ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแข่งกอล์ฟชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

กรุงเทพฯ 19 มีนาคม 2556: ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล หนึ่งในเครือโรงแรมชั้นนำของเอเชีย จัดงานแข่งขันกอล์ฟชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ นับเป็นการจัดการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานครั้งแรกของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดมาจากการเชิญร่วมงานเท่านั้น พร้อมร่วมกันบริจาคเงินการกุศลบำรุงสภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556  ณ สนามริเวอร์เดล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ ที่ผ่านมา

ในงานมี คุณเดวิด เอียน แชคเกลตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่ได้รับเชิญมาร่วมงานจากบริษัทยักษ์ใหญ่ สมาคมต่างๆ  ผู้แทนระดับสูงจากหน่วยงานภาครัฐ รวมทั้งผู้สื่อข่าว เพื่อร่วมเป็นเกียรติในงาน การแข่งขันเริ่มขึ้นทันทีหลังจากช็อทกัน (Shotgun) ที่เวลาเที่ยงตรง 12:00 น. นอกจากการแข่งขันแล้ว ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านยังได้ชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามของสนามกอล์ฟ และร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ฮุนได อิแลนต้า 1.8G สำหรับผู้ที่ทำ Hole-in-One

นอกจากการแข่งขัน แขกผู้มีเกียรติยังได้ร่วมงานเลี้ยงค็อกเทลและงานเลี้ยงอาหารค่ำ ที่ทางดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลตั้งใจจัดทำขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานและช่วยสนับสนุนงานการกุศลในครั้งนี้ ทั้งยัง ได้มีการเปิดประมูลแพ็กเกจท่องเที่ยวที่น่าสนใจพร้อมที่พักทั้งในภูเก็ตและมัลดีฟส์ โดยเงินจากการประมูลทั้งหมดจะถูกนำไปบริจาคให้กับสภากาชาดไทย

“เรารู้สึกเป็นยินดีอย่างยิ่งกับความสำเร็จของงานการแข่งขันกอล์ฟชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในปีนี้” คุณเดวิดกล่าว “เรารู้สึกทราบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สำหรับถ้วยพระราชทาน และมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างสูงที่ได้ร่วมทำการกุศลสมทบทุนเพื่อบริจาคเข้ามูลนิธิที่พระองค์ทรงอุปถัมภ์”

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และรายนามผู้สนับนสนุนหลักอย่างเป็นทางการมีดังต่อไปนี้ การบินไทย, บางกอก แอร์เวย์, โคคา-โคล่า, ฮุนได, เมียนม่าร์ แอร์เวย์, บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น, เทวรัณย์ สปา, โรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต และวงตะวัน กรุ๊ป

VIPs at The Queen's Cup Dusit International Golf Invitational 2013

ผู้บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ถ่ายภาพร่วมกับแขกผู้มีเกียรติที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน “The Queen’s Cup Dusit International Golf Invitational 2013” และร่วมบริจาคเงินการกุศลเข้าบำรุงสภากาชาดไทย

จากซ้ายไปขวา

1. นายเดวิด บาค รองประธานบริหาร หอการค้าไทย-เกาหลี (Korean-Thai Chamber of Commerce)
  2. นายโยชิอากิ อิชิมูระ ประธานบริษัทฮุนได มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
  3. นายลุตฟี ราอุฟ เอกอัครราชทูตอินโดนีเซียประจำประเทศไทย
  4. นายเดวิด เอียน แชคเกลตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล
  5. นางวิภาดา โทณวณิก ผู้ช่วยรองประธานบริหาร – กลุ่มบริษัทในเครือดุสิตธานี ฝ่ายกิจการสำนักงาน
  6. นายปาร์ค วอน นักการฑูต สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย
  7. นายฮู มู โฮ  หัวหน้าผู้สื่อข่าว ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  Munhwa Broadcast Company ประเทศเกาหลี
  8. นางจุไรรัตน์ ศิริสัมพันธ์ ผู้อำนวยการส่วนกลาง ฝ่ายการขายและการตลาด ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล
  9. นายมิน กัง ซิก ประธานโรงเรียน Korean International School of Bangkok