• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Songkran Splash

  เฉลิมฉลองปีใหม่ไทย ด้วยประเพณีการเล่นน้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

 • Bonus Night Encore

  เราขอเติมเต็มการพักผ่อนของคุณด้วยการแถมที่พักให้ฟรีหนึ่งคืน

 • Dusit Thani Krabi Couple’s Getaway

  Couple Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ภายในห้องพัก พร้อมอาหารเย็นท่ามกลางแสงดาว...

 • Dusit Thani Krabi Spa Getaway

  Spa Getaway

  สำหรับผู้ชื่นชอบสปา นี่คือโอกาสของคุณที่จะได้สัมผัสสปาระดับโลกกับ Mandara spa เพลิดเพลินไปกับการนวด 75 นาที...

 • Dusit Thani Krabi Family Getaway

  Family Getaway

  สนุกสนานบนชายหาดร่วมกับครอบครัว ณ โรงแรมดุสิต กระบี่ บีช รีสอร์ท ให้เราได้ดูแลคุณในทุกๆรายละเอียด เพื่อการดิ่มด่ำ สนุกสนานและผ่อนคลายของคุณและครอบครัวบนสวรรค์ริมชายหาด

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

ดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนหาดคลองม่วง ชายหาดขาวนวลอันบริสุทธิ์ในจังหวัดกระบี่ ด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดกระบี่ได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นหน้าผา ผืนป่าอันเขียขจี น้ำตกหรือถ้ำซึ่งล้วนอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท

ดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ท ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 240 ห้อง ภายในประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำริมทะเล 2 แห่งพร้อมห้องอาหารและสปาที่ซ่อนตัวอยู่ในสวนเมืองร้อนทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวและนักธุรกิจทั้งยังห่างจากกรุงเทพเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงจากการเดินทางโดยเครื่องบิน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

 • โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย ซึ่งจัดโดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซ็บ..

 • Krabi Naga Fest 2017

  เพลิดเพลินกับดนตรีริมชายหาดท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติกและอาหารเลิศรสในเทศกาล Krabi Naga Fest 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ณ บริเวณหาดคลองม่วง เริ่มตั้งแต่เวลา 18:00น. เป็นต้นไป กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการออกร้านจำหน่ายอาหารจากโรงแรมต่างๆระดับ 5 ดาว..

 • Dusit Thani Krabi opens bar by the Andaman Sea
  ใหม่! เปิดแล้ว มาลาตี บีช บาร์

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอเชิญคุณมาทำความรู้จักบาร์ริมหาดแห่งใหม่ที่หาดคลองม่วง สถานที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ที่คุณจะได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดและวิวอันงดงามของทะเลอันดามัน

 • TGW Tea now available at Dusit Thani Krabi Beach Resort
  ชา TGW พร้อมให้บริการคุณแล้ว ที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอเชิญคุณมาสัมผัสชาแบรนด์หรูเกรดพรีเมี่ยมระดับโลก ชา TWG ก่อตั้งขึ้นในประเทศสิงคโปร์ในปี 1837 ซึ่งเกาะนี้ได้กลายมาเป็นศูนย์กลางแห่งการค้าชา เครื่องเทศ และผลิตภัณฑ์หรูหรามีระดับในเวลานั้น

 • โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เปิดตัว Team Building มิติใหม่

  ต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้ปรับโปรแกรม Team Building ให้มีความแปลกใหม่และน่าสนใจยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยเสริมให้สมาชิกในทีมได้เสนอความคิดและกลยุทธ์เพื่อให้แต่ละภารกิจสำเร็จลุล่วง Team Building นี้ยังสามารถจัดได้ทั้งในรีสอร์ทและเกาะต่างใกล้เคียงอีกด้วย

 • เจ้าหน้าที่อาวุโสสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ปปส.) จัดประชุมเพื่อลงนามในสัญญาควบคุมสารเสพติด 1993

  เมื่อเร็วๆนี้คณะรัฐมนตรีและเจ้าหน้าอาวุโสจาก 6 ประเทศ (ประเทศกัมพูชา จีน ลาว พม่า เวียดนาม และไทย) และสำนักงานป้องกันยาเสพติดและปราบปรามอาชญากรรมแห่งสหประชาชาติ (UNODC) ได้ร่วมประชุมเพื่อหาข้อสรุปในข้อสัญญาควบคุมสารเสพติดที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

 • ครั้งแรกกับเทศกาลแพนเค้ก

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ใหม่และเพลิดเพลินกับเทศกาลแพนเค้กที่เลื่องชื่อจากทั่วทุกมุมโลกที่ห้องอาหาร Mangosteen’s ในวันวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 ถึง วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08.00 น. ถึง 10:30 น.

 • อาหารไทยตำหรับชาววังกับเชฟหม่อม ที่ห้องอาหารมาลาตี

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับเกียรติจากม.ล.ชัญญา ชมพูนุท เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารไทยเพื่อมารังสรรค์อาหารไทยตำหรับชาววัง ณ ห้องอาหารมาลาตี ระหว่างวันที่วันที่ 19-28 กุมภาพัน์ 2559 นี้

 • โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มอบกองทุนให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มแห่งประเทศไทย

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มอบกองทุนให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม แห่งประเทศไทย OPERATION SMILE THAILAND จำนวน 355,948 บาท (สามแสนห้าหมื่นห้าพันเก้าร้อยสี่สิบแปดบาทถ้วน) เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายให้กับเด็กๆในการผ่าตัดรักษาโรคปากแหว่ง และ / หรือ เพดานโหว่  

 • โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท รวบรวมกองทุนกว่า 350,000 บาท เพื่อมอบให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (OPERATION SMILE THAILAND)

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ร่วมกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม แห่งประเทศไทย (OPERATION SMILE THAILAND) เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ทั่วประเทศไทยให้ได้มากเท่าที่จะมากได้

 • เมนูใหม่ที่ห้องอาหาร Gecko’s

  โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ท ขอเชิญแฟนอาหารอิตาเลียน ลิ้มลองเมนูใหม่อาหารสไตล์อิตาเลี่ยนต้นตำรับ ที่ห้องอาหาร Gecko’s โดยเชฟมาสสิโม โรซี่ เชฟชาวอิตาเลี่ยน

 • Introducing Executive Chef Massimo

  Dusit Thani Krabi is proud to announce the appointment of the new Executive Chef Massimo Rossi.  Chef Massimo has more than 15 years’ experience in the Hospitality Industry, including Executive Sous Chef at Dusit Thani Hua Hin and the award winning cuisine of San Marco restaurant.

 • The “Good Life” at Dusit Thani Krabi

  Want a glimpse of the “Good Life” at Dusit Thani Krabi? Then don’t miss our brand new video introducing Dusit Thani Krabi Beach Resort and the incredible natural wonders of Krabi.

 • ดุสิต เปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่ กระบี่

  นายชนินทธ์ โทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และนายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการของเอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมลงนามเปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่ ภายในงานเซ็นสัญญาที่จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ทั้งนี้โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท จะเริ่มทำการรีแบรนด์ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป