จองออนไลน์
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช


Dusit Princess hotel Korat
โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน จากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายหลายแห่งในภาคอีสานได้อย่างง่ายดาย โรงแรมของเรามีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งห้องพักในแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ   โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช มีห้องอาหารสองห้องที่พร้อมให้บริการท่าน ได้แก่เลาจน์และกูร์เมร์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะกับการพบปะหรือแฮงค์เอาท์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำและน้ำสปาที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

Noodles Delight Promotion

1-30 มิถุนายน 2560
ห้องอาหาร ดิเอมเพรส นำเสนออาหารจีนสุดพิเศษประจำเดือนมิถุนายนนี้ กับเมนูตามสั่งสไตล์เส้นบะหมี่ในหลาก หลายแบบ อาทิ เช่น บะหมี่ผัดเซี่ยงไฮ้ บะหมี่ผัดทะเล ราดหน้าหน่อไม้ทะเลหม้อดิน ราดหน้าหอยเป๋าฮื้อ หมี่ซั่วทะเล ...
อ่านเพิ่มเติม

โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส โคราช “มอบประกาศนียบัตรให้พนักงานดีเด่น”

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 15.00 น. คุณประสาน ไทยแท้ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส โคราช ได้มอบประกาศนียบัตรและบัตรของขวัญให้กับพนักงานที่ได้ทำคุณประโยชน์และปฎบัติหน้าที่อันดีเยี่ยมให้กับองค์กร ซึ่งการมอบประกาศนียบัตรดังกล่าว ถือว่าเป็นการยกย่องในความสามารถของการปฎิบัติหน้าที่ อีกทั้งยังเป็นการสร้างกำลังใจให้พนักงาน ในการปฎิบัติงานที่รับผิดชอบให้ดียิ่งขึ้น จึงทำให้เกิดคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์แบบและเป็นตัวอย่างที่ดีกับพนักงานในองค์กรต่อไป...
อ่านเพิ่มเติม