• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
  จองตอนนี้
เวลาท้องถิ่น
--
สภาพอากาศในท้องถิ่น
--
 • Dusit Discovery

  ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสการบริการแบบไทยที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต รวมถึงลิ้มลอง...

 • Family Getaway

  แพ็คเกจ แฟมมิลี่ เก็ทอะเว มอบบริการที่แสนประทับใจให้คุณและครอบครัว สำรองห้องพักพร้อมกัน 2 ห้อง รับส่วนลด 50% สำหรับห้องที่สอง...

 • Couple Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุดกับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ในห้องฮันนีมูนสวีท ดื่มด่ำกับแชมเปญกับบริการอื่นๆอีกมากมาย ...

 • Spa Getaway

  การบริการของสปาแบบไทยในโรงแรมดุสิตนั้นเป็นที่ยอมรับด้านการบริการที่สุดผ่อนคลาย ที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายราวกับได้อยู่...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี มะนิลา

โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา นำการดูแลปรนนิบัติอันอ่อนโยน มีเอกลักษณ์ และการตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทยที่ไร้กาลเวลา มาสู่ใจกลางกรุงมะนิลาดุสิตธานี มะนิลา ตั้งอยู่ที่มาคาติศูนย์กลางทางการเงินของกรุงมะนิลา จึงเเป็นทางเลือกที่สะดวกอย่างยิ่ง สำหรับผู้ต้องการเข้าถึงศูนย์รวมทางธุรกิจ ความบันเทิงและการท่องเที่ยวที่พรั่งพร้อม

ห้องพักและห้องสวีทแต่ละห้องที่โรงแรมชั้นนำในกรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์แห่งนี้ มอบความสงบและผ่อนคลายด้วยการตกแต่งที่สะท้อนถึงความเป็นไทยรวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ที่จัดวางอย่างดูดีมีเอกลักษณ์

เปิดประสบการณ์ด้านศาสตร์แห่งอาหารอันยากจะลืมเลือนที่ห้องอาหารทั้ง7 แห่งภายในโรงแรมที่แต่ละห้องอาหารล้วนมีอาหารจานพิเศษที่คุณต้องลิ้มลอง ดุสิตธานี มะนิลา คือสถานที่ซึ่งรวมสุดยอดอาหารชั้นนำของมะนิลา ขณะที่เทวารัณย์สปาของเรามีโปรแกรมทรีตเมนต์มากมายไว้คอยปรนนิบัติเพื่อการผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับศูนย์ฟิตเนสดีฟิตที่เตรียมทางเลือกในการออกกำลังกายไว้ให้ท่านอย่างหลากหลาย

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี มะนิลา

 • จัดงานที่ห้องสาริกา

  ร่วมจัดงานเฉลิมฉลอง ครั้งสำคัญในชีวิต อย่างสวยงามและตระการตา ณ ห้องสาริกา ห้องสาริกาเป็นห้องที่มีบรรยากาศภายในที่ปลอดโปร่ง สวยงาม และโดดเด่นดด้วยความเป็นไทย ดังคำว่าสาริกาที่มาจากชื่อของนกไทย มีสีสันสวยงามและมีเสียงไพเราะน่าฟัง

 • จัดงานต้อนรับแมนนี่ ปาเกียว

  โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ จัดงานต้อนรับแมนนี่ ปาเกียว ภายหลังกลับจากการแข่งขันมวยโลกแห่งศตวรรษกับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ณ เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ โฮเต็ล เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2558