• YOUR STAY DATES
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ROOMS
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • SPECIAL CODES
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  SPECIAL CODES
 • Dusit Extended Stay Exclusives

  พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เมื่อทำการสำรองห้องพักตั้งแต่ 7 คืนขึ้นไป เพลิดเพลินกับบริการที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้เพื่อให้ท่านรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดการเข้าพัก

 • Resort Dreams

  พักผ่อนอย่างมีระดับกับห้องพักหรู อาหารเลิศ และวิวที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองพัทยา

 • Dusit Discovery

  สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีระดับกับแพ็คเกจ ดุสิต ดิสคัฟเวอรี่ ที่มอบส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพัก ฟรีอาหารว่างช่วงบ่าย พร้อมส่วนลด 20% สำหรับเทวารัณย์สปา ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายด้วยบริการชั้นเลิศในแบบดุสิต

 • Family getaway at Dusit hotel Pattaya

  Family Getaway

  สนุกสุดหรรษากับการพักผ่อนที่ดุสิต เราได้จัดเตรียมทุกอย่างสำหรับคุณหนูๆ ตั้งแต่รายการอาหารและกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ท่านได้เพลิดเพลินดูคุณหนูๆ มีความสุขกับกิจกรรมตลอดการเข้าพัก

 • Couple's Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ในห้องฮันนีมูนสวีท มอบสตรอเบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลต ดอกกุหลาบเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้หวานชื่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้ท่านตราตรึงใจตลอดการเข้าพัก

 • Cultural Getaway

  พบกับความเป็นไทยที่เหนือระดับ ด้วยประการณ์การบริการแบบไทยที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลกับ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

 • Click for Gold

  รับส่วนลด 25% พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้าและสิทธิพิเศษเหนือระดับจากดุสิตโกลด์

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมที่ท่านจะได้พบกับความหรูหรา และการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทย ณ ใจกลางแหล่งพักผ่อนชายทะเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของประเทศ ดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรมชั้นนำอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและศูนย์รวมแหล่งอาหารสำคัญของเมืองพัทยา แต่สิ่งที่ทำให้ดุสิตธานี พัทยาเหนือกว่าใคร คือที่ตั้งบนสุดปลายโค้งของชายหาดยาว ตอนเหนือของอ่าวไทยอันสวยงามทำให้เดินลงไปชมหาดส่วนตัว ทั้ง 2 ด้าน ของโรงแรมได้

โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น ของ สวนสวยสไตล์พืชเมืองร้อนและเป็นเจ้าของวิวมุมกว้างสวยกว่าใคร เหนืออ่าวพัทยา โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ จึงเป็นที่พักริมหาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางทุกท่าน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • การประชุมเสวนาเพื่อจัดแคมเปญ NORTH PATTAYA SIMPLY PLAYFUL ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  เมื่อเร็วๆนี้ สมาชิกโรงแรมทั้ง 6 แห่งของสมาคมผู้ประกอบการโรงแรมในเขตพัทยาเหนือได้เข้าร่วมประชุมเสวนากับทางกลุ่มผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว และสำนักงานส่งสริมการประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เพื่อพิจารณาการจัดตั้งแคมเปญ North Pattaya Simply Playful...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาให้การตอนรับ พณฯ ท่านอดีตนายกรัฐมนตรี นายชวน หลีกภัยอย่างอบอุ่น

  พณฯ ท่านอดีตนายกรัฐมนตรี นายชวน หลีกภัย (ที่ 2 จากขวา) ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคุณ Neoh Kean Boon ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา...

 • กิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนของเมืองพัทยา

  คุณ Neoh Kean Boon (ยืน ลำดับที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยานำทีมผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมกิจกรรม DASTA Pattaya Night Bike จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและกล่าวถึงประโยชน์ที่ได้รับจากการปั่นจักรยานเที่ยวชมเมืองพัทยา

 • OCTOBERFEST & SATURDAY NIGHT BBQ BUFFET

  ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษแห่งเดือนตุลาคม 2559 นี้ เรียนเชิญทุกท่านมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวคืนวันเสาร์ พร้อมกับเครื่องดื่มแบบฟรีโฟลว์ และเกมส์สนุกสนานมากมายรอท่านอยู่ ลุ้นรับ*รางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-ฮานอยฟรี สำหรับ 2 ท่าน สมนาคุณพิเศษจากบริษัท การบินไทย จำกัด *มีเงื่อนไขกำหนด

 • พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีได้เข้าร้วมงานเลี้ยงแสดงความยินดี ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  เมื่อเร็วๆนี้ คุณ Neoh Kean Boon ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา (กลาง)ได้ให้การต้อนรับพลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศ (ขวา) เมื่อเดินทางมาถึงโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เพื่อมาร่วมงานแสดงความยินดีจัดขึ้นโดยบริษัทโพสโค (ไทยแลนด์) ...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาจัดงานเลี้ยงค็อกเทลและการประชุม สำหรับ TICA DMC Weekend Destination Update 2016

