ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ผนึกเป็นพันธมิตรร่วมกับ โฮเต็ล เรพรีเซนเทชั่น ออสเตรเลีย (HRA)

กรุงเทพฯ 15 สิงหาคม 25 55 : ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เครือโรงแรมชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ประกาศลงนามความร่วมมือครั้งล่าสุดกับตัวแทนธุรกิจภาคบริการระดับแนวหน้าที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศออสเตรเลีย นามว่า โฮเต็ล เรพรีเซนเทชั่น ออสเตรเลีย (Hotel Representation Australia หรือ HRA)

ภายใต้สัญญาฉบับนี้  โฮเต็ล  เรพรีเซนเทชั่น   ออสเตรเลีย  จะเข้ามามีบทบาทในการช่วยสนับสนุนการทำงานของดุสิต   อินเตอร์เนชั่นแนล โดยทำหน้าที่เป็นตัวแทนฝ่ายขายระดับภูมิภาคประจำประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในตลาดเกิดใหม่ที่มีอัตราการเติบโตสูง    ความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ในการให้บริการของดุสิต    อินเตอร์เนชั่นแนล ที่นำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำ ทั้งในเมืองไทย และต่างประเทศ  รวมถึงรีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดในประเทศมัลดีฟส์ ให้เป็นที่ประจักษ์แก่กลุ่มลูกค้าในภูมิภาคนี้

คุณเจมส์ ราเมจ ผู้ช่วยรองประธานบริหารฝ่ายขายระดับนานาชาติ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ความร่วมมือครั้งใหม่ของเรากับ โฮเต็ล เรพรีเซนเทชั่น ออสเตรเลีย จะเป็นกุญแจสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่ง และศักยภาพในการขยายการพัฒนาโรงแรมใหม่ๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลัก ทั้งมัลดีฟส์ นิวเดลี อาบูดาบี และไหหนาน ในช่วงปี พ.ศ.  2555-2556 นี้ โดยออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์นับเป็นหนึ่งในตลาดธุรกิจหลักที่เรามุ่งมั่นพัฒนาการเติบโต  และเราเชื่อมั่นว่ามูลค่าธุรกิจจากทั้งสองประเทศจะนำพาดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในภูมิภาคนี้ อีกทั้งเรายังคงมองหาโอกาสที่จะนำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทในเครือของเราสู่ตลาดการท่องเที่ยวและบริการในออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ และมุ่งหวังที่จะให้ลูกค้าที่รักการเดินทางท่องเที่ยวกลุ่มนี้กลับมาใช้บริการที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ของเราเป็นประจำ”

“ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ได้พัฒนาแบรนด์จนเป็นที่น่าเชื่อถือ และเป็นที่รู้จักในตลาดการท่องเที่ยวและบริการในออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์เป็นอย่างดี เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมสนับสนุนในการเติบโตอย่างต่อเนื่องของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล แบรนด์ที่เรานับถือเสมอว่าเป็นที่สุดของเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลกอย่างแท้จริง ดังเช่นที่ ดุสิตธานี กรุงเทพ โรงแรมต้นแบบของเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล” คุณเครก เดวี่ส์ กรรมการผู้จัดการของโฮเต็ล เรพรีเซ็นเทชั่น ออสเตรเลีย กล่าว

ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวจากประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์จำนวนมากขึ้นที่เดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางสำคัญต่าง ๆ สถิติจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาของไทย ระบุว่ามีนักท่องเที่ยวจากประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ถึง 477,894 คนที่เดินทางมาในประเทศไทยในช่วงเดือนมกราคมถึงมิถุนายน พ .. 2555 ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงขึ้นเกือบร้อยละ 10 จากช่วงเวลาเดียวกันในปี พ.. 2554 ในขณะที่กระทรวงศิลปะการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ก็รายงานถึงตัวเลขนักท่องเที่ยวจากออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ที่มาเยือนสาธารณรัฐมัลดีฟส์ที่เติบโตขึ้นร้อยละ 22.9 ในช่วงหกเดือนแรกของปีนี้ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากตัวแทนประจำออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ของ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลที่ คุณเครก เดวี่ส์  โฮเต็ล  เรพรีเซ็นเทชั่น ออสเตรเลีย +61 2 9410 6405 หรือ rsoaustralia@dusit.com

Image download

คุณเครก เดวิส กรรมการผู้จัดการของโฮเต็ล เรพรีเซ็นเทชั่น ออสเตรเลีย

Image download