• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
  จองตอนนี้
เวลาท้องถิ่น
--
สภาพอากาศในท้องถิ่น
--
 • Bond with Mum

  ร่วมฉลองวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคม แสดงความรักต่อคุณแม่ด้วยการพักผ่อนที่เหนือระดับ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ อัพเกรดห้องพักฟรี, ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี สำหรับอาหารเย็นและสปาทรีทเมนท์

 • Hua Hin Family Splash

  ที่พักสุดหรู ผ่อนคลายได้เต็มที่ และช่วงเวลาแห่งความสุข ใช้เวลาที่มีคุณค่าโดยการไปเที่ยวหัวหินกับครอบครัวเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข ...

 • Advance Suite Deals

  สำรองห้องพักล่วงหน้า พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 30%! สัมผัสประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายอย่างมีระดับในห้องพักหรูของโรงแรม...

 • 24 Hours Getaway

  แพ็คเกจ 24-Hour Getaway มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้ท่านสัมผัสประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักของโรงแรม...

 • Dusit Discovery

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสการบริการแบบไทยที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต รวมถึงลิ้มลองอาหารที่เป็นที่ยอมรับ ในระดับสากล...

 • Cultural Getaway

  สัมผัสเอกลักษณ์ของความเป็นไทย พบกับความเป็นไทยที่เหนือระดับ ด้วยประการณ์การบริการแบบไทยที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลที่ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี หัวหิน

จากโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ท่านจะมองลงไปเห็นชายหาดที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของอ่าวไทยท่ามกลางแมกไม้เขียวชอุ่ม สัมผัสสุดยอดประสบการณ์รีสอร์ทที่ดุสิตธานี หัวหิน ในเมืองที่เปี่ยมด้วยประวัติศาสตร์ที่สืบทอดมาของพระราชวงศ์ไทย

ดุสิตธานี หัวหิน ผสานการตกแต่งแบบไทยคลาสสิคเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบสมัยใหม่ให้เข้ากันอย่างลงตัว จึงเป็นแหล่งตากอากาศสุดหรู เงียบสงบ สะท้อนภาพหัวหินในอดีตเมื่อครั้งเป็นสถานตากอากาศของเชื้อพระวงศ์ไทย นอกเหนือไปจากความงามธรรมชาติโดยรอบแล้ว พื้นที่อันกว้างขวางของโรงแรมยังมีทะเลสาบจำลอง สระบัว สวนเมืองร้อน สระว่ายน้ำใหญ่ 2 แห่งและอื่นๆ

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมสันทนาการไว้บริการมากมาย ซึ่งรวมถึงสถานที่เล่นกีฬาทางน้ำ คอร์ทเทนนิสและสควอช ศูนย์ฟิตเนสและกีฬา ห้องห้องอาหารและความบันเทิงหลากหลายชนิดสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน รวมถึงเทวารัณย์ สปาที่สงบเงียบ เหมาะกับการเติมพลังให้ชีวิตและจิตใจ

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี หัวหิน

 • Certificate of Excellence 2015 by TripAdvisor

  หัวหิน ประเทศไทย, ดุสิตธานี หัวหิน ได้รับการคัดเลือกจาก TripAdvisor ให้รับประกาศนียบัตรยอดเยี่ยม นับเป็นใบประกาศอันทรงเกียรติประจำปี 2558 โดยตัดสินจากการลงคะแนนและบทความผ่านเว็บไซต์ www.tripadvisor.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก และสามารถยืนยันความเป็นเลิศในการให้บริการของดุสิตธานี หัวหิน

 • Love Mum – Dinner Date at Rim Talay Bar & Grill

  ดุสิตธานี หัวหิน ขอเชิญชวนทุกท่านคล้องแขนคุณแม่ของคุณ มาร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษในค่ำคืนวันแม่ ภายใต้บรรยากาศชายทะเลแสนสบาย ณ ห้องอาหารริมทะเล บาร์ แอนด์ กริล กับเมนูอาหารซี้ฟู้ด แบบครอบครัว 4 คอร์ส แสนเย้ายวน ที่คุณสามารถมอบให้เป็นของขวัญบอกรักแม่ในโอกาสพิเศษนี้

 • Love Mum – Dinner Date at San Marco Italian Restaurant

  ดุสิตธานี หัวหิน ขอเชิญชวนทุกท่านคล้องแขน “คุณแม่” ผู้หญิงที่พิเศษที่สุดของคุณ มาร่วมรับประทานอาหาบุฟเฟ่ต์รมื้อค่ำสไตล์อิตาเลี่ยน ที่ห้องอาหาร ซาน มาร์โค่ กับบรรยากาศรื่นรมย์ พร้อมเมนูอาหารอิตาเลี่ยนแบบบุฟเฟ่ต์ ที่คุณแม่ของคุณจะต้องชื่นชอบและอิ่มอร่อยไปกับของขวัญพิเศษนี้