การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani LakeView Cairo

โรงแรมหรูมีระดับ ที่เลควิว ไคโร

โรงแรม ดุสิตธานี เลควิว ไคโร  ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสม ในเขตที่ห้าของตัวเมืองใหม่ของไคโร ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติไคโร อีกทั้งอยู่ใกล้กับถนนสายสำคัญๆ ที่มุ่งสู่แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์หลักของเมือง ได้แก่ พีระมิด สฟิงซ์ ป้อมปราการซิตาเดล และพิพิทธภัณฑ์แห่งชาติอียิปต์

การรังสรรค์ด้านการออกแบบภูมิทัศน์และอาคารของโรงแรม ทำให้โรงแรมเปรียบเสมือนเป็นโอเอซิส ในใจกลางเขตที่กำลังพัฒนาของเมืองใหม่ไคโร โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ซึ่งอยู่ท่ามกลางบรรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่นด้วยต้นไม้อันเขียวขจี อีกทั้งยังมีจากุซซี่ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ไว้บริการ เพื่อความสุขของแขกโรงแรมทุกท่าน

ดุสิตธานี เลควิว ไคโร ภูมิใจนำเสนอห้องพัก และห้องสวีทของโรงแรม ที่ได้ชื่อว่าเป็นห้องพักที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในไคโร  มีทั้งแบบห้องเดอลักซ์ และห้องคลับ ซึ่งมีพื้นที่กว้าง 52 ตารางเมตร ห้องดุสิต สวีท มีพื้นที่กว้าง 104 ตารางเมตร และห้องเอ็กเซ็คคิวทีฟ สวีท มีพื้นที่กว้าง 156 ตารางเมตร ในเฟสแรกของการพัฒนาโรงแรม

เราภูมิใจบริการห้องพักจำนวน 449 ห้อง ห้องพักและห้องสวีททุกห้อง ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างเลิศหรู ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะไทยที่โดดเด่น ทุกห้องมีระเบียงที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ หรือวิวของบึงน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งแวดล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี รวมถึงบริการ เทคโนโลยีล่าสุด ด้วยระบบโทรศัพท์และทีวีไอพี (IP)

ห้องคลับเลาจน์เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่เดินทางมาติดต่อธุรกิจซึ่งต้องการได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มี ประสิทธิภาพและความเป็นส่วนตัวสำหรับการทำงาน ห้องคลับเลาจน์ได้รวมสิทธิประโยชน์ของความเป็นคลับส่วนตัว เข้ากับการบริการพิเศษส่วนบุคคลในโรงแรมระดับหรูแห่งนี้

ห้องอาหารที่มีให้เลือกหลายสไตล์ ของโรงแรมดุสิตธานี เลควิว ไคโร พร้อมบริการอาหารชั้นเลิศ แก่แขกทุกท่าน

ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ อาหารนานาชาติที่มีบริการตลอดทั้งวันในห้องอาหาร บรานซิโน (Branzino) ไปจนถึงห้องอาหารแบบเปิดโล่งที่ ล็อบบี้เทอเรส (Lobby Terrace)

สำหรับห้องดุสิตกูเม่ร์ ซึ่งมีระเบียงยื่นออกไปด้านนอก เป็นร้านเบเกอร่ีสไตล์บูติค ที่บริการ ขนมอบรสเลิศหลากหลายชนิด ที่ดีเยี่ยมที่สุดในเมือง

ดุสิตธานี เลควิว ไคโร ยังมีห้องจัดเลี้ยงเลควิวบอลรูม (Lakeview Ballroom) ซึ่งมีพื้นที่ถึง 1,536 ตารางเมตร ที่โปร่งตาด้วยแสงสว่างจากธรรมชาติ เป็นห้องที่เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ที่หรูหราและมีระดับ

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีห้องจัดประชุมขนาดเล็ก อีก 15 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับคุณภาพเพื่อสร้างความประทับใจโดย ทีมพนักงานมืออาชีพ

 

The LakeView,
El-Tesseen Street,
City Centre,
Fifth Settlement, New Cairo PO Box 71
11835 New Cairo
Five star

:+20 2 2614 0000
:+20 2 2614 0009
:Email Us