ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ร้านอาหาร La Trattoria ติดอันดับ หนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยของปี 2016
August 2016
ร้านอาหารอิตาเลียน La Trattoria ของโรงแรมดุสิตธานีลากูน่าภูเก็ต ติดอันดับหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยของปี 2016 จากนิตยสาร Thailand Tatler Best Restaurants ซึ่งบริหารโดย Thailand Tatler นิตยสารไลฟ์สไตล์ชั้นนำของประเทศไทย ในขณะที่มีร้านอาหารเปิดใหม่จำนวนมากทั่วทั้งประเทศ La Trattoria ยังคงรักษาความภาคภูมิใจและประกาศความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้คือครั้งที่7ที่ได้รับ และจากการสำเร็จครั้งในก่อนๆก็ไม่เคยทำให้ La Trattoriaหยุดยั้งที่จะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ทีมงานซึ่งนำโดย หัวหน้าเชฟ Bernhard Koll และ ผู้ช่วยเชฟ Sasha Durakovic ได้ช่วยกันมุ่งเน้นถึงรสชาติใหม่ๆ เช่นเดียวกับการบริการที่มีคุณภาพเพื่อรับรองศักยภาพของร้านและพัฒนาไปอีกระดับหนึ่ง


แคมเปญ Thailand Tatler Best Restaurants เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2001 ซึ่งเป็นเวลานานกว่า15ปี มีจุดมุ่งหมายในการมองหาภัตราคารในประเทศไทยโดยการให้คะแนนจากการตกแต่ง อาหาร ไวน์ และการบริการ เริ่มต้นเฉพาะในกรุงเทพหลังจากนั้นได้ขยายไปยังเมืองธุรกิจอื่นๆ
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ร้านอาหาร La Trattoria ติดอันดับ หนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยของปี 2016
ร้านอาหารอิตาเลียน La Trattoria ของโรงแรมดุสิตธานีลากูน่าภูเก็ต ติดอันดับหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยของปี 2016 จากนิตยสาร Thailand Tatler Best Restaurants ซึ่งบริหารโดย Thailand Tatler นิตยสารไลฟ์สไตล์ชั้นนำของประเทศไทย ในขณะที่มีร้านอาหารเปิดใหม่จำนวนมากทั่วทั้งประเทศ La Trattoria
บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวริมชายหาด
ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า การได้นั่งชมพระอาทิตย์ตก จมหายลงไปในทะเล ไปพร้อมๆกับการรับประทานอาหารเย็นฟังเสียงคลื่น สูดอากาศดีเต็มๆปอด
ชั้นเรียนสอนทำอาหารไทย
ร่วมเรียนรู้ศิลปะการทำอาหารไทยกับเชฟผู้เชี่ยวชาญในด้านการประกอบอาหารไทย ณ ห้องอาหาร เรือนไทย โดยเชฟมืออาชีพ ที่จะคอยแนะนำคุณในการทำอาหารไทยแบบดั้งเดิม