• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
  จองตอนนี้
เวลาท้องถิ่น
--
สภาพอากาศในท้องถิ่น
--
 • Dusit Extended Stay Exclusives

  พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เมื่อทำการสำรองห้องพักตั้งแต่ 7 คืนขึ้นไป เพลิดเพลินกับบริการที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้เพื่อให้ท่านรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดการเข้าพัก

 • Resort Dreams

  พักผ่อนอย่างมีระดับกับห้องพักหรู อาหารเลิศ และวิวที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองพัทยา

 • Dusit Discovery

  สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีระดับกับแพ็คเกจ ดุสิต ดิสคัฟเวอรี่ ที่มอบส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพัก ฟรีอาหารว่างช่วงบ่าย พร้อมส่วนลด 20% สำหรับเทวารัณย์สปา ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายด้วยบริการชั้นเลิศในแบบดุสิต

 • Family Getaway

  สนุกสุดหรรษากับการพักผ่อนที่ดุสิต เราได้จัดเตรียมทุกอย่างสำหรับคุณหนูๆ ตั้งแต่รายการอาหารและกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ท่านได้เพลิดเพลินดูคุณหนูๆ มีความสุขกับกิจกรรมตลอดการเข้าพัก

 • Couple Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ในห้องฮันนีมูนสวีท มอบสตรอเบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลต ดอกกุหลาบเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้หวานชื่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้ท่านตราตรึงใจตลอดการเข้าพัก

 • Cultural Getaway

  พบกับความเป็นไทยที่เหนือระดับ ด้วยประการณ์การบริการแบบไทยที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลกับ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

 • Thailand Rediscovery Ensemble

  เที่ยวทะเลสุดรีแลกซ์ ต่อด้วยไหว้พระในเมือง การผสมผสานสถานที่ท่องเที่ยวอย่างลงตัวระหว่าง “รีสอร์ทและเมืองหลวง”

 • Thailand Excursion Package

  สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงนิเวศของจังหวัดเชียงใหม่ เที่ยวชายหาดที่เก่าแก่ของเมืองหัวหิน, ภูเก็ตและพัทยา หรือเที่ยวชมซากปรักหักพังของเขมรโบราณในโคราช

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมที่ท่านจะได้พบกับความหรูหรา และการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทย ณ ใจกลางแหล่งพักผ่อนชายทะเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของประเทศ ดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรมชั้นนำอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและศูนย์รวมแหล่งอาหารสำคัญของเมืองพัทยา แต่สิ่งที่ทำให้ดุสิตธานี พัทยาเหนือกว่าใคร คือที่ตั้งบนสุดปลายโค้งของชายหาดยาว ตอนเหนือของอ่าวไทยอันสวยงามทำให้เดินลงไปชมหาดส่วนตัว ทั้ง 2 ด้าน ของโรงแรมได้

โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น ของ สวนสวยสไตล์พืชเมืองร้อนและเป็นเจ้าของวิวมุมกว้างสวยกว่าใคร เหนืออ่าวพัทยา โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ จึงเป็นที่พักริมหาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางทุกท่าน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

 • ดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเวิร์คช็อปประจำปีฝ่ายขายและการตลาด ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  คุณชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมถ่ายภาพหมู่ร่วมกับกลุ่มตัวแทนจากดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลภายในงานเวิร์คช็อปประจำปีฝ่ายขายและการตลาด ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา โดยมีกลุ่มฮันนี่บีส์ กลุ่มการแสดงจากพนักงานภายในโรงแรมเข้าร่วมถ่ายภาพด้วย ซึ่งกลุ่มดังกล่าวได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดในงานพัทยา บาร์เทนเดอร์ 2558 ที่ผ่านมา การจัดเวิร์คช็อปในครั้งนี้ นำโดย อิรีน่า ชาน ผู้อำนวยการขายและการตลาด และคุณบ็อบบี้ ซอว ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการรายได้ รวมไปถึงตัวแทนผู้บริหารจากฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาดและฝ่ายประชาสัมพันธ์จากโรงแรมในเครือดุสิตธานี เพื่อร่วมหารือและแลกเปลี่ยนความรู้ในฝ่ายที่ตนดูแล

 • ครอบครัวสุขสันต์ได้รับรางวัลจากแคมเปญเช็คอิน แอนด์ วิน

  อังคาร บราวน์และครอบครัวแสดงรางวัลที่เธอได้รับหลังจากเช็คอินผ่านแคมเปญเช็คอินแอนด์วินโดยเมื่อจองแพ็คเกจที่พักของโรงแรมผ่าน www.dusit.com ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลผ่านการจับฉลากเมื่อเข้าเช็คอิน โดยเธอและครอบครัวได้จองแพ็คเกจดุสิต ดิสคัพเวอรี่และได้รับรางวัลอภินันทนาการไวน์และสิทธิประโยชน์พิเศษที่ดุสิตคลับเล้าจน์ แคมเปญดังกล่าวมีผลถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2558

 • ขอแสดงความยินดีแก่ คุณเนียว คีน บูน และคุณธนพล รอดภิญโญ สำหรับการแต่งตั้งตำแหน่งใหม่

  คุณชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมอวยพรแสดงความยินดีแก่อดีตรองผู้จัดการทั่วไป คุณเนียว คีน บูน ในฐานะที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ คุณเนียว ชาวมาเลเซีย ได้ร่วมงานในตำแหน่งรองผู้จัดการทั่วไปมากว่า 3 ปีโดยดูแลภาพรวมทุกภาคส่วนภายในรีสอร์ต ก่อนที่จะเข้ารับตำแหน่งใหม่เมื่อ 17 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา ภายในงานดังกล่าวยังจัดให้มีการเลี้ยงอำลาคุณธนพล รอดภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายส่วนกลาง โดยคุณธนพลได้เริ่มต้นทำงานกับดุสิตในตำแหน่งผู้จัดการฝึกหัดจนกระทั่งได้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายส่วนกลางประจำโรงแรมในที่สุด

 • ลุ้นรับรางวัลเมื่อเช็คอิน

  จองห้องและร่วมสนุกกับการจับรางวัลเมื่อเข้าเช็คอิน ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษในการรับประทานอาหารอย่างเพลิดเพลิน...

 • บาบีคิวบุฟเฟต์ทุกค่ำคืนวันเสาร์

  เพลินเพลินไปกับไวน์และเบียร์ที่ให้คุณดื่มได้อย่างไม่อั้นในราคาเพียง 599++ บาท พร้อมบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว...

 • การแต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่

  คุณขจรศักดิ์ เหงี่ยมไพศาล ได้รับการแต่งตั้งเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมดุสิตธานี พัทยา...

 • กิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก

  ผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้จัดกิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก โดยมีกิจกรรมที่เน้นด้านการส่งเสริมสุขภาพทางร่างกาย อาทิ การปั่นจักรยานและการออกกำลังกาย

 • การแข่งขันกอล์ฟรายการ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จูเนียร์ กอล์ฟ เอเชี่ยน มาสเตอร์ไฟนอล

  การแข่งขันกอล์ฟรายการ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ...