การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani Pattaya

โรงแรมหรูในพัทยา

โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา ตั้งอยู่ในที่ตั้งของเมืองตากอากาศริมทะเลระดับนานาชาติที่งดงามอย่างมีคุณค่า ผสมผสานระหว่างความสุขทางธรรมชาติของแสงแดด น้ำทะเล หาดทรายความสนุกและความน่าตื่นตาตื่นใจของเมืองใหญ่ เป็นสถานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อน งานสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ และการจัดงานประชุมระดับโลก

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ด้วยระยะเวลาขับรถเพียง1.5 ชั่วโมง และตั้งบนแนวชายหาดยาวทางตอนเหนือของอ่าวพัทยา เนื่องจากที่ตั้งของโรงแรมถูกล้อมรอบด้วยสวนและสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ของพัทยาได้อย่างสะดวก หรือจะหลบไปชมวิวทะเลอย่างเงียบสงบก็ทำได้เช่นเดียวกัน ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รอต้อนรับอยู่ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักอันหรูหรา ห้องสวีทโอ่โถงที่มีระเบียงส่วนตัวและสัมผัสกับวิวทะเล ห้องอาหารชั้นเลิศในพัทยา และชายหาดสองแห่ง ห้องดุสิตคลับและห้องดุสิตแกรนด์ที่มีส่วนผสมของอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักธุรกิจ บวกกับสิทธิพิเศษชั้นหนึ่งและบริการแบบไทยที่น่าประทับใจ จะช่วยจัดการให้ธุรกิจง่ายขึ้นและการพักผ่อนของคุณลงตัวอย่างที่สุด

เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ้พร้อมสำหรับการจัดงานประชุมอย่างมืออาชีพ หรือปรับเปลี่ยนได้เพื่อรับรองประชุมกลุ่มเล็ก งานสัมมนาขนาดกลาง หรืองานประชุมใหญ่ที่มีผู้เข้าร่วมถึง 3,000 คน พนักงานผู้เชี่ยวชาญของโรงแรมพร้อมที่จะประสานงานในทุกขั้นตอน สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดเตรียมอาหารที่สมบูรณ์แบบ และโสตทัศนอุปกรณ์ที่ทันสมัย ช่วยรับรองได้ถึงความสำเร็จของการประชุมในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมธุรกิจประจำท้องถิ่น หรืองานประชุมนานาชาติ

สิ่งเหล่านี้และปัจจัยอื่นๆ อีกมากมายทำให้โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับทั้งผู้เดินทางเพื่อธุรกิจ และผู้ดินทางเพื่อการท่องเที่ยว

 

240/2 Pattaya Beach Road,
Pattaya City,
Chonburi 20150

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 3842 5611
:+66 (0) 3842 8239
:Email Us

Bangkok Sales Office:
:+66 (0) 2200 9999
:+66 (0) 2636 3571