การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani Manila

สถานที่ตั้ง

ดุสิตธานี มะนิลา ตั้งอยู่ท่ามกลางตึกระฟ้าของเมืองมาคาติี ซึ่งเป็นเขตธุรกิจการเงินที่สำคัญของประเทศฟิลิปปินส์ และอยู่ในจุดที่มีทิวทัศน์งดงามกลางชุมชนเมืองที่สามารถเดินทางเข้าชมความยิ่งใหญ่ของตัวเมือง สถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์ และศูนย์ประชุมต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมมีระยะทางไม่ห่างจากแหล่งบันเทิงและช้อปปิ้ง รวมทั้งสถานีรถไฟฟ้า Metro Rail Transit (MRT) และอยู่ใกล้กับอยาลา เซ็นเตอร์ (Ayala Centre) ตลาดหลักทรัพย์ฟิลิปปินส์ (Philippine Stock Exchange) พิพิธภัณฑ์อยาลา (Ayala Museum) กรีนเบลท์ (Greenbelt) ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์ และโบสถ์ Santuario de San Antonio โรงแรมมีระยะทางห่างจากจุดสำคัญของเมืองมะนิลา ดังนี้

  • สนามบินนานาชาติ นินอย อาคีโน – 8 กิโลเมตร
  • รถไฟฟ้า สถานีอยาลา – 0.25 กิโลเมตร
  • SM Makati (ศูนย์การค้า) – 0.10 กิโลเมตร
  • ห้างสรรพสินค้า Glorietta Mall – 0.25 กิโลเมตร
  • กรีนเบลท์ ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์  – 0.5 กิโลเมตร
  • ตลาดหลักทรัพย์ฟิลิปปินส์ – 1.5 กิโลเมตร
  • พิพิธภัณฑ์อยาลา – 0.5 กิโลเมตร
  • โบสถ์ Santuario de San Antonio – 2 กิโลเมตร

เส้นทางจากสนามบิน (Direction from Airport)
จากนินอย อควิโน อเวนิว ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนน MIA จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าถนน Domestic และเลี้ยวขวาอีกทีเพื่อเข้าถนน Andrew’s Avenue ขับตามถนนเส้นนี้ไปที่วงเวียนของอาคารผู้โดยสาร Terminal 3 เพื่อกลับรถเลี้ยวขวาเข้าถนน Aurora Avenue (Tramo) จากนั้น ให้เลี้ยวขวาที่ EDSA และขับไปตามเส้นทางของรถไฟฟ้า MRT เลี้ยวซ้ายเข้าถนน Arnaiz แล้วเลี้ยวขวาที่ Theater Drive

การรับส่งระหว่างสนามบิน (Airport Transfer) 
ตัวแทนสนามบินของเรายินดีช่วยเหลือคุณในการเดินทางสำหรับแขกต่างประเทศที่เดินทางมาถึงอาคารผู้โดยสาร Terminal 2 ในสนามบินนานาชาติ นินอย อาคีโน กรุณาเดินตรงไปที่เลานจ์ของโรงแรมที่ตั้งอยู่ทางขวามือของล็อบบี้ผู้โดยสารขาเข้า สำหรับแขกต่างประเทศที่เดินทางมาถึงอาคารผู้โดยสาร Terminal 1 โดยสายการบินฟิลิปปินส์ แอร์ไลน์ กรุณาออกที่ประตู 1 หรือประตู 2 และเลี้ยวซ้ายเพื่อไปยังพื้นที่บริการขนส่งโดยสาร ที่ซึ่งเจ้าหน้าที่ตัวแทนสนามบินของเราในชุดเสื้อสีม่วงจะรอช่วยเหลือ
คุณอยู่

One Way Round trip
Toyota Camry 2,700 เปโซฟิลิปปินส์(PHP) 5,400 เปโซฟิลิปปินส์(PHP)
Mercedes Benz (สำหรับ 1-3 คน) 3,200 เปโซฟิลิปปินส์(PHP) 6,400 เปโซฟิลิปปินส์(PHP)
Wagon (สำหรับ 4-5 คน) 3,200 เปโซฟิลิปปินส์(PHP) 6,400 เปโซฟิลิปปินส์(PHP)

สำหรับลูกค้าที่เดินทางโดยสายการบินภายในประเทศของฟิลิปปินส์ แอร์ไลน์ มาลงที่อาคารผู้โดยสาร Terminal 1 กรุณาเดินออกมาที่ประตู 1 และเลี้ยวขวาเพื่อไปยังพื้นที่บริการขนส่งโดยสาร เพื่อหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของสนามบินในเมืองใหญ่ โปรดให้ความไว้วางใจเราในการดูแลท่าน โดยกรอกรายละเอียดข้อมูลสายการบินของคุณอย่างครบถ้วนสมบูรณ์เมื่อทำการจอง พร้อมระบุรูปแบบการเดินทางที่คุณต้องการในช่องแสดงความคิดเห็น/ช่องคำร้องขอพิเศษ

 

Ayala Centre,
1223 Makati City
Metro Manila,
Philippines

:+63 (2) 238 8888
:+63 (2) 238 8800
:Email Us