การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani Manila

โรงแรมหรูในกรุงมะนิลา

โรงแรม ดุสิตธานี มะนิลา ตั้งอยู่ ณ ใจกลางย่านเศรษฐกิจสำคัญอันดับหนึ่งของประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางชุมชนเมืองที่กำลังขยายตัวสะดวกในการเดินทางไปยังเมืองที่งดงาม โบราณสถาน และศูนย์ประชุมต่างๆ

ดุสิตธานี มะนิลานำเสนอห้องพักรวม 538 ห้องที่ พร้อมมอบสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมและออกแบบมา โดยเฉพาะเพื่อสร้างประสบการณ์อันทรงคุณค่าทางวัฒนธรรมไทยอันเป็นเอกลักษณ์ที่งดงาม ในการเอาใจใส่ถึงรายละเอียดแบบไทยเพื่อมอบความสะดวกสบาย และความพึงพอใจให้กับแขกของโรงแรมอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

เชิญลิ้มลองอาหารชั้นเยี่ยมที่ห้องอาหารต้นตำรับ ทางเลือกทั้งหกแห่งของโรงแรมที่สร้างสรรค์อาหารนานาชาติจานอร่อย ศาสตร์และศิลป์ของการประทานอาหารอย่างแท้จริง และการตกแต่งภายในที่สวยงาม ได้แก่ ห้องอาหารเบญจรงค์( Benjarong) เบสิกซ์ (Basix) ดุสิตกูเม่ร์ (Dusit Gourmet) ล็อบบี้ เล้าน์จ ์(Lobby Lounge) และอูมู (Umu)

โสำหรับการเสริมสร้างพลังชีวิตและความสุขสบายของคุณ โรงแรม ดุสิตธานี มะนิลา ขอนำเสนอกิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายที่ดีที่สุดของเอเชียสองอย่างซึ่งเป็นที่รู้จักโด่งดังไปทั่วโลก สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ศูนย์ฟิตเนส ดีฟิต(DFiT) คือสถานที่อำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกายที่ทันสมัย มีขนาด 973 ตารางเมตร และอีกกิจกรรมหนึ่ง ได้แก่ เทวารัณย์สปา (Devarana Spa) ที่ช่วยฟื้นฟูพลังความสดชื่นและทำให้คุณได้ผ่อนคลายแกรนด์บอลรูม (Grand Ballroom) ห้องจัดประชุมและจัดเลี้ยง 11 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับแขกได้มากถึง 10 – 100 คน เสริมด้วยการตกแต่งที่สวยงาม รายการอาหารรสชาติเยี่ยมที่มีให้เลือกหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่สมัย บวกกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการจัดงาน ล้วนพร้อมจะสร้าง ความทรงจำที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

 

Ayala Centre,
1223 Makati City
Metro Manila,
Philippines

:+63 (2) 238 8888
:+63 (2) 238 8800
:Email Us