• YOUR STAY DATES
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
  จองตอนนี้
 • Spring Splendour

  ร่วมต้อนรับฤดูใบไม้ผลิแสนสดใสและมีชีวิตชีวา ไปพร้อมกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต!

 • Advance Purchase

  สำรองห้องพักล่วงหน้าและรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 20% จากอัตราห้องพักที่ดีที่สุดของดุสิต...

 • Dusit Extended Stay Exclusives

  พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เมื่อทำการสำรองห้องพักตั้งแต่ 7 คืนขึ้นไป เพลิดเพลินกับบริการที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้เพื่อให้ท่านรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดการเข้าพัก

 • Resort Dreams

  พักผ่อนอย่างมีระดับกับห้องพักหรู อาหารเลิศ และวิวที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองพัทยา

 • Dusit Discovery

  สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีระดับกับแพ็คเกจ ดุสิต ดิสคัฟเวอรี่ ที่มอบส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพัก ฟรีอาหารว่างช่วงบ่าย พร้อมส่วนลด 20% สำหรับเทวารัณย์สปา ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายด้วยบริการชั้นเลิศในแบบดุสิต

 • Family Getaway

  สนุกสุดหรรษากับการพักผ่อนที่ดุสิต เราได้จัดเตรียมทุกอย่างสำหรับคุณหนูๆ ตั้งแต่รายการอาหารและกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ท่านได้เพลิดเพลินดูคุณหนูๆ มีความสุขกับกิจกรรมตลอดการเข้าพัก

 • Couple Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ในห้องฮันนีมูนสวีท มอบสตรอเบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลต ดอกกุหลาบเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้หวานชื่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้ท่านตราตรึงใจตลอดการเข้าพัก

 • Cultural Getaway

  พบกับความเป็นไทยที่เหนือระดับ ด้วยประการณ์การบริการแบบไทยที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลกับ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมที่ท่านจะได้พบกับความหรูหรา และการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทย ณ ใจกลางแหล่งพักผ่อนชายทะเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของประเทศ ดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรมชั้นนำอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและศูนย์รวมแหล่งอาหารสำคัญของเมืองพัทยา แต่สิ่งที่ทำให้ดุสิตธานี พัทยาเหนือกว่าใคร คือที่ตั้งบนสุดปลายโค้งของชายหาดยาว ตอนเหนือของอ่าวไทยอันสวยงามทำให้เดินลงไปชมหาดส่วนตัว ทั้ง 2 ด้าน ของโรงแรมได้

โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น ของ สวนสวยสไตล์พืชเมืองร้อนและเป็นเจ้าของวิวมุมกว้างสวยกว่าใคร เหนืออ่าวพัทยา โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ จึงเป็นที่พักริมหาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางทุกท่าน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยามอบของขวัญที่ระลึกให้กับพนักงานเกษียณอายุและพนักงานที่ปฏิบัติงานมาอย่างยาวนาน

  คุณชัชวาล ศุภชยานนท์ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้เป็นประธานในพิธีในงานมอบรางวัลสำหรับพนักงานที่มีการทำงานมาอย่างยาวนานและพนักงานเกษียณอายุ งานดังกล่าวจัดขึ้นที่ห้องนภาลัย

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 28 ปีของโรงแรม

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป (ที่สองจากขวา) พร้อมด้วยพนักงานและผู้บริหารร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 28 ปีของโรงแรม โดยพิธีการ

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดงานทอดกฐินสามัคคีประจำปี ณ จังหวัดพิจิตร

  ในทุกๆ ปี พนักงานและฝ่ายบริหารโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ได้จัดให้มีงานทอดกฐินประจำปีในจังหวัดต่างๆอยู่เป็นประจำ ซึ่งในปีนี้ ทางโรงแรมได้จัดงานทอดกฐินขึ้น ณ จังหวัดพิจิตร และได้ถวายองค์กฐินสามัคคีที่วัดอู่ตะเภาพร้อมทั้งบริจาคเงินเพื่อปรับปรุงห้องน้ำและบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลดงป่าคำซึ่งอยู่ใกล้กับวัดดังกล่าว โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทางโรงแรมได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีจุดมุ่งหมายให้ความช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและสร้างโครงการที่ยั่งยืนเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ขาดแคลน

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ในพิธีมอบรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 10 ประจำปี 2558

  คุณชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลยอดเยี่ยมในประเภทที่พักนักท่องเที่ยว จากคุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ภายในงานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 10 ประจำปี 2558 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยพีธีมอบรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยดังกล่าวได้จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุก 2 ปี

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาต้อนรับคณะผู้แทนจากสถานกงศุลใหญ่ประจำเมืองนิวยอร์ค

  คุณปราโมทย์ โสธนะ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักโรงแรมดุสิตธานี พัทยาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่คณะผู้แทนจากสถานกงสุลใหญ่ประจำเมืองนิวยอร์ก นำโดยกงศุลใหญ่ คุณพรพงศ์ กนิษฐานนท์ (ซ้ายสุด) โดยคณะผู้แทนจากสถานกงสุลใหญ่ฯ ได้เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยาระหว่างเข้าร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัมพันธ์ จากรูป ซ้าย-ไปขวา กงสุลใหญ่ คุณพรพงศ์ กนิษฐานนท์ คุณเจน ปิเตอร์สัน จากนิตยสารฟอร์บส์ คุณฌอง หลุยส์ บรอช จากนิตยสารแอร์โรสเปซ แอนด์ ดีเฟนซ์ เทคโนโลยี คุณแซนดร้า ลีอาห์ สมิท จากนิตยสาร อีเอชเอส คุณดักลาส เวยน์ เนลมส์ จากนิตยสารอเวียชั่น เมนเทเนนส์ คุณหัว เฉิน จากเอ็นทีดี ทีวี และ คุณปราโมทย์ โสธนะ