ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา แต่งตั้งผู้อำนวยการคนใหม่
June 2016
โรงแรมดุสิตธานี มะนิลาได้ประกาศแต่งตั้ง นายจอห์น แทนแจงโค้ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด โดยนายจอห์น แทนแจงโค้ มีประสบการณ์ที่กว้างขวางกว่า 20 ปี ในด้านการขาย, การตลาด, การประชาสัมพันธ์ และการสื่อสารทั้งในภาครัฐและเอกชน ซึ่งก่อนหน้านี้เขาดำรงตำแหน่งเป็นผู้บริหารด้านการสร้างแบรนด์ การออกแบบ และ การประชาสัมพันธ์ให้แก่โรงแรมและรีสอร์ทเครือแอสโทเรีย และยังเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาดให้แก่ เบลล่าร็อคก้า ไอส์แลนด์ รีสอร์ท และเอลนิโด รีสอร์ท นอกจากนี้เขายังทำงานให้กับ Philippine Department of Tourism ในนครนิวยอร์ก ชิคาโก และโตรอนโต ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด รองผู้อำนวยการ และผู้เชี่ยวชาญการท่องเที่ยว ตามลำดับ นายจอห์นวางแผนในการรีแบรนด์โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา โดยจะเริ่มทันทีหลังจากเสร็จสิ้นการบูรณะซ่อมแซ่ม เช่นเดียวกับโรงแรมดุสิตดีทู เดอะฟอร์ท และโรงแมดุสิต เรสซิเดนท์ ดาเวา ที่จะเปิดตัวภายในปี 2560 นี้
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา แต่งตั้งผู้อำนวยการคนใหม่
โรงแรมดุสิตธานี มะนิลาได้ประกาศแต่งตั้ง นายจอห์น แทนแจงโค้ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด โดยนายจอห์น แทนแจงโค้ มีประสบการณ์ที่กว้างขวางกว่า 20 ปี ในด้านการขาย, การตลาด,
DUSIT THANI MANILA IS NOW HALAL READY
โรงแรมดุสิตธานี มะนิลาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว แห่งแรกในย่านธุรกิจใจกลางเมืองมากาตี ซึ่งได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองโดย ฮาลาล ประจำปี 2559
Miss Universe 2015 stayed at Dusit hotel Manila
มิสยูนิเวิร์ส 2015 เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี มะนิลา
เพีย วูร์ทซบาค มิสยูนิเวิร์สประจำปี 2015 ได้รับการต้อนรับอย่างดีที่โรงแรมดุสิต ธานีมะนิลา หลังจากชนะรางวัลมิสยูนิเวิร์ส