จองออนไลน์
  • cultural-getaway-dp-1920x750-01-th
  • spa-getaway-dp-1920x750-01-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
จองตอนนี้
ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช

โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชซึ่งถือเป็นประตูสู่ภาคอีสาน จากโรงแรมแห่งนี้ท่านสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายหลายแห่งในภาคอีสานได้อย่างง่ายดาย โรงแรมของเรามีห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งห้องพักในแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีระดับ   โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส โคราช มีห้องอาหารสองห้องที่พร้อมให้บริการท่าน ได้แก่เลาจน์และกูร์เมร์เบเกอรี่ ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะกับการพบปะหรือแฮงค์เอาท์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำและน้ำสปาที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

Fresh & Glow Programme

ปล่อยตัวเองให้ผ่อนคลาย พร้อมขัดผิวด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเช่นมะนาว โยเกิร์ตและน้ำตาล กรดจากผลไม้จะขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และจะซึมลึกเข้าบำรุงใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ จนคุณรู้สึกถึงความสดชื่น เบาสบายผิว มีมุมมองที่สดในวันของคุณ ด้วยโปรแกรม “เปล่งประกายความสดชื่น” ตั้งแต่ วันนี้ -31 ตุลาคม 2558 ที่ “น้ำสปา”

Thailand Bartender Championships 2015

ขอแสดงความยินดีกับ ประภาไพร แสงสุข ตัวแทนจากโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส โคราช ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศประเภทคลาสสิคค็อกเทล จากการแข่งขัน Thailand Bartender Championship 2015 และขอเชิญท่านสัมผัสรสชาติพินาโคลาดา จากแชมป์ของเรา ตั้งแต่ 15.00-24.00 น. ทุกวันที่ “ดีบาร์”