ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาบริจาคสิ่งของให้แก่โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา
February 2017
เมื่อเร็วๆนี้ คุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล (ที่ 3 จากขวา) ได้นำทีมพนักงานของแผนกเข้าร่วมบริจาคปฏิทินที่ใช้แล้วและเอกสารต่างๆเพื่อรีไซเคิลเป็นอักษรเบรลล์มอบให้แก่เด็กๆผู้พิการทางสายตาที่โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา นอกจากนี้ ฝาเครื่องดื่มโลหะและวัสดุอื่นๆ ที่ได้รับบริจาคจากพนักงานโรงแรมยังสามารถใช้ทำขาเทียมมอบให้แก่เด็กผู้พิการในมูลนิธิการกุศลได้อีกด้วย การบริจาคในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงแรมดุสิตธานี พัทยาบริจาคสิ่งของให้แก่โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา
เมื่อเร็วๆนี้ คุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล (ที่ 3 จากขวา) ได้นำทีมพนักงานของแผนกเข้าร่วมบริจาคปฏิทินที่ใช้แล้วและเอกสารต่างๆเพื่อรีไซเคิลเป็นอักษรเบรลล์มอบให้แก่เด็กๆผู้พิการทางสายตาที่โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา...
โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมกับโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ให้การสนับสนุนงานวิ่งการกุศลเพื่อน้องปี 2560
เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมกับโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ให้การสนับสนุนงานวิ่งการกุศลเพื่อน้องปี 2560 โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนให้โครงการ “ดุสิต สไมล์” ที่ให้การสนับสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทยมาเป็นเวลาหลายปี..
เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์กับอาหารค่ำเสิร์ฟคู่กับไวน์ชิลีชั้นเยี่ยม พร้อมลุ้นรางวัลที่พักฟรีที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยาพร้อมอาหารค่ำ สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารเดอะเบย์
เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์กับอาหารค่ำ 5 คอร์สที่เชฟ Pathma ได้รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน โดยอาหารแต่ละคอร์สจะเสิร์ฟคู่กับไวน์ชิลีชั้นเยี่ยม นอกจากนี้ ท่านยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลที่พักฟรีที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยาพร้อมอาหารค่ำ สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารเดอะเบย์...
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2015