ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

การนวดรูปแบบใหม่สไตล์ Hilot ที่เทวารัณย์สปา มะนิลา
August 2016

เทวารัณย์ สปาขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการนวดสปา มาสัมผัสกับความมหัศจรรย์แห่งการนวดรูปแบบใหม่ที่มีการผสมผสานการนวดสไตล์ตะวันออก และ Borehilot เข้าด้วยกัน โดยสามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่ กรกฏาคม 2559 เป็นต้นไป ที่โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา

Borehilot เป็นรูปแบบการนวดที่ผสมผสานการนวดนวดแบบ Hilot ของฟิลิปปินส์ และการนวดแบบ Boreh ของบาหลี ซึ่งสามารถช่วยรักษาสมดุลของพลังงานภายในและภายนอกร่างกายได้เป็นอย่างดี  หากสมดุลในร่างกายทำงานอย่างผิดปกติอาจส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วยได้ โดยหลักสำคัญของการนวดรูปแบบนี้จะรักษาและกระตุ้นให้การไหลเวียนของพลังงานเป็นไปตามปกติ

ความร้อนและกลิ่นหอมของ Boreh มีคุณสมบัติช่วยบรรเทาความเครียดและส่งเสริมการไหลเวียนภายในร่างกายได้เป็นอย่างดี

การนวดแบบ Borehilot ที่เทวารัณย์ สปาใช้เวลาเพียง 90 นาที ที่ท่านจะได้ผ่อนคลายด้วยการประคบสมุนไพรนานาชนิด ตามจุดสำคัญๆ ของร่างกาย เพื่อลดความตึงเครียด และบรรเทาอาการปวดหรือเมื่อยล้าตามหลังและขา การนวดรูปแบบนี้จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่จากการไหลเวียดของพลังงานภายในและภายนอก และสมดุลของร่างกายที่เป็นปกติ ในราคาสุทธิ PHP 4,000 ต่อท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวการนวดแบบ Borehilot หรือสปา ทรีทเม้นท์อื่นๆ ที่เทวารัณย์ สปา สามารถติดต่อโรงแรมดุสิตธานี มะนิลา ได้ที่หมายเลข: +63 (2) 818 7081 อีเมล [email protected] หรือทางเว็บไซต์ www.devaranaspa.com

คำว่า "เทวารัณย์" มาจากภาษาไทย-สันสกฤต ซึ่งหมายถึง "สวนในสวรรค์" ที่มาจากวรรณคดีไทยโบราณ "ไตรภูมิกถา" ที่แต่งในสมัยสุโขทัยประมาณ พ.ศ. 1888 โดยพระราชดำริในพระยาลิไท เทวารัณย์ สปา จัดตั้งขึ้นเพื่อให้คนรักสปาได้เพลิดเพลินกับสปารูปแบบตะวันออกที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับความเป็นไทย ผ่านการบริการระดับ 5 ดาว ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเปรียบดังอยู่ในสวรรค์

เทวารัณย์ สปา ตั้งอยู่ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต อาทิ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ, โรงแรมดุสิตธานี พัทยา, โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน, โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่, โรงแรมดุสิตธานี กวม, โรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์, โรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี และโรงแรมดุสิตธานี มะนิลา และภายในโรงแรมที่กำลังจะเปิดขึ้นในประเทศจีน เวียดนาม และอียิปต์
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
การนวดรูปแบบใหม่สไตล์ Hilot ที่เทวารัณย์สปา มะนิลา
เทวารัณย์ สปาขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการนวดสปา มาสัมผัสกับความมหัศจรรย์แห่งการนวดรูปแบบใหม่ที่มีการผสมผสานการนวดสไตล์ตะวันออก และ Borehilot เข้าด้วยกัน โดยสามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่ กรกฏาคม 2559 เป็นต้นไป ที่โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา
DUSIT THANI MANILA IS NOW HALAL READY
โรงแรมดุสิตธานี มะนิลาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว แห่งแรกในย่านธุรกิจใจกลางเมืองมากาตี ซึ่งได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองโดย ฮาลาล ประจำปี 2559
Miss Universe 2015 stayed at Dusit hotel Manila
มิสยูนิเวิร์ส 2015 เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา
เพีย วูร์ทซบาค มิสยูนิเวิร์สประจำปี 2015 ได้รับการต้อนรับอย่างดีที่โรงแรมดุสิต ธานีมะนิลา หลังจากชนะรางวัลมิสยูนิเวิร์ส