• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Bond with Mom

  บอกรักแม่ในเทศกาลวันแม่ปีนี้ด้วยแพ็คเกจที่พักสุดพิเศษ

 • More for Less

  สมาชิกดุสิตโกลด์รับส่วนลดพิเศษ 50%สำหรับการเข้าพักอย่างต่อเนื่องในคืนที่ 2...

 • Advance purchase deal at Pattaya Hotel

  Advance Purchase

  สำรองห้องพักล่วงหน้าและรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 20% จากอัตราห้องพักที่ดีที่สุดของดุสิต...

 • Dusit Extended Stay Exclusives

  พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เมื่อทำการสำรองห้องพักตั้งแต่ 7 คืนขึ้นไป เพลิดเพลินกับบริการที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้เพื่อให้ท่านรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดการเข้าพัก

 • Resort Dreams

  พักผ่อนอย่างมีระดับกับห้องพักหรู อาหารเลิศ และวิวที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองพัทยา

 • Dusit hotel Pattaya

  Dusit Discovery

  สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีระดับกับแพ็คเกจ ดุสิต ดิสคัฟเวอรี่ ที่มอบส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพัก ฟรีอาหารว่างช่วงบ่าย พร้อมส่วนลด 20% สำหรับเทวารัณย์สปา ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายด้วยบริการชั้นเลิศในแบบดุสิต

 • Family getaway at Dusit hotel Pattaya

  Family Getaway

  สนุกสุดหรรษากับการพักผ่อนที่ดุสิต เราได้จัดเตรียมทุกอย่างสำหรับคุณหนูๆ ตั้งแต่รายการอาหารและกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ท่านได้เพลิดเพลินดูคุณหนูๆ มีความสุขกับกิจกรรมตลอดการเข้าพัก

 • Couple's Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ในห้องฮันนีมูนสวีท มอบสตรอเบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลต ดอกกุหลาบเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้หวานชื่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้ท่านตราตรึงใจตลอดการเข้าพัก

 • Cultural Getaway

  พบกับความเป็นไทยที่เหนือระดับ ด้วยประการณ์การบริการแบบไทยที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลกับ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

 • Bonus Night Encore

  กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับ ดุสิตโบนัสไนท์!...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมที่ท่านจะได้พบกับความหรูหรา และการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทย ณ ใจกลางแหล่งพักผ่อนชายทะเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของประเทศ ดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรมชั้นนำอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและศูนย์รวมแหล่งอาหารสำคัญของเมืองพัทยา แต่สิ่งที่ทำให้ดุสิตธานี พัทยาเหนือกว่าใคร คือที่ตั้งบนสุดปลายโค้งของชายหาดยาว ตอนเหนือของอ่าวไทยอันสวยงามทำให้เดินลงไปชมหาดส่วนตัว ทั้ง 2 ด้าน ของโรงแรมได้

โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น ของ สวนสวยสไตล์พืชเมืองร้อนและเป็นเจ้าของวิวมุมกว้างสวยกว่าใคร เหนืออ่าวพัทยา โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ จึงเป็นที่พักริมหาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางทุกท่าน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติโดยได้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อแม่ DASTA & Press Bike Rally – Cycling for Mom

  คุณ Neoh Kean Boon (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ถ่ายภาพร่วมกับบรรดาผู้บริหาร ได้แก่ คุณประเวศ อรรคนิมาตย์ (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณปราโมทย์ โสธนะ (ที่ 3 จากขวา) ที่ได้มาร่วมกิจกรรม DASTA & Press Bike Rally 2016 จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา จุดเริ่มต้น ณ อ่างเก็บน้ำมาบประชัน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี กิจกรรมครั้งนี้ได้จัดขึ้นประจวบเหมาะกับวโรกาสวันแม่แห่งชาติ

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้รับใบประกาศเกียรติยศระดับนานาชาติสาขา Global Business Brand แห่งปี 2559

