ลากูน่า ฮอสปิทาลิตี้ และ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลเซ็นสัญญา เปิดกอล์ฟ รีสอร์ทในสิงคโปร์

ลากูน่า ฮอสปิทาลิตี้ และ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศการลงนามเซ็นสัญญาร่วมทุน แนะนำรีสอร์ทบรรยากาศเมืองแห่งใหม่ของดุสิตธานีสู่ประเทศสิงคโปร์

ดุสิตธานี กอล์ฟ รีสอร์ท ระดับเดอลุกซ์แห่งใหม่นี้จะประกอบด้วยห้องพักจำนวน 200 ห้อง ร้านอาหารและศูนย์ความบันเทิง 4 แห่ง มีพื้นที่สำหรับการจัดประชุมและงานกิจกรรม ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการสันทนาการต่างๆ อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสปา

รีสอร์ทแห่งนี้มีตั้งอยู่ภายในเขตพื้นที่ของลากูน่า เนชั่นแนล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ย์ คลับ ขนาด 36 หลุม ซึ่งจะกลายเป็นรีสอร์ทแห่งแรกๆ ในสิงคโปร์ที่มีทางเข้าถึงสโมสรกอล์ฟได้โดยตรง ทำเลที่ตั้งนี้อยู่ห่างจากสนามบินชางฮีเพียงห้านาทีเท่านั้นและห่างจากย่านศูนย์กลางย่านธุรกิจประมาณ 20 นาที เนื่องจากมีที่ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์แสดงสินค้า Singapore Expo และย่านธุรกิจ Changi Business Park ทำให้โรงแรมมีจุดยืนในฐานะที่เป็นรีสอร์ทในบรรยากาศเมือง โดยจะสามารถดึงดูดลูกค้ากลุ่มต่างๆ ได้แก่ องค์กร MICE และนักเดินทางท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่เป็นสมาชิกปัจจุบันของลากูน่า เนชั่นแนล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ย์ คลับ

ลากูน่า เนชั่นแนล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ย์ คลับ บริหารงานโดยลากูน่า ฮอสปิทาลิตี้ ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Group Exklusiv Pte. Ltd. ภายใต้การบริหารของคุณ Peter Kwee ชาวสิงคโปร์ จับมือร่วมกันในครั้งนี้กับทาง ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลภายใต้การนำของคุณชนินทธ์ โทณวณิก เป็นกลุ่มบริษัทธุรกิจด้านงานบริการของเอเชียที่มีฐานที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และกำลังขยายโรงแรมระดับสากลในเครือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

โครงการนี้คาดว่าจะเปิดให้บริการในช่วงสิ้นปี 2558 ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับการได้รับอนุมัติและใบอนุญาตที่เกี่ยวข้องจากรัฐบาล

Laguna Hospitality and Dusit International Sign on Singapore Golf Resort

คณะผู้บริหารจากดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และ ลากูน่า ฮอสปิทาลิตี้ ลงนามในสัญญาเปิดกอล์ฟ รีสอร์ทในสิงคโปร์ ซึ่งมีกำหนดการเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 4 ปี 2558

จากซ้ายไปขวา:
  1. นายแพทริค บาวเวอร์ซ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลากูน่า ฮอสปิทาลิตี้
  2. นายเควิน กวี ผู้อำนวยการบริหาร ลากูน่า ฮอสปิทาลิตี้
  3. นายปีเตอร์ กวี ประธานกรรมการ และประธานบริษัท บริหาร ลากูน่า ฮอสปิทาลิตี้
  4. นายชนินทธ์ โทณวณิก กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล
  5. นายเดวิด เอียน แชคเกลตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล
  6. นายรัสตอม วิคเกอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ – สำนักงานใหญ่ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

Laguna National Golf and Country Club Singapore

ดุสิตธานี กอล์ฟ รีสอร์ทตั้งอยู่ภายในเขตพื้นที่ของลากูน่า เนชั่นแนล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ย์ คลับ ประเทศสิงคโปร์ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 200 ห้อง ร้านอาหารและศูนย์ความบันเทิง 4 แห่ง มีพื้นที่สำหรับการจัดประชุมและงานกิจกรรม ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการสันทนาการต่างๆ