  คุณ Neoh Kean Boon (นั่งที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา พร้อมกับคุณขจรศักดิ์ เหงี่ยมไพศาล (นั่งที่ 3 จากขวา) และคุณ Larry Choi ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป (ยืนที่ 2 จากขวา) ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับบรรดาตัวแทนจากสมาคมส่งเสริมการประชุมนานาชาติ(ไทย) และสมาชิกของผู้ประกอบการโรงแรมในเขตพัทยาเหนือในระหว่างงานเลี้ยงค็อกเทลช่วงเย็นที่เดอะล็อบบี้ เลาจน์...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้แต่งตั้ง Executive Chef คนใหม่

  เชฟ B. Pathmanathan Balagangdaram ได้มาร่วมงานกับทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ดำรงตำแหน่งเป็น Executive Chef คนใหม่ รับผิดชอบในส่วนของงานปฏิบัติการทุกส่วนในครัวของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว เชฟ Pathma เป็นคนมาเลเซีย เขาได้เริ่มทำงานด้านการอาหารที่รีสอร์ทริมทะเลที่ปีนัง ประเทศมาเลเซีย

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติโดยได้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อแม่ DASTA & Press Bike Rally – Cycling for Mom

  คุณ Neoh Kean Boon (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ถ่ายภาพร่วมกับบรรดาผู้บริหาร ได้แก่ คุณประเวศ อรรคนิมาตย์ (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณปราโมทย์ โสธนะ (ที่ 3 จากขวา) ที่ได้มาร่วมกิจกรรม DASTA & Press Bike Rally 2016 จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา จุดเริ่มต้น ณ อ่างเก็บน้ำมาบประชัน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี กิจกรรมครั้งนี้ได้จัดขึ้นประจวบเหมาะกับวโรกาสวันแม่แห่งชาติ

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้รับใบประกาศเกียรติยศระดับนานาชาติสาขา Global Business Brand แห่งปี 2559

  คุณ Neoh Kean Boon ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา (ซ้าย) ได้รับมอบใบประกาศเกียรติยศระดับนานาชาติสาขา Global Business Brand แห่งปี 2559 จากคุณ Oleg Oleinik ผู้อำนวยการความเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมนานาชาติ Terra Viva และทูตสันถวไมตรีแห่งสหประชาชาติ เนื่องในพิธีรับรางวัลที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล พัทยา

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาคว้า 6 รางวัลจากงาน Pattaya Hospitality Challenge 2016

  บรรดาพนักงานของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาจากแผนกครัว แผนกอาหารและเครื่องดื่ม แผนกจัดเลี้ยงและแผนกแม่บ้านได้ร่วมกันโชว์เหรียญรางวัลและใบประกาศณียบัตรที่ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันหลากหลายด้านจากงาน Pattaya Hospitality Challenge 2016

 • คุณ Neoh Kean Boon ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  หนึ่งปีหลังจากที่ คุณ Neoh Kean Boon ได้รับการแต่งตั้งให้ไปดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปที่โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ ทางดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลได้เรียนเชิญให้เขากลับมาที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เพื่อมารับตำแหน่งสืบต่อจากคุณชัชวาล ศุภชยานนท์

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาทำบุญถวายเทียนพรรษาในวันอาสาฬหบูชา

  บรรดาผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้ไปที่วัดจิตตภาวัน ถนนสุขุมวิท อำเภอเมืองพัทยา เพื่อที่จะทำการถวายเทียนพรรษาและสิ่งของต่างๆตามประเพณีของวันอาสาฬหบูชา...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาให้การสนับสนุน King’s Cup Pattaya Marathon 2016 ครั้งที่ 25

  คุณ Neoh Kean Boon ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ นำทีมพนักงานจากแผนกต่างๆ เป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมการแข่งขันวิ่งในงาน King's Cup Pattaya Marathon

 • พนักงานอาสาสมัครช่วยกันทำความสะอาดลานวัด

  แผนกฝ่ายบุคคลได้นำทีมพนักงานจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมกันเป็นอาสาสมัครกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์ ณ วัดจิตตภาวัน ถนนสุขุมวิท อำเภอเมืองพัทยา

 • พนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดบริเวณชายหาด

  พนักงานแต่ละแผนกของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันทำความสะอาดบริเวณชายหาดของโรงแรมเพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อโครงการรีสอร์ทและชุมชนสัมพันธ์

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาให้การสนับสนุนการรับรางวัลโรงแรมปลอดบุหรี่

  คุณชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไปแห่งโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เป็นผู้นำกลุ่มกรีนทีม (Green Team) ของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ให้การสนับสนุนพิธีรับรางวัลโรงแรมปลอดบุหรี่

 • Dusit Pattaya hotel gives out retirement Awards
  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้รับรางวัลมาตรฐานระดับทองจากองค์กรเอิร์ธเช็ค

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณชัชวาล ศุภชยานนท์ พร้อมด้วยพนักงานและผู้บริหาร ร่วมฉลองหลังจากได้รับรางวัลมาตรฐานระดับทองจากองค์กรเอิร์ธเช็ค องค์กรชั้นนำผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมิณผลมาตรฐานการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้กับองค์กรในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก