จองออนไลน์
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช


Dusit Princess hotel Korat
โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน จากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายหลายแห่งในภาคอีสานได้อย่างง่ายดาย โรงแรมของเรามีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งห้องพักในแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ   โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช มีห้องอาหารสองห้องที่พร้อมให้บริการท่าน ได้แก่เลาจน์และกูร์เมร์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะกับการพบปะหรือแฮงค์เอาท์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำและน้ำสปาที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

การนวดสปอร์ต ด้วยน้ำมันมะกอก

การนวดสปอร์ตจะบำบัดทำให้ร่างกายมีพลังอย่างน่าอัศจรรย์ การนวดจะนวดไปถึงเนื้อเยื่อชั้นลึกที่สุดของกล้ามเนื้อ เพื่อบรรเทาความตึงเครียดและปวดกล้ามเนื้อ เสริมคุณประโยชน์ด้วยน้ำมันตะไคร้ออร์แกนิก ผสมผสานกับการนวดนี้ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับช่วยบำรุงให้ผิวให้ดูชุ่มชื่นสดใส โปรแกรม 60 หรือ 90 นาที “สปอร์ตมาสสาจ ออฟเดอะมันท์” 60 นาที นวดสปอร์ต ด้วยน้ำมันออร์แกนิก..
อ่านเพิ่มเติม

เมดิเตอร์เรเนียน คิวซีน

สำหรับเดือนมีนาคมนี้ พบกับอาหารทะเลปรุงรสสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ในรูปแบบอาหารตามสั่ง เช่น หอยแมลงภู่อบซอสมะเขือเทศกับไวน์ขาว พาสต้าผัดซีฟู๊ดกับกระเทียมและมะกอกเขียว ปลากะพงย่างน้ำมันมะกอกกับพริกยักษ์ ชุดอาหารทะเลเผา เป็นต้น ราคา เริ่มต้นที่ 200 บาทสุทธิ / เมนู
อ่านเพิ่มเติม