ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ต้อนรับเดือนรอมฎอน ที่โรงแรมดุสิตธานี ดูไบ
June 2016

Break the fast
เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชนิดในเดือนฤดูกาลถือศีลอด เพียง AED 149 ต่อท้าน พร้อมให้บริการอาหารอาหรับแบบดั้งเดิม, นานาชาติให้ท่านได้รับประทาน ท่ามกลางวิสัยทัศน์อันสวยงามของดูไบมารีนางประกอบด้วยอาหารอาหรับแบบดั้งเดิม Mezzeh แบบร้อนและเย็น รวมไปถึงอาหารนานาชาติ ท่ามกลางวิสัยทัศน์อันสวยงามขอเมืองดูไบ บนชั้น 24

Ramadan Room Package
ดุสิตธานี ดูไบ เชิญแขกทุกท่านร่วมฉลิมฉลองเดือนรอมฎอน ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ การเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี ดูไบในราคาพิเศษและสิทธิประโชยน์มากมาย ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายนถึง 4 กรกฎาคม 2559
ราคาดังกล่าวรวมอาหารเช้า และมื้อหลังจากพระอาทิตย์ตก ที่ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย

The Big Eid Brunch
ห้องอาหารทั้ง 3 แห่ง ที่ชั้น 24 ณ โรงแรมดุสิตธานี ดูไบ ร่วมจัดบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เพื่อให้แขกทุกท่านได้ลิ้มลองอาหารหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารอาหรับ, อาหารไทย, อาหารอิตาเลียน และอื่นๆ เริ่มต้นที่ AED 210 ต่อท่าน

สำรองที่นั่ง โทร: +971 4 317 4515 หรือ อีเมล: [email protected]

Create Your Own Group Iftar Menu
สำหรับแขกที่มาร่วมกันเป็นกลุ่ม ท่านสามารถคิดเมนูสำหรับเทศกาลถือศีลอดได้ตามความต้องการ เพื่อให้ได้อาหารที่เหมาะสมแก่ครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณ

ราคาเริ่มต้นที่ AED 110 ต่อท่าน สำหรับกลุ่มของแขกตั้ง 50 ท่านขึ้นไป
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ต้อนรับเดือนรอมฎอน ที่โรงแรมดุสิตธานี ดูไบ

Break the fast
เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชนิดในเดือนฤดูกาลถือศีลอด เพียง AED 149 ต่อท้าน พร้อมให้บริการอาหารอาหรับแบบดั้งเดิม, นานาชาติให้ท่านได้รับประทาน ท่ามกลางวิสัยทัศน์อันสวยงามของดูไบมารีนาง...

The Dine and Travel Around the World at The Californian with Qatar Airways
เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารรสเลิศ ที่ห้องอาหารเดอะ คาลิฟอร์เนียน ห้องอาหารบุฟเฟต์อาหารนานาชาติของดุสิตธานี ดูไบ ที่บริการอาหารเลิศรสจากทั่วโลก พร้อมรูปแบบที่จะเปลี่ยนไปในทุกๆค่ำคืน
Dine Your Way ร่วมรับประทานอาหารไทยสูตรต้นตำรับชาววัง ณ ห้องอาหารเบญจรงค์เดือนเมษายนนี้
ห้องอาหารเบญจรงค์ ณ โรงแรมดุสิตานี ดูไบ, ห้องอาหารไทยที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารไทยรสเลิศ ที่สามารถเลือกทานได้ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางวันหรือเย็น ตลอดเดือนเมษายนนี้