จองออนไลน์
  • DP-Bond-with-momt-1920x750-TH-01
  • DP-BonusNight-1920x750-TH-03
  • DP-MoreForLess-1920x750-TH-01
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช


Dusit Princess hotel Korat
โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน จากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายหลายแห่งในภาคอีสานได้อย่างง่ายดาย โรงแรมของเรามีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งห้องพักในแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ   โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช มีห้องอาหารสองห้องที่พร้อมให้บริการท่าน ได้แก่เลาจน์และกูร์เมร์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะกับการพบปะหรือแฮงค์เอาท์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำและน้ำสปาที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ

เอาใจแฟนพันธุ์แท้ติ่มซำกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ที่พร้อมเสิร์ฟท่านแบบไม่อั้น ด้วยสารพันเมนูติ่มซำให้ท่านเลือกมากกว่า 30 รายการ ในบรรยากาศอบอุ่นร่วมสมัยไทย-จีน ที่ห้องอาหาร “ดิ เอมเพรส” ตั้งแต่ 1 ก.ค. 31 ส.ค.59 ในราคา 599 บาทสุทธิต่อท่าน
อ่านเพิ่มเติม

อินเลิฟออฟมิลค์

ผ่อนคลายเอนกายพักไปกับนวดบำบัดที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมน้ำมันนวด สกัดจากน้ำนมเข้มข้น น้ำผึ้งกับน้ำนมจะซึมซาบลงบนผิวของคุณ ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เพลิดเพลินไปกับผลลัพธ์ที่ช่วยประโลมผิวของคุณให้นุ่มลื่นดุจผ้าไหม การนวดนี้เป็นที่สุดแห่งการบำรุงเหมาะสำหรับผิวขาดการบำรุงโปรแกรม เริ่มตั้งแต่ก.ค.-ส.ค. 2559 ที่ “น้ำ สปา” โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส โคราช
อ่านเพิ่มเติม