• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Couple's Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ภายในห้องพัก พร้อมอาหารเย็นท่ามกลางแสงดาว...

 • Opening Special Promotion

  ร่วมฉลองการเปิดตัวโรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท กับข้อเสนอสุดพิเศษของเรา

 • Bonus Night Encore

  กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับ ดุสิตโบนัสไนท์!...

 • More for Less

  สมาชิกดุสิตโกลด์รับส่วนลดพิเศษ 50%สำหรับการเข้าพักอย่างต่อเนื่องในคืนที่ 2...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

ดุสิตธานี กวม รีสอร์ทตั้งอยู่ที่เกาะกวม สวรรค์แห่งภูมิภาคในเขตร้อนใจกลางมหาสมุทรแปซิฟิก และใช้เวลาโดยสารโดยเครื่องบินเพียงไม่กี่อึดใจจากเมืองหลักสำคัญๆในเอเซีย รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่เหนืออ่าวทูมอนอันงดงามและสามารถมองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามาได้จากในห้องพักสุดหรู ห้องสวีทและวิลล่าต่างๆล้วนตกแต่งด้วยกลิ่นอายของศิลปะไทยอันทรงคุณค่าและงดงาม
รีสอร์ทชั้นนำแห่งใหม่ของเกาะกวมแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลที่ใสราวกับกระจก หาดทรายที่เงียบสงบและป่าเขตร้อนเขียวชอุ่ม ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นดังสวรรค์ของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับการตกแต่งแบบไทยผสมผสานไปกับความทันสมัยและการบริการอันทรงคุณค่าที่จะตอบสนองความต้องการอย่างเหนือความคาดหมาย

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

 • นักร้องเกาหลี ซง แด ควาน เข้าพัก ณ โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

  โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ยินดีต้อนรับนักร้องชื่อดังจากประเทศเกาหลี คุณซง แด ควาน ที่ได้รับเชิญโดยสมาคมเกาหลีแห่งเกาะกวม เพื่อร่วมแสดงคอนเสิร์ตที่จัดขึ้น ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

 • ถ่ายแบบแฟชั่น ณ โรงแรม ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

  โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ยินดีต้อนรับคุณชนินทธ์ โทณวณิก กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณวิภาดา โทณวณิก ผู้ช่วยรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณอนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015, คุณชุลิตา อารีย์พิพัฒน์กุล บรรณาธิการบริหาร นิตยสารพลอยแกมเพชร, คุณอรุณี ชูบุญราษฎร์ นักเขียนและผู้ช่วยบรรณาธิการนิตยสารพลอยแกมเพชร, คุณนคร สัมพันธารักษ์ ดีไซเนอร์, คุณอมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพ, คุณสมพร ธิรินทร์ ช่างทำผมและคุณสุคนธ์ สีมารัตนกุล ช่างแต่งหน้า ที่ร่วมช่วยในการถ่ายแบบแฟชั่นกับมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 บนเกาะกวม

 • นักกีฬาแห่งตำนานเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท

  ฮอยส์ เกรซี่ ตำนานนักต่อสู้ประเภทบราซิลเลี่ยน ยูยิสสูในรายการ UFC เข้าพัก ณ โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ทในเดือนพฤศจิกายน ฮอยส์ เกรซี่ได้ให้เกียรติร่วมดื่มค็อกเทลต้อนรับที่ล็อบบี้เลาจน์ พร้อมเซ็นลายเซ็นและถ่ายรูปกับแฟนๆ

 • เปิดตัว “ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท”

  ดุสิตธานี กวม รีสอร์ท โรงแรมที่สูงที่สุดและหรูหราที่สุดบนเกาะกวม เปิดประตูต้อนรับลูกค้าในวันเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ (ซอฟต์โอเพนนิ่ง) เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา

 • ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดโรงแรมหรูบนเกาะกวม

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเปิด โรงแรมดุสิตธานี กวม รีสอร์ท ประเทศสหรัฐอเมริกา โรงแรมหรูซึ่งสร้างใหม่เป็นแห่งแรกบนเกาะกวมนับตั้งแต่ปี 2542 โดยมีกำหนดซอฟท์โอเพนนิ่งในวันที่ 30 มิถุนายน 2558 นี้...