ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ย้อนวันวานในค่ำคืนของ “บับเบิ้ล” สนุกสนานกับจังหวะดิสโก้
March 2017
เฉลิมฉลอง 48 ปี ด้วยปรากฏการณ์การกลับมาอีกครั้งของ “บับเบิ้ล” ตำนานไนท์คลับแห่งยุค 70

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ พาทุกท่านย้อนรำลึกเข้าไปในยุคของผับและดิสโก้เธค ในนาม “บับเบิ้ล” ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 1977 สถานที่รวบรวมความสนุกของยุคดิสโก้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Saturday Night Fever ที่สร้างกระแสความนิยมแนวดนตรีและการเต้นรำตามแบบตะวันตกยุคนั้น

“บับเบิ้ล” กลับมาอีกครั้งภายใต้ชื่องาน “Return to Bubbles” พร้อมให้ทุกท่านได้ย้อนเวลาสู่ยุคดิสโก้ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป ณ มาย บาร์ และพบกับการปรากฏตัวอีกครั้งของดีเจชื่อดังในยุค 80 “พอล แจ็คสัน” ที่จะมาสร้างความบันเทิงในการมอบเพลงคลาสสิกยุค 70 และ 80 ให้ทุกท่านแดนซ์ไปกับจังหวะมันส์ๆ กันอย่างสนุกสนาน

นอกจากนี้ แฟนคลับบับเบิ้ลท่านใดนำภาพถ่ายของท่านและเพื่อนๆ ที่ถ่ายภาพร่วมกันในบับเบิ้ลสมัยนั้นมาในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับแชมเปญ 1 ขวดฟรี อีกทั้งบรรดาภาพเหล่านั้นจะนำมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวที่แกลอรี่ ณ ประตูทางเข้ามาย บาร์ อีกด้วย

“Return to Bubbles” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของการเฉลิมฉลอง 48 ปี โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ที่รวมโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งห้องพัก ห้องอาหารไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งปี 2560 โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.dusit.com/48anniversary

โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองโต๊ะได้ที่ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร. 02 200 9000 ต่อ 2345 อีเมลล์: dtbkdining@dusit.com เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbk, www.facebook.com/dusitthani
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ย้อนวันวานในค่ำคืนของ “บับเบิ้ล” สนุกสนานกับจังหวะดิสโก้
เฉลิมฉลอง 48 ปี ด้วยปรากฏการณ์การกลับมาอีกครั้งของ “บับเบิ้ล” ตำนานไนท์คลับแห่งยุค 70 ..
ซุปพระกระโดดกำแพง ณ ห้องอาหาร เดอะ เมย์ฟลาวเวอร์
ห้องอาหารจีน เดอะ เมย์ฟลาวเวอร์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอนำเสนอสุดยอดอาหารจีนระดับตำนานของ “ซุปพระกระโดดกำแพง” พร้อมให้ทุกท่านบำรุงสุขภาพตลอดทั้งเดือนมีนาคมถึงเมษายนนี้ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ..
ลิ้มรสเมนูปลาจาระเม็ด ณ ห้องอาหารเบญจรงค์
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอแนะนำโปรโมชั่นใหม่ชวนลิ้มลองของเมนูปลาจาระเม็ด ณ ห้องอาหารเบญจรงค์ ตลอดเดือนมีนาคมและเมษายนนี้ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ...
2017
2016
2015