• YOUR STAY DATES
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
  จองตอนนี้
 • Spring Splendour

  ร่วมต้อนรับฤดูใบไม้ผลิแสนสดใสและมีชีวิตชีวา ไปพร้อมกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต!

 • Dusit Discovery

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสการบริการแบบไทยที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต รวมถึงลิ้มลอง...

 • Family Getaway

  แพ็คเกจ แฟมมิลี่ เก็ทอะเว มอบบริการที่แสนประทับใจให้คุณและครอบครัว สำรองห้องพักพร้อมกัน 2 ห้อง รับส่วนลด 50% สำหรับห้องที่สอง...

 • Couple Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุดกับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ในห้องฮันนีมูนสวีท ดื่มด่ำกับแชมเปญกับบริการอื่นๆอีกมากมาย ...

 • Spa Getaway

  การบริการของสปาแบบไทยในโรงแรมดุสิตนั้นเป็นที่ยอมรับด้านการบริการที่สุดผ่อนคลาย ที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายราวกับได้อยู่...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี มะนิลา

โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา นำการดูแลปรนนิบัติอันอ่อนโยน มีเอกลักษณ์ และการตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทยที่ไร้กาลเวลา มาสู่ใจกลางกรุงมะนิลาดุสิตธานี มะนิลา ตั้งอยู่ที่มาคาติศูนย์กลางทางการเงินของกรุงมะนิลา จึงเเป็นทางเลือกที่สะดวกอย่างยิ่ง สำหรับผู้ต้องการเข้าถึงศูนย์รวมทางธุรกิจ ความบันเทิงและการท่องเที่ยวที่พรั่งพร้อม

ห้องพักและห้องสวีทแต่ละห้องที่โรงแรมชั้นนำในกรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์แห่งนี้ มอบความสงบและผ่อนคลายด้วยการตกแต่งที่สะท้อนถึงความเป็นไทยรวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ที่จัดวางอย่างดูดีมีเอกลักษณ์

เปิดประสบการณ์ด้านศาสตร์แห่งอาหารอันยากจะลืมเลือนที่ห้องอาหารทั้ง7 แห่งภายในโรงแรมที่แต่ละห้องอาหารล้วนมีอาหารจานพิเศษที่คุณต้องลิ้มลอง ดุสิตธานี มะนิลา คือสถานที่ซึ่งรวมสุดยอดอาหารชั้นนำของมะนิลา ขณะที่เทวารัณย์สปาของเรามีโปรแกรมทรีตเมนต์มากมายไว้คอยปรนนิบัติเพื่อการผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับศูนย์ฟิตเนสดีฟิตที่เตรียมทางเลือกในการออกกำลังกายไว้ให้ท่านอย่างหลากหลาย

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี มะนิลา

 • MS. UNIVERSE 2015 STAYED AT DUSIT THANI MANILA

  Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach received a well-deserved R&R at Dusit Thani Manila following her astronomical win at the world's most prestigious beauty pageant.

 • โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา คืนประโยชน์สู่สังคม

  โรงแรมดุสิตธานี มะนิลาและทีมผู้บริหารของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ทักทายกันอย่างอบอุ่นเนื่องในโอกาสสวัสดีช่วงเทศกาลปีใหม่ ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ช่วยสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดรักษาโรคปากแหว่งเพดานโหว่และความพิการอื่นๆ เงินที่ได้ส่วนหนึ่งมาจากการจัดกิจกรรม Hi-5 House of Dreams Meet & Greet ที่ผ่านมาเมื่อเร็วๆ นี้ ภายในงานมีการจัดเกมส์ให้เด็กๆได้ร่วมสนุกและโชว์การแสดงโดยกลุ่มศิลปินเด็กที่นิยม

 • HI-5 HOUSE OF DREAMS MEET & GREET

  เมื่อเร็วๆนี้ เด็กมากกว่า 250 คนร่วมร้องเพลงและเต้น   ภายในงาน Hi-5 House of Dreams Meet & Greet ที่ห้องมยุรีแกรนด์บอลรูม ซึ่งภายในงานมีการจัดเกมส์ให้ร่วมสนุกและการแสดงประกอบวันคริสต์มาสโดยกลุ่มเด็กที่นิยมจากรายการโทรทัศน์

 • BENJARONG THAI RESTAURANT

  Experience the splendour and majesty of Thailand at Benjarong Royal Thai Restaurant. Enjoy gourmet cuisine in an authentic setting complete with staff in traditional silk costumes and the gentle sounds of the Khim playing in the pbackground. Indulge in offerings from classic, centuries-old recipes that have been passed down from generation to generation.

 • THE GRAND OPENING OF THE PANTRY

  Manila’s finest recently flocked together for the grand launch of The Pantry, Dusit Thani Manila’s newest all-day dining restaurant. The likes of Ruffa Gutierrez and Isabelle Daza graced the glitzy affair, which was attended by more than 300 influential people including actors, ambassadors, and diplomats.

 • จัดงานที่ห้องสาริกา

  ร่วมจัดงานเฉลิมฉลอง ครั้งสำคัญในชีวิต อย่างสวยงามและตระการตา ณ ห้องสาริกา ห้องสาริกาเป็นห้องที่มีบรรยากาศภายในที่ปลอดโปร่ง สวยงาม และโดดเด่นดด้วยความเป็นไทย ดังคำว่าสาริกาที่มาจากชื่อของนกไทย มีสีสันสวยงามและมีเสียงไพเราะน่าฟัง

 • จัดงานต้อนรับแมนนี่ ปาเกียว

  โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ จัดงานต้อนรับแมนนี่ ปาเกียว ภายหลังกลับจากการแข่งขันมวยโลกแห่งศตวรรษกับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ณ เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ โฮเต็ล เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2558