ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ขวัญใจชาวไทย มาริโอ้ เมาเร่อ กับความประทับใจที่ดุสิตธานี มะนิลา
October 2016
ไม่ต้องแปลกใจกับการเดินทางสู่ประเทศมะนิลาของหนุ่มหน้าใสขวัญใจชาวไทยในครั้งนี้ โดยสถานที่พักไม่ใช่ที่ไหนนอกจากดุสิตธานีมะนิลา


มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงจากประเทศไทย ได้รับหน้าที่ให้เป็นตัวแทนการประชาสัมพันธ์วัฒนธรรมไทยสู่เมืองมะนิลา เขาเดินทางไปประเทศฟิลิปปินส์โดยการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) ในแคมเปญของ “Experience Thailand with Mario Maurer” โดยได้เข้าร่วมการเดินทางกับผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ของสิงคโปร์และฟิลิปปินส์ ได้พบกับเอกอัครราชทูตไทยประจำประเทศฟิลิปปินส์ นายธนาธิป อุปัติศฤงค์ และภรรยา มาดามมนต์ทิพย์ อุปัติศฤงค์ ที่โรงแรมดุสิตมะนิลา ในระยะเวลาที่มาริโอ้อยู่ที่นี่ เขาช่วยจัดงานแสดงนิทรรศการสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของประเทศไทย และในขณะเดียวกันเขายังชักชวนให้ชาวฟิลิปปินส์ไปท่องเที่ยวประเทศไทยอีกเช่นกัน


ณ โรงแรมดุสิตธานีมะนิลา มาริโอ้ เมาเร่อ ได้พักห้องพักสุดหรูกว้างขวาง กับห้อง Presidential Suite พร้อมรับการบริการแห่งความเป็นไทย ของดุสิตธานีแบรนด์ ซึ่งทำให้มาริโอ้รู้สึกอบอุ่นเปรียบเสมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน


สำหรับมื้อค่ำ มาริโอ้ ได้รับประทานอาหารที่ห้องอาหารสุดโปรดของเขา ห้องอาหาร UMU ตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่ง มาริโอ้ รับประทานอาหารจานพิเศษที่ประกอบด้วยวัตถุดิบสดใหม่ ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมบริการที่ได้มาตรฐานของ UMU


หลังจากที่ผ่านการเดินทางอันเหน็ดเหนื่อย มาริโอ้ ได้ใช้บริการนวดคลายความอ่อนล้า ที่เทวารัณย์สปา สปาสุดหรูของโรงแรม จนทำให้มาริโอ้ รู้สึกเหมือนอยู่ในสวนแห่งสรวงสวรรค์ การบริการที่ครบครันของเทวารัณย์ สปาที่รวบรวมทุกศาสตร์ให้เป็นหนึ่งในสปาที่ดีที่สุดของภูมิภาค


มาริโอ้ ยังคงร่วมโครงการสนับสนุนการขนส่งโดย รถตุ๊กตุ๊ก ซึ่งเป็นการขนส่งที่แพร่หลายในประเทศไทย เช่นเดียวกับรถจิ๊บนีย์ของประเทศฟิลิปปินส์ เขาได้นั่งรถตุ๊กตุ๊กจากดุสิตธานี มะนิลา ที่ส่งตรงมาจากสถานทูตไทยในมาคาติ และยังมีบริการรถตุ๊กตุ๊กให้สำหรับผู้ที่เข้าพักโรงแรมหรือผู้ที่มาเข้าชม ได้สัมผัสการเดินทางด้วยรถตุ๊กตุ๊กที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย


แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆในการเดินทางครั้งนี้ของมาริโอ้ โดยเขาจะต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่อไปในวันรุ่งขึ้น อย่างไรก็ตามเขาได้รับประสบการณ์ที่แสนพิเศษกับการเยี่ยมเยียนและความอบอุ่นจากชาวฟินลิปปินส์


เขาให้สัญญาว่าจะเดินทางกลับมาอีกครั้ง เพื่อท่องเที่ยวในสถานที่ที่เขายังไม่เคยพบเจอ พร้อมสัมผ้สประสบการณ์กับเมืองแห่งรอยยิ้ม และค้นหาความสนุกที่ซ่อนอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์แห่งนี้
ข่าวอื่นๆ
 • YOUR STAY DATES
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ROOMS
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • SPECIAL CODES
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  SPECIAL CODES
ข่าวประชาสัมพันธ์
ขวัญใจชาวไทย มาริโอ้ เมาเร่อ กับความประทับใจที่ดุสิตธานี มะนิลา
ไม่ต้องแปลกใจกับการเดินทางสู่ประเทศมะนิลาของหนุ่มหน้าใสขวัญใจชาวไทยในครั้งนี้ โดยสถานที่พักไม่ใช่ที่ไหนนอกจากดุสิตธานีมะนิลา...
การนวดรูปแบบใหม่สไตล์ Hilot ที่เทวารัณย์สปา มะนิลา
เทวารัณย์ สปาขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการนวดสปา มาสัมผัสกับความมหัศจรรย์แห่งการนวดรูปแบบใหม่ที่มีการผสมผสานการนวดสไตล์ตะวันออก และ Borehilot เข้าด้วยกัน โดยสามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่ กรกฏาคม 2559 เป็นต้นไป ที่โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา
DUSIT THANI MANILA IS NOW HALAL READY
โรงแรมดุสิตธานี มะนิลาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว แห่งแรกในย่านธุรกิจใจกลางเมืองมากาตี ซึ่งได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองโดย ฮาลาล ประจำปี 2559