ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

สนุกสนานในการจับโปรเกมอน! ที่ดุสิตธานี ดูไบ
August 2016

อย่าตกเทรน! โรงแรมดุสิตสิตธานี ดูไบ ขอเชิญท่านร่วมจับโปเกมอน หากคุณสามารถจับโปแกมอนและเพิ่มเลเวลได้ รับทันทีสิทธิพิเศษในการรับประทานอาหารเที่ยงหรืออาหารเย็นฟรี ขอให้คุณเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นนี้ในรูปแบบใหม่!

เพิ่มเลเวลได้ รับสิทธิ์อัพเกรดฟรี! ที่ห้องอาหารเดอะ คาลิฟอร์เนียน
โรงแรมดุสิตสิตธานี ดูไบ คือยิมในการแข่งขันการต่อสู้ของโปเกมอนแห่งเกมส์ “Pokemon Go” ดุสิตธานีดูไบ จึงขอเชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินในการจับโปเกมอน พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษในการอัพเกรดเครื่องดื่มไวน์และเบียร์ สามารถดื่มได้ไม่จำกัดฟรี สำหรับ 5 ท่านแรกที่สามารถจับโปเกมอนได้ภายในบริเวณพื้นที่ที่กำหนด โดยจำเป็นต้องแสดงภาพโปรเกมอนที่จับบนหน้าจอโทรศัพท์ พร้อมแชร์บนเฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรม ร่วมสนุกได้ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เฉพาะวันอาทิตย์ – วันศุกร์เท่านั้น

อาหารรูปแบบใหม่และค่าใช้จ่ายในแต่ละคืน:
วันอาทิตย์ – วันพุธ: AED 165 ต่อท่าน*
วันพฤหัสบดี: AED 225 ต่อท่าน*
วันศุกร์: AED 210 ต่อท่าน *
*ราคานี้รวมค่าเครื่องดื่ม และน้ำผลไม้

อัพเกรดเครื่องดื่ม:
+ AED 60 ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มไวน์ และเบียร์ได้อย่างไม่จำกัด

ค้นหา #NOTAPOKÉMON ตามจุดหยุดรถของโรงแรมดุสิตธานี ดูไบ เพื่อรับสิทธิ์การรับประทานอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ฟรี!

ดุสิตธานี ดูไบ ร่วมสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำให้สำหรับผู้เล่นและผู้เล่นที่ไม่เกมส์  Pokemon Go ในการค้นหา #NotAPokémon หรือสัตว์ประหลาด ตั้งแต่วันที่ 1- 5 สิงหาคม 2559

ร่วมเพลินเพลิดไปกับการจับสัตว์ประหลาดทั่วเมือง โดยรถรับ-ส่งแขกผู้เข้าพักของโรงแรมดุสิตธานี ดูไบ โดยรถจะหยุดจอดตามเวลาและสถานที่ดังต่อไปนี้: วันที่ 1 สิงหาคม สถานที่ Emaar สแควร์ เวลา 8:00 น.
วันที่ 2 สิงหาคม สถานที่ ศูนย์การเงินนานาชาติแห่งดูไบ เวลา 8:30 น.
วันที่ 3 สิงหาคม สถานที่ ไคท์ บีช เวลา 9:00 น.
วันที่ 4 สิงหาคม สถานที่ ดูไบมอลล์ เวลา 11:00 น.
วันที่ 5 สิงหาคม สถานที่ มอลล์ ออฟ เดอะ เอมิเรตส์ เวลา 9:45 น.

30 สัตว์ประหลาด #NotAPokemon จะอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว โดยผู้โชคดีที่จับสัตว์ประหลาก 150 ท่านแรก รับทันทีสิทธิในการรับประทานอาหารมื้อค่ำฟรีสำหรับหนึ่งท่าน ที่ห้องอาหารเดอะ คาลิฟอร์เนียน โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2559 (จำเป็นต้องสำรองที่นั่งก่อนล่วงหน้า)
ข่าวอื่นๆ
 • YOUR STAY DATES
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ROOMS
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • SPECIAL CODES
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  SPECIAL CODES
ข่าวประชาสัมพันธ์
สนุกสนานในการจับโปรเกมอน! ที่ดุสิตธานี ดูไบ
อย่าตกเทรน! โรงแรมดุสิตสิตธานี ดูไบ ขอเชิญท่านร่วมจับโปเกมอน หากคุณสามารถจับโปแกมอนและเพิ่มเลเวลได้ รับทันทีสิทธิพิเศษในการรับประทานอาหารเที่ยงหรืออาหารเย็นฟรี ขอให้คุณเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นนี้ในรูปแบบใหม่!
โรงแรมดุสิตธานี ดูไบ และแคนาเดียน ยูนิเวอร์ซิตี้ ดูไบ ร่วมสนับสนุนในการจัดการแข่งขันการออกแบบห้องอาหาร
นักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรม ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันการออกแบบห้องอาหารสำหรับพนักงาน โดยการแข่งขันในครั้งได้รับการสนับสนุนจากโรงแรมดุสิตธานี ดูไบ และแคนาเดียน ยูนิเวอร์ซิตี้ ดูไบ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2559
ต้อนรับเดือนรอมฎอน ที่โรงแรมดุสิตธานี ดูไบ

Break the fast
เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชนิดในเดือนฤดูกาลถือศีลอด เพียง AED 149 ต่อท้าน พร้อมให้บริการอาหารอาหรับแบบดั้งเดิม, นานาชาติให้ท่านได้รับประทาน ท่ามกลางวิสัยทัศน์อันสวยงามของดูไบมารีนาง...

ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016