิจิตร ประณีต และสง่างาม สอดคล้องกับชื่อของโรงแรมซึ่งแปลว่า “เมืองในสรวงสรรค์”

ดุสิตธานี กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพมหานคร ได้รับการขนานนามว่า ”เมืองแห่งนางฟ้า” โรงแรมฯ ตั้งอยู่ตรงข้ามสวนลุมพินี ที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ และทัศนียภาพอันสวยงาม ของสวนลุมพินี อีกทั้งมีสถานีรถไฟฟ้าและรถใต้ดินอยทางด้านหน้าของโรงแรม ทำให้สะดวกสบายต่อการเดินทาง ไปยังศุนย์กลางธุรกิจใหญ่ๆ ศูนย์การค้า และแหล่งบันเทิงต่างๆที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม

โรงแรม ดุสิตธานี กรุงเทพฯ มีจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 517 ห้อง ซึ่งรวมห้องเอ็กเซ็กคิวทีพสวีท ล้วนได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและมีสไตล์อันเกิดจากแรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างเอกลักษณ์อันสง่างามแบบไทยและสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยที่ได้รับการออกแบบมาให้กลมกลืนกันเป็นอย่างดี ห้องดุสิตแกรนด์มีพื้นที่กว้าง 60 ตารางเมตร ห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกออกจากกันเป็นสัดส่วน และมีห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่กว่ามาตราฐานทั่วไป ส่วนห้องชดแบบ ไทย เฮอร์ริเทจ สวีท (Thai Heritage Suites) แต่ละห้องได้รับแรงดลใจมาจากลักษณะอันโดดเด่นและสัมผัสความงดงามของเมืองโบราณต่างๆของไทย

สิ่งพิเศษที่ช่วยเสริมความเป็นเลิศของห้องพักให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นคือ ประสบการณ์ความบันเทิงที่จะได้จาก ร้านอาหารนานาชาติทั้ง 8 แห่งที่เปิดให้บริการภายในโรงแรม ในขณะที่เทวารัณย์สปาและดีฟิตก็พร้อมมอบความสะดวกสบายอันไร้ที่ติเพื่อช่วยกระตุ้นหรือผ่อนคลายความเครียดของคุณ

ภายในพื้นที่ของโรงแรมอันหรูหราแห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับ “ของขวัญแห่งสวรรค์” ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ แพรพรรณ หรือแม้แต่รอยยิ้ม เพื่อสร้างประสบการณ์แห่งสวรรค์บนดินให้แก่คุณ

 

946 Rama IV Road
Bangkok 10500

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 2200 9000
:+66 (0) 2236 6400
:Email Us