ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

ห้องอาหารเดอะเบย์เปลี่ยนคอนเซ็ปใหม่จากอิตาเลี่ยน เป็นสกิวเกอร์สนานาชาติ
March 2017
เมื่อเร็วๆนี้ ผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาและสื่อมวลชนจากทั้งกรุงเทพและพัทยาได้ร่วมงานเปิดตัวห้องอาหารเดอะเบย์ อินเตอร์เนชั่นแนล สกิวเวอร์สอย่างเป็นทางการเพื่อนำเสนอเมนูอาหารคอนเซ็ปใหม่ “สกิวเวอร์ส” หรือเมนูอาหารแบบเสียบไม้ เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าทั้งในและนอกโรงแรม

ภายในงาน เชฟ Pathma เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟของโรงแรม (ยืน - กลาง)ได้นำเสนอคอนเซ็ปใหม่และเมนูอาหารต่างๆ ที่ได้รังสรรค์ขึ้นจากประสบการณ์ทำงานด้านอาหารยาวนานกว่า 20 ปี จากนานาประเทศทั่วโลก อาทิ ประเทศโอมาน ประเทศบรูไน ประเทศจีน ประเทศออสเตรเลีย ประเทศซามัว ประเทศฟิจิ ประเทศมัลดีฟส์ กรุงอาบูดาบี และประเทศมองโกเลีย เชฟเชื่อว่าคอนเซ็ปใหม่นี้จะได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาเมนูอาหารพื้นฐานแต่นำเสนออย่างสร้างสรรค์และรสชาติอร่อย ที่รอให้ท่านมาลิ้มลอง ตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจากหลัก และของหวาน ไม่ว่าเป็นอาหารไทย จีน ตะวันตกหรืออินเดีย พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายจากวิวทะเลของห้องอาหารเดอะเบย์
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
ข่าวประชาสัมพันธ์
ห้องอาหารเดอะเบย์เปลี่ยนคอนเซ็ปใหม่จากอิตาเลี่ยน เป็นสกิวเกอร์สนานาชาติ
เมื่อเร็วๆนี้ ผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาและสื่อมวลชนจากทั้งกรุงเทพและพัทยาได้ร่วมงานเปิดตัวห้องอาหารเดอะเบย์ อินเตอร์เนชั่นแนล สกิวเวอร์สอย่างเป็นทางการเพื่อนำเสนอเมนูอาหารคอนเซ็ปใหม่ “สกิวเวอร์ส” หรือเมนูอาหารแบบเสียบไม้ เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าทั้งในและนอกโรงแรม..
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้คณะบุคคลจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เฝ้าทูลละอองพระบาท
เมื่อเร็วๆนี้ คณะบุคคลจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทูลเกล้าฯ ถวายเงินบริจาคเพื่อสบทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนาในพระบรมราชูปถัมภ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วังสวนจิตรลดา...
“สโตนฟิช” ไวน์ดินเนอร์ ที่ห้องอาหารเดอะเบย์
โรงแรมดุสิตธานี พัทยาภูมิใจนำเสนออาหารค่ำสุดหรูพร้อมดื่มด่ำไวน์สโตนฟิช ไวน์ระดับพรีเมียม วันที่ 15 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 – 22.00 น. ณ ห้องอาหารเดอะเบย์...
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2017
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2015