• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Spring Delights

  จองห้องพักพร้อมอาหารเช้าราคาพิเศษภายในเดือนกุมภาพันธ์ รับสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลทันทีเมื่อเชคอินที่โรงแรมและรีสอร์ทของดุสิต ที่ร่วมรายการ...

 • Dusit Thani Manila Discovery

  Dusit Discovery

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสการบริการแบบไทยที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต รวมถึงลิ้มลอง...

 • Dusit Thani Manila Family

  Family Getaway

  แพ็คเกจ แฟมมิลี่ เก็ทอะเว มอบบริการที่แสนประทับใจให้คุณและครอบครัว สำรองห้องพักพร้อมกัน 2 ห้อง รับส่วนลด 50% สำหรับห้องที่สอง...

 • Dusit Thani Manila Couple’s Getaway

  Couple Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ภายในห้องพัก พร้อมอาหารเย็นท่ามกลางแสงดาว...

 • Dusit Thani Manila Spa Getaway

  Spa Getaway

  การบริการของสปาแบบไทยในโรงแรมดุสิตนั้นเป็นที่ยอมรับด้านการบริการที่สุดผ่อนคลาย ที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายราวกับได้อยู่...

 • Dusit Thani Manila Executive Stay Special

  Executive Stay Special

  แพคเกจที่ตอบสนองสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษ และผลประโยชน์อันมากมาย

 • Dusit Thani Manila weekend Prince and Princess

  Weekend Prince and Princess

  มอบของขวัญให้ครอบครัวด้วยแพคเกจที่พักสุดพิเศษ พร้อมอาหารเช้าสไตล์บุฟเฟ่ต์ และของขวัญที่ระลึกสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณ

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี มะนิลา

โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา นำการดูแลปรนนิบัติอันอ่อนโยน มีเอกลักษณ์ และการตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทย มาสู่ใจกลางกรุงมะนิลาดุสิตธานี มะนิลา ตั้งอยู่ที่มาคาติศูนย์กลางทางการเงินของกรุงมะนิลา จึงเเป็นทางเลือกที่สะดวกอย่างยิ่ง สำหรับผู้ต้องการเข้าถึงศูนย์รวมทางธุรกิจ ความบันเทิงและการท่องเที่ยวที่พรั่งพร้อม

โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทรวม 537 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นไทย พร้อมเปิดประสบการณ์ด้านอาหารอันยากจะลืมเลือนที่ห้องอาหารหลากหลายสัญชาติ เช่น อาหารไทยที่ห้องอหารเบญจรงค์ อาหารญี่ปุ่นที่ห้องอาหารอูมุ และอาหารนานาชาติที่ห้องอาหารเดอะแพนทรี อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ เทวารัณย์ สปา, ศูนย์ฟิตเนสดีฟิต, สระว่ายน้ำ, ห้องประชุมขนาดเล็กและใหญ่ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่มาทั้งเพื่อธุรกิจและท่องเที่ยว

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี มะนิลา

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • Mario Maurer wows at Dusit Thani Manila
  ขวัญใจชาวไทย มาริโอ้ เมาเร่อ กับความประทับใจที่ดุสิตธานี มะนิลา

  ไม่ต้องแปลกใจกับการเดินทางสู่ประเทศมะนิลาของหนุ่มหน้าใสขวัญใจชาวไทยในครั้งนี้ โดยสถานที่พักไม่ใช่ที่ไหนนอกจากดุสิตธานีมะนิลา

 • New Hilot inspired experience at Devarana Spa, Dusit Thani Manila
  การนวดรูปแบบใหม่สไตล์ Hilot ที่เทวารัณย์สปา มะนิลา

  เทวารัณย์ สปาขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการนวดสปา มาสัมผัสกับความมหัศจรรย์แห่งการนวดรูปแบบใหม่ที่มีการผสมผสานการนวดสไตล์ตะวันออก และ Borehilot เข้าด้วยกัน โดยสามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่ กรกฏาคม 2559 เป็นต้นไป ที่โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา

 • Miss Universe 2015 stayed at Dusit hotel Manila
  MS. UNIVERSE 2015 STAYED AT DUSIT THANI MANILA

  Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach received a well-deserved R&R at Dusit Thani Manila following her astronomical win at the world's most prestigious beauty pageant.

 • Dusit Manila hotel makes donation to charity 
  โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา คืนประโยชน์สู่สังคม

  โรงแรมดุสิตธานี มะนิลาและทีมผู้บริหารของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ทักทายกันอย่างอบอุ่นเนื่องในโอกาสสวัสดีช่วงเทศกาลปีใหม่ ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ช่วยสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดรักษาโรคปากแหว่งเพดานโหว่และความพิการอื่นๆ เงินที่ได้ส่วนหนึ่งมาจากการจัดกิจกรรม Hi-5 House of Dreams Meet & Greet ที่ผ่านมาเมื่อเร็วๆ นี้ ภายในงานมีการจัดเกมส์ให้เด็กๆได้ร่วมสนุกและโชว์การแสดงโดยกลุ่มศิลปินเด็กที่นิยม

 • Hi-5 House of Dreams at Dusit Manila hotel
  HI-5 HOUSE OF DREAMS MEET & GREET

  เมื่อเร็วๆนี้ เด็กมากกว่า 250 คนร่วมร้องเพลงและเต้น   ภายในงาน Hi-5 House of Dreams Meet & Greet ที่ห้องมยุรีแกรนด์บอลรูม ซึ่งภายในงานมีการจัดเกมส์ให้ร่วมสนุกและการแสดงประกอบวันคริสต์มาสโดยกลุ่มเด็กที่นิยมจากรายการโทรทัศน์

 • Enjoy gourmet cuisine at Dusit hotel Manila
  BENJARONG THAI RESTAURANT

  Experience the splendour and majesty of Thailand at Benjarong Royal Thai Restaurant. Enjoy gourmet cuisine in an authentic setting complete with staff in traditional silk costumes and the gentle sounds of the Khim playing in the pbackground. Indulge in offerings from classic, centuries-old recipes that have been passed down from generation to generation.

 • Grand launch of the Pantry at Dusit Hotel Manila
  THE GRAND OPENING OF THE PANTRY

  Manila’s finest recently flocked together for the grand launch of The Pantry, Dusit Thani Manila’s newest all-day dining restaurant. The likes of Ruffa Gutierrez and Isabelle Daza graced the glitzy affair, which was attended by more than 300 influential people including actors, ambassadors, and diplomats.

 • Host your eventes at Dusit Manila hotel
  จัดงานที่ห้องสาริกา

  ร่วมจัดงานเฉลิมฉลอง ครั้งสำคัญในชีวิต อย่างสวยงามและตระการตา ณ ห้องสาริกา ห้องสาริกาเป็นห้องที่มีบรรยากาศภายในที่ปลอดโปร่ง สวยงาม และโดดเด่นดด้วยความเป็นไทย ดังคำว่าสาริกาที่มาจากชื่อของนกไทย มีสีสันสวยงามและมีเสียงไพเราะน่าฟัง

 • Dusit hotel in Manila welcomes Manny Pacquiao
  จัดงานต้อนรับแมนนี่ ปาเกียว

  โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ จัดงานต้อนรับแมนนี่ ปาเกียว ภายหลังกลับจากการแข่งขันมวยโลกแห่งศตวรรษกับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ณ เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ โฮเต็ล เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2558