การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani Dubai

การประชุมและจัดเลี้ยง

ศุนย์การประชุมและจัดเลี้ยง ตั้งอยู่บนชั้นลอย ของโรงแรม มีบริการพื้นที่จัดประชุม ที่สามารถจัดเปลี่ยนไปตามความต้องการของลูกค้า ทั้งศักยภาพการรองรับจำนวนผู้เข้าประชุม และรูปแบบในการจัดที่นั่งแบบต่างๆ ห้องประชุมเอนกประสงค์ทั้งห้าห้อง และห้องสำหรับประชุมบอร์ด ได้รับการออกแบบตกแต่ง โดยการรวบรวมเอาความเป็นไทย ผสมผสานเข้ากับบรรยากาศอันทันสมัย เพื่อสนองความต้องการทั้งผู้จัดงาน และแขกที่เข้าร่วมประชุม ให้ได้รับความสะดวกกสบายอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ด้วยบรรยากาศการประชุมที่สร้างสรรค์อย่างมีชีวิตชีวา บนชั้นลอยรูปวงแหวน ทำให้ผู้เข้าร่วมประชุม มีโอกาสที่จะติดต่อธุรกิจ  พบปะลูกค้า หรืออาจจับกลุ่มพูดคุยกับผู้ร่วมประชุม ได้อย่างสะดวกสบาย  พร้อมบริการทีวีจอพลาสม่า 5 เครื่อง ที่นำเสนอรายการข่าวทั่วโลก  และมีเครื่องคอมพิวเตอร์แบบขาตั้ง สาม เครื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าร่วมประชุมที่ต้องการใช้อินเตอร์เน็ต  ห้องประชุมทั้งหมด  ได้รับการออกแบบอย่างลงตัวทั้งในด้านสถาปัตยกรรม และเสริมด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ที่ง่ายต่อการใช้งาน มีบริการโต๊ะและเก้าอี้สุขภาพที่เหมาะสมกับสรีระของผู้นั่ง  ทั้งหมดนี้มีให้บริการเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า การประชุมจะดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

ห้องอาล วาส บอลรูม (Al Wasl Ballroom) เติมเต็มด้วยโถงใหญ่สำหรับรับรองแขก และเทคโนโลยีที่ล้ำยุค ทำให้ห้องนี้เป็นสถานที่ ที่สมบูรณ์แบบที่สุด เหมาะสำหรับจัดการประชุม หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์   ด้วยความงดงามอันโดดเด่นเป็นสง่า จึงเป็นที่รับประกันได้ว่างานเลี้ยงทุกงาน จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี เรามีทีมงานอาชีพที่จะช่วยในการออกแบบเมนูอาหาร และดูแลรายละเอียดต่างๆ ให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า ห้องบอลรูมนี้ ยังแบ่งแยกออกได้เป็นสามห้อง ที่เป็นอิสระต่อกัน เป็นห้องอาล วาส บอลรูม เอ บี และ ซี

ห้องประชุม (Meeting Rooms) 1, 2, 3, 4, และ 5 ได้รับการออกแบบ และตั้งอยู่ในทำเล ที่เหมาะต่อการให้ความสะดวก ในการรองรับการประชุมและสัมมนาทุกรูปแบบ พื้นที่ที่จัดไว้ มีเนื้อที่ครอบคลุมตั้งแต่ 55 ถึง 110 ตารางเมตร และห้องประชุม 2 และ 3 สามารถเปิดเป็นห้องเดียวกันได้

ห้องประชุมบอร์ด (Executive Boardroom) มีความเป็นส่วนตัวและมีความพิเศษเฉพาะตัว ตั้งอยู่บนชั้นลอย สามารถจัดเปลี่ยนไปตามความต้องการในการรอบรับจำนวนและรูปแบบการจัดที่นั่งแบบต่างๆ ได้ มีห้องรับรองก่อนการประชุม ซึ่งได้รับการออกแบบตกแต่ง โดยการรวมเอาดีไซน์แบบไทย ผสมผสานกับบรรยากาศแบบทันสมัย เพื่อสนองความต้องการของทั้งเจ้าภาพ และแขกที่เข้าร่วมประชุม ให้ได้รับความสะดวกกสบายอย่างเต็มเปี่ยม

แนวคิดสำหรับบรรยากาศ และการจัดงาน (Themes & Events)

  • อาหรับราตรี (Arabic)
  • สุดยอดอาหารกรุงเทพฯ (Bangkok Food Market)
  • ค่ำคืนสุขสันต์ (Theme Nights)
  • อลังการเมืองโบราณ (The Old City)
  • เส้นทางแห่งไหม (The Silk Road)
133, Sheikh Zayed Road
P.O. Box 23335
Dubai

:+971 (4) 343 3333
:+971 (4) 343 4222
:Email Us