การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani Hua Hin

สถานที่ตั้ง

หัวหินซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองพักตากอากาศฤดูร้อนของเหล่าบุคคลชั้นสูงใน ราชวงศ์และเจ้าขุนมูลนาย มีชื่อเสียงในเรื่องชายหาดที่สวยงาม ที่เริ่มตั้งแต่แหลมหินที่กั้นหาดออกจากท่าเรือประมงเล็กๆ และโค้งต่อไปยังทางใต้ซึ่งเป็นที่ตั้งของวัดบนหน้าผาสูง นอกจากชายหาดที่เงียบสงบและทะเลเมืองร้อนแล้ว หัวหินยังมีอุทยานแห่งชาติ เทือกเขา น้ำตก ถ้ำ วัดวาอาราม และปูชนียสถานอีกหลายแห่ง หากชอบเล่นกีฬา คุณก็สามารถว่ายน้ำ ตกปลา เล่นกีฬาทางน้ำ ตีกอล์ฟ ไปจนถึงขี่ม้า และอื่นๆ อีกมากมาย

เส้นทางจากสนามบิน (Directions from Airport)
ขึ้นทางด่วนพระรามเก้าไปตามเส้นดาวคะนอง และลงทางด่วนที่ทางออกหมายเลข 35 (ธนบุรี-ปากท่อ) ผ่านจังหวัดสมุทรสาครและสมุทรสงคราม ห่างจากทางด่วนประมาณ 100 กิโลเมตร จะถึงทางแยก ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อขึ้นทางหลวงหมายเลข 4 ขับไปตามถนนเพชรเกษม แล้วจะพบโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

การรับส่งระหว่างสนามบิน (Airport Transfer)
พนักงานตัวแทนสนามบินของเราจะยืนถือป้ายโรงแรมรอต้อนรับคุณอยู่ที่สนามบิน และส่งคุณขึ้นรถลีมูซีนที่รอคุณอยู่ จากนั้น พักผ่อนอย่างสบายขณะที่พนักงานขับรถของเราพาคุณไปยังโรงแรมอย่างคล่องแคล่ว เริ่มวันหยุดของคุณตั้งแต่ที่สนามบิน แล้วปล่อยให้เจ้าหน้าที่ของเราดูแลคุณเอง

One Way
เมอร์เซเดส เบนซ์ E200 - รถยนต์วีไอพี 6,000 บาท
นิสสัน เทียน่า - รถยนต์มาตรฐาน 4,300 บาท
นิสสัน เออร์แวน - รถตู้ขนาดเล็ก 4,700 บาท

กรุณาแจ้งข้อมูลสายการบินของคุณอย่างละเอียดเมื่อทำการจอง และยืนยันรูปแบบการรับส่งที่คุณต้องการในช่องแสดงความคิดเห็น/คำร้องขอพิเศษ

Google Map

 

1349 Petchkasem Road
Cha-am,
Petchburi 76120

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 3252 0009
:+66 (0) 3252 0296
:Email Us