  คุณ Neoh Kean Boon ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา (ซ้าย) ได้รับมอบใบประกาศเกียรติยศระดับนานาชาติสาขา Global Business Brand แห่งปี 2559 จากคุณ Oleg Oleinik ผู้อำนวยการความเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมนานาชาติ Terra Viva และทูตสันถวไมตรีแห่งสหประชาชาติ เนื่องในพิธีรับรางวัลที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล พัทยา

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาคว้า 6 รางวัลจากงาน Pattaya Hospitality Challenge 2016

  บรรดาพนักงานของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาจากแผนกครัว แผนกอาหารและเครื่องดื่ม แผนกจัดเลี้ยงและแผนกแม่บ้านได้ร่วมกันโชว์เหรียญรางวัลและใบประกาศณียบัตรที่ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันหลากหลายด้านจากงาน Pattaya Hospitality Challenge 2016

 • คุณ Neoh Kean Boon ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  หนึ่งปีหลังจากที่ คุณ Neoh Kean Boon ได้รับการแต่งตั้งให้ไปดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปที่โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ ทางดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลได้เรียนเชิญให้เขากลับมาที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เพื่อมารับตำแหน่งสืบต่อจากคุณชัชวาล ศุภชยานนท์

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาทำบุญถวายเทียนพรรษาในวันอาสาฬหบูชา

  บรรดาผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้ไปที่วัดจิตตภาวัน ถนนสุขุมวิท อำเภอเมืองพัทยา เพื่อที่จะทำการถวายเทียนพรรษาและสิ่งของต่างๆตามประเพณีของวันอาสาฬหบูชา...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาให้การสนับสนุน King’s Cup Pattaya Marathon 2016 ครั้งที่ 25

  คุณ Neoh Kean Boon ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ นำทีมพนักงานจากแผนกต่างๆ เป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมการแข่งขันวิ่งในงาน King's Cup Pattaya Marathon

 • พนักงานอาสาสมัครช่วยกันทำความสะอาดลานวัด

  แผนกฝ่ายบุคคลได้นำทีมพนักงานจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมกันเป็นอาสาสมัครกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์ ณ วัดจิตตภาวัน ถนนสุขุมวิท อำเภอเมืองพัทยา

 • พนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดบริเวณชายหาด

  พนักงานแต่ละแผนกของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันทำความสะอาดบริเวณชายหาดของโรงแรมเพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อโครงการรีสอร์ทและชุมชนสัมพันธ์

 • วันเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี

  วันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา คุณชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ได้นำทีมผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมกันเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี

 • Dusit Selfie Race & Thank You Party สำหรับลูกค้าคอร์เปอร์เรท

  กิจกรรม Dusit Selfie Race & Thank You Party นี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแด่ลูกค้าคอร์เปอร์เรทที่ได้ให้การสนับสนุนทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยามาโดยตลอดระยะเวลาหลายปี โดยกิจกรรมได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมนภาลัยคอนเวนชั่น เพื่อต้อนรับลูกค้ากว่า 50 ท่าน

 • งานเลี้ยงอำลา Executive Chef Jens Heier ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  คุณชัชวาล ศุภชยานนท์ได้นำทีมผู้บริหารและบรรดาพนักงานร่วมกันกล่าวคำอวยพรแด่เชฟ Jens Heier ให้ประสบความสำเร็จและความสุขสำหรับความท้าทายและโอกาสในครั้งใหม่นี้ที่สถาบันการอาหารเปิดใหม่ที่กรุงเทพฯ

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาให้การสนับสนุนการรับรางวัลโรงแรมปลอดบุหรี่

  คุณชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไปแห่งโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เป็นผู้นำกลุ่มกรีนทีม (Green Team) ของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ให้การสนับสนุนพิธีรับรางวัลโรงแรมปลอดบุหรี่

 • Dusit Pattaya hotel gives out retirement Awards
  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้รับรางวัลมาตรฐานระดับทองจากองค์กรเอิร์ธเช็ค

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณชัชวาล ศุภชยานนท์ พร้อมด้วยพนักงานและผู้บริหาร ร่วมฉลองหลังจากได้รับรางวัลมาตรฐานระดับทองจากองค์กรเอิร์ธเช็ค องค์กรชั้นนำผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมิณผลมาตรฐานการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้กับองค์กรในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก