การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani Bangkok

เทวารัณย์สปา

เทวารัณย์สปาได้รับแรงบันดาลใจมาจากวรรณคดีเก่าแก่ของไทยในสมัยราชวงศ์สุโขทัย ซึ่งในปีพ.ศ. 1888 ได้มีการกล่าวอ้างอิงถึง “อุทยานสวรรค์” อันงดงามที่มีชื่อว่า เทวารัณย์

การตกแต่งที่วิจิตรงดงามและเสียงเพลงผ่อนคลายของดนตรีไทยดิมจะนำพาคุณเดินทางเข้าสู่บรรยากาศอันน่าทึ่ง ที่ซึ่งความหรูหราและสง่างามผสานเข้ากับมรดกแห่งการเยียวยาทางธรรมชาติของไทยได้อย่างกลมกลืน นี่คือ สวรรค์สำหรับคนรักสปา” ผู้ชื่นชอบสปาระดับหรูที่เน้นการปรนบัติเอาใจและเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง สถานที่ซึ่ง “ศาสตร์ตะวันออกพบกับศาสตร์ตะวันตก” ผ่านวิธีปฏิบัติดูแลสุขภาพของไทยอันเก่าแก่และการดูแลความงาม ประยุกต์เข้ากับความรู้สมัยใหม่ ณ ที่นี้คุณจะถูกนำเข้าไปยังหนึ่งในห้องสวีทอันผ่อนคลายของเทวารัณย์สปาแต่ละห้องคือสถานที่พักพิงอันโอ่โถงซึ่งปลอบประโลมคุณด้วยแสงธรรมชาติที่ถูกบดบังและสีที่อบอุ่น ในแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกตามแบบฉบับของห้องสวีทเพื่อเพิ่มความสบายและความเป็นส่วนตัวให้แก่คุณ กลิ่นละมุนของน้ำมันหอมบริสุทธิ์สอดประสานเข้ากับเสียงน้ำไหลอันนุ่มนวล ช่วยสร้างความรู้สึกสงบสุขและปลอดโปร่งใจอย่างแท้จริง

คุณจะ ไปกับโปรแกรมสปาอันหลากหลาย ที่มีตั้งแต่นวดแผนไทยโบราณไปจนถึงแพ็คเกจครึ่งวัน ซึ่งจะทำให้จิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณของคุณก็จะได้รับการโอบอุ้มอย่างอ่อนโยน เมื่อได้รับการกระตุ้น คุณจะรู้สึกสดชื่นและมีพลังทั้งทางร่างกายและจิตใจ

แม้คุณจะเดินออกจากเทวารัณย์สปาไปแล้วแต่ประสบการณ์อันวิเศษในอุทยานสวรรค์แห่งการเยียวยา ของเราก็จะยังคงอยู่กับคุณเสมอ

 

946 Rama IV Road
Bangkok 10500

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 2200 9000
:+66 (0) 2236 6400
:Email Us