จองออนไลน์
  • DP-MoreForLess-1920x750-TH-01
  • dp-princess-weekend-1920x750-01-th
  • dp-where-business-meets-leisure-1920x750-03-th
เวลาท้องถิ่น: 9:39 AM
อุณหภูมิปัจจุบัน: 7°C / 46°F
ห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
จองตอนนี้

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ


โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ อยู่ในเขตบางนา ติดกับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ 2 แห่ง และอยู่ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติ (ไบเทค) โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวางและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และห้องออกกำลังกายเพื่อให้ท่านได้เติมเต็มพลังให้กับร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารและบาร์หลากหลาย ที่รองรับทั้งมื้อเพื่อการเจรจาธุรกิจ ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรู หรือมื้อง่ายๆสำหรับเวลาที่เร่งรีบ
เรื่องราวที่เกิดขึ้น

โบนัสพิเศษ สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์

เชิญชวนเพื่อนและครอบครัว มาเพลิดเพลินการรับประทานอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ ที่ ห้องอาหาร Square One ที่ให้บริการอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารตะวันตกให้ได้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมีขนมหวาน และเครื่องดื่มอีกมากมาย
อ่านเพิ่มเติม

โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ขอต้อนรับผู้จัดการโรงแรมคนใหม่

ตัวแทนผู้บริหารโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีต้อนรับคุณ เนียว คีน บุน ผู้จัดการทั่วไปท่านใหม่ของโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ คุณเนียว คีน บุน ชาวมาเลเซียได้เริ่มร่วมงานกับโรงแรมในเครือดุสิตตั้งแต่ปีพ.ศ.2555 ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา และยังมีประสบการณ์กว่าทศวรรษกับโรงแรมชั้นนำในหลากหลายประเทศ