การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani Laguna Phuket

โรงแรมเลิศหรูในจังหวัดภูเก็ต

ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของสวนไม้เมืองร้อน และโอบอุ้มด้วยน้ำสีฟ้าใสแห่งท้องทะเลอันดามัน โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต คือสถานที่พักผ่อนอันสมบูรณ์แบบที่ซ่อนตัวอยู่บนเกาะภูเก็ตอันสวยงาม

รีสอร์ทหรูแห่งนี้คือเพชรเม็ดงามของโครงการพัฒนารีสอร์ทลากูน่าที่อ่าวบางเทา จังหวัดภูเก็ต และเป็นรีสอร์ทที่มีการพัฒนาแบบองค์รวมแห่งแรกของทวีปเอเชีย

เมื่อมาถึงโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต แขกผู้มาเยือนจะได้เดินทางเข้าสู่สถานที่อันเงียบสงบซึ่งร่มรื่นไปด้วยแนวสนทะเลท้องถิ่นและต้นมะพร้าว สายลมทะเลเบาๆ ลอยพัดผ่านไปตามหลังคาทรงโค้งของล็อบบี้โปร่งสบาย รูปแบบรีสอร์ทในสไตล์อาณานิคมใหม่ อันผสมผสานได้อย่างกลมกลืนกับลักษณะเด่นของโครงสร้างไทยแบบดั้งเดิมด้วยห้องที่โปร่งโล่ง โดดเด่นด้วยงานไม้และแผ่นกระเบื้องพื้นเมือง ประดับตกแต่งด้วยเซรามิค งานแกะสลักโบราณ และผ้าทอ

แขกของโรงแรมในเครือลากูน่า ภูเก็ต จะได้รับความสุขจากสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อันรวมไปถึงศูนย์สุขภาพและฟิตเนส สปา ศูนย์ดูแลเด็ก และสนามกอล์ฟ ระดับมาตรฐาน 18 หลุมของลากูน่า ภูเก็ต

ธรรมชาติอันเลอเลิศบวกกับบริการและการต้อนรับแบบไทยอันน่าประทับใจจากโรงแรมดุสิตธานีคือสิ่งที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์วันหยุดสุดพิเศษให้กับคุณโดยเฉพาะ

Complimentary WiFi Internet access throughout entire resort

dtlp award

 

390 Moo1 Srisoontorn Road,
Cherngtalay, Talang
Phuket 83110

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 7636 2999
:+66 (0) 7636 2900
:Email Us

Bangkok Sales Office:
:+66 (0) 2200 9999
:+66 (0) 2636 3570
: Email Us