จองออนไลน์
  • DP-BonusNight-1920x750-TH-03
  • DP-MoreForLess-1920x750-TH-01
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช


Dusit Princess hotel Korat
โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน จากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายหลายแห่งในภาคอีสานได้อย่างง่ายดาย โรงแรมของเรามีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งห้องพักในแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ   โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช มีห้องอาหารสองห้องที่พร้อมให้บริการท่าน ได้แก่เลาจน์และกูร์เมร์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะกับการพบปะหรือแฮงค์เอาท์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำและน้ำสปาที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

ผิวสวย สุดสดชื่น

หลีกหนีออกมาจากเมืองที่อบอ้าวและวุ่นวาย สู่สถานที่ ที่สงบและผ่อนคลาย บรรเทา ร่างกายและจิตใจ ของคุณด้วย แพคเกจ “ผิวสวย สุดสดชื่น” โปรแกรมนี้ออกแบบเพื่อคนรักสุขภาพและต้องการบำรุงรักษา ผิวพรรณ ทำให้จิตใจสงบ หลังจากที่ได้สัมผัสกับประสบการณ์แห่งความสบายนี้ คุณจะ กลับไปด้วยความกระปรี้กระเปร่า มีพลังของการฟื้นฟูอย่างเต็มเปี่ยม ในฤดูร้อนนี้
อ่านเพิ่มเติม
Congratulations to Dusit Korat hotel

Thailand Bartender Championships 2015

ขอแสดงความยินดีกับ ประภาไพร แสงสุข ตัวแทนจากโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส โคราช ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศประเภทคลาสสิคค็อกเทล จากการแข่งขัน Thailand Bartender Championship 2015 และขอเชิญท่านสัมผัสรสชาติพินาโคลาดา จากแชมป์ของเรา ตั้งแต่ 15.00-24.00 น. ทุกวันที่ “ดีบาร์”