ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติโดยได้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อแม่ DASTA & Press Bike Rally – Cycling for Mom
August 2016
คุณ Neoh Kean Boon (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ถ่ายภาพร่วมกับบรรดาผู้บริหาร ได้แก่ คุณประเวศ อรรคนิมาตย์ (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณปราโมทย์ โสธนะ (ที่ 3 จากขวา) ที่ได้มาร่วมกิจกรรม DASTA & Press Bike Rally 2016 จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา จุดเริ่มต้น ณ อ่างเก็บน้ำมาบประชัน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี กิจกรรมครั้งนี้ได้จัดขึ้นประจวบเหมาะกับวโรกาสวันแม่แห่งชาติ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและเป็นการโปรโมทพื้นที่อันเขียวขจี รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในเขตชานเมืองพัทยา ให้แก่บรรดานักปั่นที่มาจากหลากหลายพื้นที่ ผ่านเส้นทางปั่นจักรยานที่กำหนดขึ้นโดยกลุ่มผู้จัดงานในครั้งนี้
ข่าวอื่นๆ
 • ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / เลขที่ประจำตัวบริษัทท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติโดยได้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อแม่ DASTA & Press Bike Rally – Cycling for Mom
คุณ Neoh Kean Boon (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ถ่ายภาพร่วมกับบรรดาผู้บริหาร ได้แก่ คุณประเวศ อรรคนิมาตย์ (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณปราโมทย์ โสธนะ (ที่ 3 จากขวา) ที่ได้มาร่วมกิจกรรม DASTA & Press Bike Rally 2016 จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา จุดเริ่มต้น ณ อ่างเก็บน้ำมาบประชัน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี กิจกรรมครั้งนี้ได้จัดขึ้นประจวบเหมาะกับวโรกาสวันแม่แห่งชาติ
โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้รับใบประกาศเกียรติยศระดับนานาชาติสาขา Global Business Brand แห่งปี 2559
คุณ Neoh Kean Boon ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา (ซ้าย) ได้รับมอบใบประกาศเกียรติยศระดับนานาชาติสาขา Global Business Brand แห่งปี 2559 จากคุณ Oleg Oleinik ผู้อำนวยการความเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมนานาชาติ Terra Viva และทูตสันถวไมตรีแห่งสหประชาชาติ เนื่องในพิธีรับรางวัลที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล พัทยา
โรงแรมดุสิตธานี พัทยาคว้า 6 รางวัลจากงาน Pattaya Hospitality Challenge 2016
บรรดาพนักงานของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาจากแผนกครัว แผนกอาหารและเครื่องดื่ม แผนกจัดเลี้ยงและแผนกแม่บ้านได้ร่วมกันโชว์เหรียญรางวัลและใบประกาศณียบัตรที่ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันหลากหลายด้านจากงาน Pattaya Hospitality Challenge 2016
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2016
ข่าวประชาสัมพันธ์ 2015