ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ชาวดุสิตธานี พัทยาร่วมใจกันรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในวันคุ้มครองโลก แห่งปี
April 2017
วันที่ 22 เมษายน 2560 เหล่าพนักงานและผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาถ่ายภาพหมู่ร่วมกันก่อนจะเริ่มกิจกรรมทำความสะอาดโรงแรมครั้งใหญ่ นำโดยคุณประเวศ อรรคนิมาตย์ หัวหน้าโครงการโรงแรมสีเขียว มีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเนื่องในวันคุ้มครองโลกแห่งปี 2560 โดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปพร้อมกับตัวแทนพนักงานจากทุกแผนกได้ร่วมมือกันทำความสะอาดชายหาดและบริเวณรอบนอกของโรงแรม เนื่องด้วยโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเป็นโรงแรมสีเขียวที่มีวิถีปฎิบัติอันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของชุมชนเพื่อสนับสนุนการปกปักรักษาสิ่งแวดล้อมและร่วมกันสร้างธรรมชาติของชุมชนที่ยั่งยืนต่อไป
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ชาวดุสิตธานี พัทยาร่วมใจกันรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในวันคุ้มครองโลก แห่งปี
วันที่ 22 เมษายน 2560 เหล่าพนักงานและผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาถ่ายภาพหมู่ร่วมกันก่อนจะเริ่มกิจกรรมทำความสะอาดโรงแรมครั้งใหญ่ นำโดยคุณประเวศ อรรคนิมาตย์ หัวหน้าโครงการโรงแรมสีเขียว มีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเนื่องในวันคุ้มครองโลกแห่งปี 2560..
โรงแรมดุสิตธานี พัทยาเฉลิมฉลองเทศกาลวันสงกรานต์
วันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา ทีมพนักงานและผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมกันเฉลิมฉลองเทศกาลวันสงกรานต์ เริ่มด้วยพิธีตักบาตรถวายแด่พระสงฆ์จากวัดจิตตภาวัน ถนนสุขุมวิท เมืองพัทยาและพิธีทำบุญเลี้ยงพระ โดยทางโรงแรมได้เรียนเชิญลูกค้าและพนักงานจากทุกๆแผนกมาร่วมงานอันเปนสิริมงคลนี้ด้วย..
โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมงาน Incentive Travel Conventions & Meeting ครั้งที่ 11
เมื่อเร็วๆนี้ คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เดินทางเข้าร่วมงาน Incentive Travel Conventions & Meeting (IT&CM) ครั้งที่ 11 ประจำปี 2560 จัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติ กรุงเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึ่งงานแสดงสินค้าในครั้งนี้มีบริษัทเข้าร่วมกว่า 3,000 แห่ง...
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2015