ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ดุสิตธานี อาบูดาบี จัดพิธีประดับไฟตกแต่งต้นคริสต์มาส
December 2017
ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้เริ่มต้นการเฉลิมฉลองปลายปีด้วยการประดับไฟตกแต่งต้นคริสต์มาสเมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นวาระพิเศษที่เต็มไปด้วยความสุขสันต์และการเฉลิมฉลอง แขกเหรื่อของโรงแรมได้รับเชิญมาใช้เวลายามเย็นอันมีชีวิตชีวาที่ล็อบบี้ของโรงแรมที่ซึ่งทุกท่านรวมตัวกันเพื่อการเริ่มต้นเดือนเทศกาลอย่างเบิกบาน

ภายในเวลา 17.00 น. ล็อบบี้ของโรงแรมได้เต็มไปด้วยแขกเหรื่อที่เพลิดเพลินไปกับการต้อนรับดูแลอันงดงามแบบไทยที่เป็นลักษณะพิเศษของดุสิต ตามด้วยการแสดงการร้องเพลงจากคณะประสานเสียงของทางโรงแรม คณะประสานเสียงของเรารวบรวมผู้มีความสามารถจากหลากหลายแผนกของอสังหาริมทรัพย์ พนักงานของทางโรงแรมที่มีความขยันและความมุ่งมั่นเหมาะสมได้รับการชื่นชมหลังจากที่ได้ฝึกซ้อมถึงสองอาทิตย์เพื่อสร้างผลงานการแสดงอันน่าอัศจรรย์

ผู้จัดการทั่วไปของดุสิตธานี อาบูดาบีคุณเดสมอนด์ แฮทเทิร์นได้กล่าวต้อนรับและกล่าวขอบคุณแขกเหรื่อทุกท่านที่มาร่วมงานแสดงพิเศษครั้งนี้ ในไม่ช้า ต้นคริสต์มาสหนึ่งในต้นที่สูงที่สุดในเมืองก็ได้รับการเปิดไฟประดับโดยหนึ่งในแขกตัวน้อยของทางโรงแรม บรรยากาศโดยรวมมีความสดใส และทีมงานของทางโรงแรมมีความตื่นเต้นที่จะเริ่มการเดินทางเข้าสู่เทศกาลรื่นเริงข้างหน้าต่อไป
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดุสิตธานี อาบูดาบี จัดพิธีประดับไฟตกแต่งต้นคริสต์มาส
ดุสิตธานี อาบูดาบี ได้เริ่มต้นการเฉลิมฉลองปลายปีด้วยการประดับไฟตกแต่งต้นคริสต์มาสเมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นวาระพิเศษที่เต็มไปด้วยความสุขสันต์และการเฉลิมฉลอง แขกเหรื่อของโรงแรมได้รับเชิญมาใช้เวลายามเย็นอันมีชีวิตชีวาที่ล็อบบี้ของโรงแรมที่ซึ่งทุกท่านรวมตัวกันเพื่อการเริ่มต้นเดือนเทศกาลอย่างเบิกบาน..
ดุสิตธานี อาบูดาบี รับรางวัล “Best Luxury Hotel in the Middle East”
ดุสิตธานี อาบูดาบีได้รับรางวัลสำหรับ “Best Luxury Hotel in the Middle East” ในงานที่มีชื่อเสียง Haute Grandeur Global Hotel Awards ประจำปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นในกรุงเทพมหานคร..
The Capital Grill ดุสิตธานี อาบูดาบีรับรางวัล "What’s On Award" 2560
ดุสิตธานี อาบูดาบีมีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบว่า ห้องอาหาร Capital Grill ได้รับรางวัลอันมีเกียรติอย่าง “What’s On Dining Award 2017” ในหมวดหมู่ “Favourite Steakhouse”..
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2018
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016