การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani LakeView Cairo

สถานที่ตั้ง

โรงแรม ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสม กลางใจกรุงไคโรใหม่ ที่ฟิฟเซ็ทเทเม้นท์ ซึ่งอยู่ใกล้เมืองนาสซ์ (Nasr City) เมืองเฮลิโอโปลิส (Heliopolis) และมาดิ (Maadi) ซึ่งอยู่ในย่านหรูหราที่ใหม่ที่สุดของกรุงไคโร ใกล้กับถนนวงแหวน และติดกับถิ่นที่พักอาศัยระดับหรู เพียง 10 นาทีจากสนามกอล์ฟชื่อดังสองแห่งของไคโร คือมิราจและ คาธามิเยีย ไฮท์ส (Mirage and Kathameyia Heights)

พีระมิด แห่ง เมืองกิซ่า 35 กม. ทิศตะวันตกเฉียงใต้ 25 นาที สิ่งมหัศจรรย์ของโลก
พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ กรุงไคโร อียิปต์ 24 กม. ทิศตะวันตก 30 นาที เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่เกี่ยวกับอียิปต์โบราณ
สฟิงซ์ และการแสดงแสงและเสียงบนเวที กีซ่า 35 กม. ทิศตะวันตกเฉียงใต้ 25 นาที เทพผู้คุ้มครองที่ราบสูงกีซ่ามา 7,000 ปี
ตลาดเก่าข่าน คาลิลี่ ของไคโร 22 กม. ทิศตะวันตก 30 นาที ตลาดแบบโบราณอยู่ในตรอกแคบๆ และมีแผงขายสินค้าเบ็ดเตล็ด จำนวนหลายร้อยร้านที่ท่านสามารถสนุกสนานกับการต่อรองราคา
เขตเมืองโบราณ เป็นที่ตั้งของพระราชวังกษัตริย์ และสุเหร่า 14 กม. ทิศตะวันตก 25 นาที จุดเด่นของกรุงไคโรที่มีประวัติศาสตร์ของอิสลามโบราณ และสุเหร่าโมฮัมหมัดอาลี

Click for Enlarge

เส้นทางจากสนามบิน (Direction from Airport)

ถ้าออกมาจากเทอร์มินัล(terminal) ใด ในสามเทอร์มินัลของสนามบิน หลังผ่านจุดเก็บค่าจอดรถที่ประตูทางออกแล้ว ให้มุ่งไปทางทิศที่จะไปเมืองเฮลิโอโปลิส (Heliopolis), โอรูบ้า (Oruba), หรือถนนวงแหวน โดยใช้ถนนนิวแอร์พอร์ต (New Airport Road) ซึ่งมีด่านเก็บเงิน ที่มุ่งตรงไปถนนวงแหวน (ให้อยู่ในเลนซ้ายสุดของถนนที่แยกออกเป็นสามเลน) มุ่งตรงต่อไปเรื่อยๆบนถนนเส้นนี้ประมาณ 5 นาที (จนกระทั่งถึงสุดถนน) ท่านจะพบถนนเชื่อมต่อเข้ากับถนนวงแหวนไคโร ผ่านมิราจซิตี้(Mirage City) ตรงไปเรื่อยๆอีก 5.5 กิโลเมตร ให้ใช้ทางออกหมายเลข 12 ออกจากถนนวงแหวน บนถนนเวียนที่ออกมา ให้เลี้ยวซ้าย เพื่อเข้าถนน เอล เทซเซ่น ( El Tessen Road) ผ่านไคโรเฟสติวัล (Cairo Festival) ศูนย์การค้าในดาวเทาวน์ และ ศูนย์ NATA มุ่งตรงไปอีกประมาณ 6.5 กม. ตามถนนเอล เทซเซ่น (El Tessen Road) ท่านจะพบกับโรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร ซึ่งอยู่ทางซ้ายมือของท่าน ใช้เวลาเดินทางทั้งหมดประมาณ 17 นาที

บริการรับส่งระหว่างสนามบิน (Airport Transfers)

โรงแรม ดุสิตธานี เลควิว ไคโร มีบริการรับแขกที่สนามบิน พนักงานประจำสนามบินของโรงแรม จะคอยต้อนรับท่าน และนำพาท่านไปที่รถลิมูซีนที่จอดรออยู่ โปรดให้พนักงานของเราได้มีโอกาสรับใช้ท่าน เพื่อความสะดวกสบายของท่าน

One Way Round trip
รถ บีเอ็มดับเบิ้ลยู (นั่งได้ไม่เกิน 1-3 ท่าน) USD 25 USD 50
รถแวน (นั่งได้ไม่เกิน 7 ท่าน) USD 25 USD 50

โปรดกรอกรายละเอียดข้อมูลสายการบินของคุณอย่างครบถ้วนเมื่อทำการจอง พร้อมระบุรูปแบบการเดินทางที่คุณต้องการในช่องแสดงความคิดเห็น / ช่องคำร้องขอพิเศษ

Google Map

 

The LakeView,
El-Tesseen Street,
City Centre,
Fifth Settlement, New Cairo PO Box 71
11835 New Cairo
Five star

:+20 2 2614 0000
:+20 2 2614 0009
:Email Us