ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

Dine Your Way ร่วมรับประทานอาหารไทยสูตรต้นตำรับชาววัง ณ ห้องอาหารเบญจรงค์เดือนเมษายนนี้
March 2016

(ลุ้นรับสิทธิ์การเข้าพักโรงแรมระดับ 5 ดาว, ตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจ, และอื่นๆ อีกมากมาย!)

ห้องอาหารเบญจรงค์ ณ โรงแรมดุสิตานี ดูไบ, ห้องอาหารไทยที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารไทยรสเลิศ ที่สามารถเลือกทานได้ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางวันหรือเย็น ตลอดเดือนเมษายนนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเดือนแห่งเทศกาลวันสงกรานต์

แขกผู้โชคดีรับตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจสู่เมืองหัวหิน จากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, ที่พัก 3 คืนพร้อมอาหารเช้าสไตล์บุฟเฟ่ต์ ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน, รถรับ-ส่งสนามบิน, และแพ็คเกจนวดสปา สนับสนุนโดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

แขกท่านที่รับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารเบญจรงค์ จะได้รับสิทธิ์ในการหยิบคูปองจำนวน 1 ใบ เพื่อลุ้นรับของรางวัลตอนสิ้นเดือน

ที่ห้องเบญจรงค์มีบริการอาหารไทยหลากหลายชนิดที่ท่านสามารถเลือกสรรค์ได้อย่างเต็มที่ โดยในเดือนเมษายนนี้ ขอนำเสนอน้ำแข็งใสรวมมิตร (ข้าวโพด, เฉาก๊วย, แห้ว, ถั่วแดง, มันเชื่อม, น้ำกะทิ และน้ำแข็งใส) และเผือกน้ำกะทิ

สำรองที่นั่งโทร 04 317 4515 หรืออีเมล [email protected]
[email protected]ยู่บนชั้น 24 ของโรงแรมดุสิตธานี ดูไบ, ถนนเชค ซาเยด, ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ร่วมลุ้นรับรางวัลกับโปรโมชั่น Dine Your Way ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เมษายน 2559 ที่ห้องอาหารเบญจรงค์ ใบอนุญาตที่ #347062
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
Dine Your Way ร่วมรับประทานอาหารไทยสูตรต้นตำรับชาววัง ณ ห้องอาหารเบญจรงค์เดือนเมษายนนี้
ห้องอาหารเบญจรงค์ ณ โรงแรมดุสิตานี ดูไบ, ห้องอาหารไทยที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารไทยรสเลิศ ที่สามารถเลือกทานได้ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางวันหรือเย็น ตลอดเดือนเมษายนนี้
ดุสิตธานี ดูไบ คว้ารางวัลในการแข่งขันทำอาหาร Salon Culinaire 2016
เชฟประจำโรงแรมดุสิตธานี ดูไบ สามารถคว้า 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 1 เหรียญทองแดง จากการแข่งขันทำอาหารในงาน Salon Culinaire 2016  ในวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2016 ณ เวิลด์ เทรด เซ็นเตอร์
Dusit Thani Dubai Joins at Gulfood’s Salon Culinaire 2016
Four multi-talented chefs of Dusit Thani Dubai take center stage as they compete in the annual Emirates Culinary Guild Salon Culinaire 2016 from 21-25 February at the Dubai World Trade Centre.