จองออนไลน์
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ROOMS
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช


Dusit Princess hotel Korat
โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน จากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายหลายแห่งในภาคอีสานได้อย่างง่ายดาย โรงแรมของเรามีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งห้องพักในแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ   โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช มีห้องอาหารสองห้องที่พร้อมให้บริการท่าน ได้แก่เลาจน์และกูร์เมร์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะกับการพบปะหรือแฮงค์เอาท์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำและน้ำสปาที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

มา 4 จ่าย 3

เอาใจแฟนพันธุ์แท้ติ่มซำกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ที่พร้อมเสิร์ฟท่านแบบไม่อั้น ด้วยสารพันเมนูติ่มซำให้ท่านเลือกมากกว่า 30 รายการ ราคา 599 บาทสุทธิต่อท่าน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ “มา 4 จ่าย 3” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค.59

สเลนเดอร์ไรซ์ซิ่ง

สปาโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นการขับของเสียและไขมันในร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติ เริ่มต้นการขัดผิวด้วยสมุนไพรไทยและกาแฟซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยขับของเสียในร่างกายพร้อมช่วยเปิดรูขุมขนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการนวดสลิ่มมิ่ง ใช้สารสกัดจากพริกหวานสำหรับการนวด
อ่านเพิ่มเติม