ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

พิธีลงนาม “บันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ โครงการ Amazing Thai Taste” ณ ห้องนภาลัย
May 2016

ฯพณฯ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนาม “บันทึกข้อตกลงความร่วมมือสานพลังประชารัฐ ส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย “โครงการ Amazing Thai Taste” ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมุ่งหวังให้ภาคการท่องเที่ยว มีส่วนร่วมในการส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวบริโภคอาหารไทย ข้าวไทยและผลไม้ไทยมากขึ้น เพื่อช่วยกระจายรายได้สู่ภาคเกษตรกรรมและชุมชน โดยมีตัวแทนหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคส่วนที่เกี่ยวข้องอีก 37 หน่วยงาน ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ด้วย

ในภาพ: (แถวนั่ง จากซ้าย) ธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์, ฯพณฯ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร, ชนินทธ์ โทณวณิก รองประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการบริหาร ดุสิต  อินเตอร์เนชั่นแนล และ กลินท์ สารสิน รองประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่ง ประเทศไทย คณะทำงานด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวและMICE และ ประธานโครงการ Amazing Thai Taste ร่วมด้วยตัวแทนหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และ ภาคส่วนที่เกี่ยวข้องที่มาร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง     
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
พิธีลงนาม “บันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ โครงการ Amazing Thai Taste” ณ ห้องนภาลัย
ฯพณฯ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนาม “บันทึกข้อตกลงความร่วมมือสานพลังประชารัฐ ส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย “โครงการ Amazing Thai Taste” ณ ห้องนภาลัย
เทศกาลบ๊ะจ่าง ณ ห้องอาหาร เดอะ เมย์ฟลาวเวอร์
ห้องอาหาร เดอะ เมย์ฟลาวเวอร์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมลิ้มลองขนมบ๊ะจ่าง เพื่อเฉลิมฉลองสำหรับเทศกาลบ๊ะจ่าง ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2559
จิบน้ำชายามบ่ายกับขนมแสนอร่อยในธีมผลไม้นานาชนิด ณ ล็อบบี้ เล้าจน์
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอนำเสนอชุดน้ำชายามบ่ายชุดใหม่ ในคอนเซ็ปต์ผลไม้นานาชนิด ณ ล็อบบี้ เล้าจน์ ตลอดเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2559
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2015