การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani Manila

ร้านอาหารและบาร์

เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารต้นตำรับแท้ๆ ได้ที่ดุสิตธานี มะนิลา ซึ่งเลือกสรรมาสำหรับคุณโดยเฉพาะด้วยอาหารรสชาติอร่อยถูกปาก หลากหลายชาติ เพื่อสร้างความพึงพอใจในการรับประทานอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งภายในห้องอาหารที่งดงาม

โตสก้า (Tosca) ห้องอาหารอิตาเลียนที่โด่งดังระดับนานาชาติด้วยอาหารอิตาเลียนในราคาที่เหมาสม จับคู่กับรายการไวน์ที่ชนะการประกวดรางวัลของโตสก้า (Tosca) ที่ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร ไวน์ สเป็คเทเทอร์ (Wine Spectator)

อูมู (Umu) ห้องอาหารญี่ปุ่นของเราได้รับรางวัลด้านการตกแต่งร้านในสไตล์ญี่ปุ่น นำเสนอมุมปรุงอาหารสดใหมให้ท่านได้สัมผัส บริการห้องส่วนตัว และพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นบ่อปลาคาร์ปและสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

พบกับความเป็นเลิศด้านอาหารของประเทศไทยได้ในห้องอาหาร เบญจรงค์ (Benjarong) ที่ให้บริการอาหารไทยตำรับชาววังในบรรยากาศแบบไทยแท้

หรือจะเลือกรื่นรมย์ในบรรยากาศสบายๆ ของห้องอาหาร เบสิกซ์ (Basix) กับอาหารพื้นเมืองและอาหารนานาชาติหลากหลายประเภท

ดุสิตกูเม่ร์ (Dusit Gourmet) ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรม เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการนั่งผ่อนคลายไปกับคุกกี้และเค้กที่อบสด ใหม่ รวมทั้งผลิตภัณฑ์โฮมเมด เช่น ช็อกโกแลต แซนด์วิช ไอศกรีม และอีกมากมาย หรือจะเลือกซื้อของโปรดของคุณเพื่อไปเพลิดเพลินต่อที่บ้านหรือที่ทำงาน

ล็อบบี้ เลาน์จ (Lobby Lounge)

ล๊อบบี้ เลาน์จ คือที่พบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงและครอบครัวในบรรยากาศหรู พร้อมเครื่องดื่มและอาหารว่างรสชาติเยี่ยม เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน จุดเด่นของเราอยู่ที่ การดื่มชายามบ่าย (afternoon tea)

ซันเดย์ แฟมิลี่ ลันช์ (Sunday Family Lunch)

ฟื้นวัฒนธรรมการรับประทานอาหารมื้อกลางวันวันอาทิตย์กับครอบครัว และสำราญไปกับอาหารรสชาติดั้งเดิมที่น่าตื่นเต้นหลากหลายชนิด รวมทั้งมุมปรุงอาหารสด และของหวานชื่นใจ

รื่นรมย์ไปกับสปาร์กลิงไวน์และเครื่องดื่มเฉพาะอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมกับอาหารจานอร่อยจากสามประเทศที่มีชื่อเสียงโด่งดังในความเป็นเลิศด้านอาหารมากที่สุดในโลก ได้แก่ ไทย ญี่ปุ่น และอิตาเลียน รวมไปถึงอาหารนานาชาติอื่นๆ อีกมากมาย เฉพาะที่ ซันเดย์ แฟมิลี่ ของห้องอาหารเบสิกซ์ของดุสิตธานี มะนิลา แห่งเดียวเท่านั้น

เวลาเปิดบริการ วันอาทิตย์ เวลา 11.30 น. – 14.30 น.



Ayala Centre,
1223 Makati City
Metro Manila,
Philippines

:+63 (2) 238 8888
:+63 (2) 238 8800
:Email Us