จองออนไลน์
  • dp-where-business-meets-leisure-1920x750-03-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ


โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ อยู่ในเขตบางนา ติดกับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ 2 แห่ง และอยู่ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติ (ไบเทค) โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวางและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และห้องออกกำลังกายเพื่อให้ท่านได้เติมเต็มพลังให้กับร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารและบาร์หลากหลาย ที่รองรับทั้งมื้อเพื่อการเจรจาธุรกิจ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรู หรือมื้อง่ายๆสำหรับเวลาที่เร่งรีบ
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

“RUN FOR SMILES 2016”

ดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมโครงการวิ่งเพื่อการกุศลประจำปี2559 “RUN FOR SMILES 2016” ระยะทาง 10 หรือ 5.7 กิโลเมตร เพื่อสมทบทุนบริจาคให้แก่โครงการ “ดุสิต สไมล์” ภายใต้การดูแลของเครือดุสิต เพื่อสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ โรคปากแหว่ง เพดานโหว่ โดยวิ่งการกุศลจะจัดขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคม 2559 ณ สวนหลวง ร.9 เริ่มลงทะเบียนเวลา...
อ่านเพิ่มเติม

Catch Them All!

โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ มอบส่วนลดอาหารให้ผู้เล่นโปเกม่อนทุกท่าน ! เพียงแค่แสดงหน้าจอผู้เล่นของเกมส์โปเกม่อน รับส่วนลดพิเศษ จ่ายเพียงแค่ 599 บาทเท่านั้นจากราคาปกติ ทั้งสำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อเย็น ณ ห้องอาหารสแควร์วันและห้องอาหารเดอะไชนีส นอกจากนั้นท่านสามารถใช้ส่วนลดได้ทันทีหรือซื้อคูปองล่วงหน้าเพื่อมาใช้ครั้งต่อไป
อ่านเพิ่มเติม