จองออนไลน์
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช


Dusit Princess hotel Korat
โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน จากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายหลายแห่งในภาคอีสานได้อย่างง่ายดาย โรงแรมของเรามีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งห้องพักในแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ   โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช มีห้องอาหารสองห้องที่พร้อมให้บริการท่าน ได้แก่เลาจน์และกูร์เมร์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะกับการพบปะหรือแฮงค์เอาท์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำและน้ำสปาที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

Month of Love

อิ่มเอมกับเดือนแห่งความรัก ด้วยมื้อค่ำแสนพิเศษกับ “เฟบบัวรี่เซต”เซตอาหารไทยตกแต่งสไตล์ฟิวชั่น หรือจะเป็น “ชิคเก้นปริ๊นเซสเชต” เซตอาหารตะวันตกกับเมนูไฮไลท์อย่างสเต๊กไก่ปริ๊นเซส ซึ่งทุกเมนูการันตีความอร่อยโดยเชฟมือโปร ที่ใส่ใจทุกขบวนการผลิตตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ การออกแบบตกแต่งเมนูอาหารให้สวยน่ารับประทาน...
อ่านเพิ่มเติม

ฟิวชั่นไทย มาสสาจ กับ ลูกประคบร้อน

สาเหตุ ของการเกิดโรคภัยนั้นมาจากความไม่สมดุลของพลังงานในร่างกายที่เรียกว่าลมปราณ ทรีทเม้นต์ในตำรับนี้จึงประกอบไปด้วย การประคบสมุนไพร หลากหลายชนิด โดยประคบแบบร้อนให้ทั่วทั้งร่างกาย ต่อด้วยการนวดด้วยน้ำมันหอมจากสมุนไพรเช่นข่าและตะไคร้...
อ่านเพิ่มเติม