จองออนไลน์
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช


Dusit Princess hotel Korat
โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน จากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายหลายแห่งในภาคอีสานได้อย่างง่ายดาย โรงแรมของเรามีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งห้องพักในแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ   โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช มีห้องอาหารสองห้องที่พร้อมให้บริการท่าน ได้แก่เลาจน์และกูร์เมร์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะกับการพบปะหรือแฮงค์เอาท์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำและน้ำสปาที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

สวัสดีปีใหม่ไทย

ตั้งแต่ 1-30 เมษายน 2560 สวัสดีปีใหม่ไทย เราขอนำท่านร่วมเทศกาลสงกรานต์ ด้วยสำรับอาหารไทยที่ท่านสามารถทานด้วยกัน 2 ท่าน โดยมี 3 สำรับให้ท่านเลือก ในราคาเพียง 900 บาทต่อสำรับ ประกอบด้วยอาหาร 3 อย่างเสิร์ฟพร้อมข้าวสวย ปิดท้ายด้วย “ข้าวเหนียวมะม่วง 3 ช่า” ...
อ่านเพิ่มเติม

งานมอบตราสัญลักษณ์ “มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย" ( Thailand MICE Venue Standard )

ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง กับโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส โคราช การันตีได้เลยจากการได้รับรางวัล ป้ายตราสัญลักษณ์ "Thailand MICE Venue Standard" ซึ่งเป็น "มารตฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม)" กับการสัมมนา "MICE Standards Day 2017"..
อ่านเพิ่มเติม