ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวโรงแรมและรีสอร์ทสัญชาติไทยในอินเดีย

กรุงเทพฯ – 31 สิงหาคม 2555:ดุสิต  อินเตอร์เนชั่นแนล   เครือโรงแรมชั้นนำจากเอเชีย  ได้นำโรงแรม  และรีสอร์ทในเครือจากประเทศไทยไปจัดแสดงโร้ดโชว์ที่เมืองนิวเดลี และมุมไบ ประเทศอินเดีย ในระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคมนี้ ให้กับกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว บริษัทตัวแทนที่รับจัดประชุม สัมมนา จัดงานแสดงสินค้าและนิทรรศการที่สำคัญ หรือ MICE (meetings, incentive travel, convention and exhibition)

คุณจุไรรัตน์ ศิริสัมพันธ์ ผู้อำนวยการส่วนกลาง ฝ่ายการขายและการตลาด ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ได้นำตัวแทนจาก 10 โรงแรมในเครือมาร่วมออกงานโร้ดโชว์ในครั้งนี้ด้วย พร้อมกล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีกับการต้อนรับที่อบอุ่นและเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากบรรดาลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ของเรา รวมไปถึงผู้จัดงาน MICE และผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวทั้งหลาย และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้าง ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ให้เติบโตไปอย่างแข็งแกร่งในตลาดนี้ซึ่งเป็นตลาดหลักของเราซึ่งถือเป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตรวดเร็วมาก”

ในโอกาสนี้ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ยังได้ประกาศความพร้อมเปิดตัวโรงแรม ดุสิตเดวาราณา นิวเดลี ซึ่งจะเป็นต้นแบบของโรงแรมในเครือดุสิตเดวาราณา แห่งแรกของโลก โดยมีกำหนดเปิดในช่วงปลายไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ โรงแรม ดุสิตเดวาราณา นิวเดลี ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาตินิวเดลีเพียงแค่ 10 นาที ออกแบบมาเพื่อสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่แสวงหาการให้บริการอย่างพิถีพิถันในสถานที่พิเศษ หรูหรา พร้อมบรรยากาศเพื่อการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ดุสิตเดวาราณา นำเสนอบริการชั้นเลิศอย่างปราณีตบรรจง แฝงด้วยคุณค่าของมรดกทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าจาก ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ผสานอย่างกลมกลืนไปกับการบริการอันเป็นเลิศที่มีมาอย่างยาวนาน เพื่อนำมาถ่ายทอดเป็นสุดยอดสัมผัสแห่งประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง

ดุสิตเดวาราณาสะท้อนถึงความหรูหราและรสนิยมชั้นเยี่ยม ในการส่งมอบประสบการณ์อันทรงค่าพร้อมด้วยการดูแลปรนนิบัติอย่างมีระดับและมีศิลปะ อีกทั้งความทันสมัย และความงามอันเป็นอมตะ ดุสิตเดวาราณาที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบริการชั้นเลิศอย่างไร้ที่ติสำหรับแขกแต่ละท่าน จึงกลายเป็นสถานที่อันพึงปรารถนาสำหรับการหลีกเร้นจากโลกอันสับสนวุ่นวาย เพื่อมาเติมเต็มความสดชื่นและฟื้นฟูพลังให้แก่จิตใจ

ดุสิตเดวาราณา นิวเดลี เป็นโรงแรมแห่งแรกในบรรดาอีกหลายโรงแรมที่จะเปิดให้บริการในประเทศอินเดีย โดยเป็นการร่วมทุนกันระหว่างดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และบริษัท Bird Hospitality Services ในอินเดีย ความร่วมมือทางธุรกิจครั้งนี้ ยังรวมไปถืงการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ทั้ง โรงแรม ดุสิตดีทู นิวเดลี และโรงแรมอื่น ๆ ภายใต้แบรนด์ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ในเมืองริชิเกช ไจปัวร์ และโกอา ในประเทศอินเดียอีกด้วย

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล นำโรงแรมและรีสอร์ทในเครือจากประเทศไทยไปจัดแสดงโร้ดโชว์ที่เมืองนิวเดลี และมุมไบ ประเทศอินเดีย
ในระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคม

ในภาพจากซ้ายไปขวา
1. คุณมาฮีมา บูเทีย ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรม ดุสิตเดวาราณา นิวเดลี
2. คุณจุไรรัตน์ ศิริสัมพันธ์ ผู้อำนวยการส่วนกลาง ฝ่ายการขายและการตลาด ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล
3. คุณกมลนุช ภิรมย์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรม ดุสิตธานี หัวหิน
4. คุณสุนีล มาเธอร์ รองประธานกรรมการ เอเชียใต้ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล
5. คุณพิศาล มาณวพัฒน์ เอกอัครราชทูตไทย ประจำสาธารณรัฐอินเดีย
6. คุณรัญจวน ทองรุต ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนิวเดลี
7. คุณแจ่มใส เมนะเศวต เลขานุการเอก สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงนิวเดลี
8. คุณกรกฎ ชาตะสิงห์ ผู้จัดการทั่วไปการบินไทย ณ กรุงนิวเดลี

ภาพเสมือนจริงบริเวณด้านหน้าของ ดุสิตเดวาราณา นิวเดลี