การจองห้องพัก

วันที่เข้าพัก

จำนวนวัน

วันที่ออก

จำนวนห้อง

ผู้ใหญ่

เด็ก

ราคาพิเศษเฉพาะกลุ่ม

 

Dusit Thani Bangkok

โรงเรียนสอนการตีกอล์ฟดุสิต Dusit Golf School โรงแรม ดุสิตธานี กรุงเทพฯ

หากคุณเป็นนักกอล์ฟสมัครเล่น และมีความสนใจที่จะพัฒนาฝีมือของตัวเอง หรือไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับกอล์ฟ แต่ต้องการเรียนรู้วิธีการเล่นกอล์ฟอย่างถูกต้อง ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน นึกถึง Dusit Golf School เรามีโปรกอล์ฟมืออาชีพชั้นนำระดับประเทศ เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้และสอนเทคนิคในการเล่นกอล์ฟต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการตีไกล การเล่นลูกสั้น การใช้หัวไม้ การใช้เหล็ก หรือแม้แต่การแอ็ปโพรจ (approach) ในแต่ละจุด รวมถึงการแก้ปัญหาในสถานการณ์ต่างๆ กัน โปรเจด หรือ ธันยวรรธน์ โสมทัศน์ ผู้ซึ่งมีประสบการณ์การสอนมากว่า 20 ปี สอนนักกอล์ฟมืออาชีพหลายคนด้วยกัน ทั้งคนไทยชาวต่างชาติ และเยาวชนไทย ไม่ต่ำกว่า 1,000 คน โปรเจดมีหลักการสอนโดยเฉพาะของเขาที่ไม่ยาก เพื่อให้ผู้เรียนได้เข้าใจในหลักสูตรได้ง่าย เขาสร้างนักกอล์ฟมืออาชีพหลายคน ซึ่งทำการแข่งขันใน วันเอเชียทัวร์ อาเซี่ยนทัวร์ และ ไทยพีจีเอทัวร์ เป็นต้น

ปัจจุบันเขายังทำการแข่งขันกอล์ฟอยู่ในซีเนียร์ทัวร์ภายในประเทศ หรือ ทุกรายการที่จัดการแข่งขันอาทิ สิงห์ ซีเนียร์ แชมป์เปี้ยนชิป หรือการแข่งขันทุกรายการในประเทศไทยประเภทซีเนียร์ โรงเรียนสอนกอล์ฟตั้งอยู่ชั้น 5 ของดีฟิต ฟิตเนตภายในโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ

เวลาเปิดบริการ
ทุกวัน เวลา 08.00 น. – 20.00 น.

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ดีฟิต ฟิตเนต โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร. 0 2200 9000 ต่อ 2201 หรือ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

 

946 Rama IV Road
Bangkok 10500

Room Reservations:
1699 (within Thailand)

:+66 (0) 2200 9000
:+66 (0) 2236 6400
:Email Us