จองออนไลน์
  • 1-hotel-building_1920x750
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
จองตอนนี้
ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ปทุมวันปริ๊นเซส ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค กรุงเทพฯ

โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส มาบุญครองเซ็นเตอร์ได้รับรางวัลโรงแรมสำหรับนักธุรกิจที่ยอดเยี่ยมพร้อมการตกแต่งที่ให้กลิ่นอายของความเป็นเมืองที่เรียบเก๋และมีระดับ  โรงแรมของเรามีชื่อเสียงอันโด่งดังในการบริการที่เป็นเลิศการันตีโดยรางวัลจากหลากหลายแห่งติดต่อกันอย่างต่อเนื่องหลายปี

 

โรงแรมปทุมวันปริ้นเซสตั้งอยู่บนทำเลที่เป็นสุดยอดใจกลางเมืองซึ่งอยู่ติดกับศูนย์การค้ามาบุญครองที่มีชื่อเสียงและยังสามารถไปยังศูนย์กลางความบันเทิงและย่านช็อปปิ้งของกรุงเทพได้โดยการเดินเพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมของเราจึงเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศใจกลางเมืองใหญ่

เรื่องราวที่เกิดขึ้น

ดุสิต เปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่ กระบี่

คุณ ชนินทธ์ โทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และคุณ สุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการของเอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมลงนามเปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่ ภายในงานเซ็น...
อ่านเพิ่มเติม

Pathumwan Princess Receives Luxury Award

Arthorn Vanasantakul, Deputy Managing Director Finance & Administration and Supanit Vimooktanon , Deputy Managing Director Operations & Marketing Group, MBK Hotels & Tourism and Christoph J Knichel, General Manager, Pathumwan Princess Hotel...
อ่านเพิ่มเติม