Destination
Guests
Promo
When do you arrive?
dusitd2-yarkay-thimphu-Treatment-room

สปา

“น้ำสปา”: สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง

“น้ำ” เป็นคำภาษาไทยหมายถึง น้ำซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นตัวย่อสำหรับแนวคิดสปาสี่ด้านของเรา อันได้แก่ ธรรมชาติ อโรมา การนวด และทะเล ซึ่งออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาวะที่ดีผ่านตัวเลือกการบำบัดเพื่อสุขภาพที่ช่วยเติมพลังและเพิ่มพูนความสงบ

Massage

Siam Herbal Touching2 ชั่วโมงNU 4,500 สุทธิ

การนวดน้ำมัน 90 นาทีนี้จะตามด้วยการประคบด้วยสมุนไพรแบบดั้งเดิมนาน 30 นาที การผสมผสานเพื่อความผ่อนคลายนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนและผ่อนคลายร่างกาย ลดอาการบวมน้ำ บรรเทาอาการปวด ความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

นวดแผนไทย2 ชั่วโมงNU 4,500 สุทธิ

แพทย์แผนไทยดั้งเดิมได้สร้างสรรค์การบำบัดแบบไทยต้นตำรับและยาสมุนไพรไทยสำหรับราชวงศ์ไทยมานานกว่า 2,000 ปีแล้ว มรดกสืบทอดอันล้ำค่นี้ถูกส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นทั่วประเทศไทย การบำบัดแบบไทยดั้งเดิมเชื่อว่าการเจ็บไข้ได้ป่วยนั้นเกิดจากความไม่สมดุลของพลังงาน เมื่อเส้นทางของพลังงานถูกปิดกั้น ก็จะเกิดอาการป่วยขึ้น

นวดผ่อนคลายหลัง45 นาทีNU 3,000 สุทธิ

เหมาะสำหรับคนที่มีความตึงเครียดสูงแต่เป็นช่วงเวลาเพียงสั้นๆ การนวดนี้จะเน้นที่คอ หลังส่วนบน และไหล่ ซี่งเป็นบริเวณที่มีความตึงเครียดสะสมสูงสุด การนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนจะทำให้น้ำมันอโรมากลิ่นลาเวนเดอร์ค่อยๆ ซึมลงในกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

Siam Herbal Journey2 ชั่วโมงNU 5,640 สุทธิ

เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมามาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียน และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกาย

Swedish Massage60/90 นาทีNU 3,300/3,900 สุทธิ

การพักผ่อนอย่างเต็มที่นี้ประกอบด้วยการผ่อนคลายความตึงเครียดในกล้ามเนื้อโดยการกดลากเป็นแนวยาวไปตามร่างกายเพื่ออุ่นกล้ามเนื้อ และเทคนิคการนวดเพื่อคลายความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ ควบคู่กับการนวดวนเป็นวงกลมเพื่อเพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์การผ่อนคลายขั้นสูงสุด การนวดนี้จึงใช้น้ำมันนวดผสมลาเวนเดอร์

Bhutanese Massage (การนวดแบบภูฏาน)60/90 นาทีNU 3,750/4,500 สุทธิ

การนวดเพิ่มเพลังให้ร่างกายนี้จะเน้นที่การนวดเนื้อเยื่อที่อยู่ลึกที่สุดของกล้ามเนื้อ เพื่อบรรเทาอาการกล้ามเนื้อตึงและความเจ็บปวดที่กล้ามเนื้อ โดยการใช้น้ำมันนวดผสมแบบภูฏานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนวดนี้ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบการนวดเพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า

Spa

Offers

แพ็กเกจ Radiant for Fall ประกอบด้วยทรีตเมนต์ Mini Facial พร้อมบริการอบไอน้ำและซาวนา

รับมือกับปัญหาความงามในช่วงหน้าหนาวด้วยทรีตเมนต์เพื่อการผ่อนคลายและทำความสะอาดใบหน้า 30 นาที ด้วยน้ำยาทำความสะอาดอย่างอ่อน ครีมบำรุงผิว และประคบด้วยผ้าขนหนูอบไอน้ำพร้อมตัวเลือกการนวดหรือ “musk at just Nu” ราคาสุทธิ 999 พร้อมสิทธิ์ใช้บริการอบไอน้ำและซาวนาฟรี พร้อมให้บริการในเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม 2020 ตั้งแต่เวลา 12:00 น. - 21:00 น.

Spa Policies

เวลาที่เดินทางมาถึง

โปรดเช็คอินที่แผนกต้อนรับของสปาอย่างน้อย 15 นาทีก่อนเวลานัดหมาย การมาถึงล่าช้าจะส่งผลให้เวลาที่คุณจะได้รับบริการทรีตเมนต์ลดน้อยลง

นโยบายการยกเลิก

เนื่องจากบริการทรีตเมนต์จะสงวนไว้ให้คุณโดยเฉพาะ ดังนั้นการนัดหมายที่ยกเลิกก่อนเวลาน้อยกว่า 6 ชั่วโมง จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกคิดเป็น 50% ของค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้หรือ NU 1,650 ต่อชั่วโมงต่อท่าน หากยังไม่ได้เลือกบริการที่ต้องการไว้ หาก “ไม่มาตามนัดหมาย” จะมีการเรียกเก็บค่าบริการทรีตเมนต์เต็มจำนวนเงินที่จองไว้ หรือ NU 3,300 ต่อชั่วโมงต่อท่าน

การชำระเงิน

รับเงินสดและบัตรเครดิตหลักทั้งหมด

การคืนเงิน

ทรีตเมนต์สปาและสิทธิ์สมาชิกสปาไม่สามารถแลกคืนเป็นเงิน โอนให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนได้ เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

เราใคร่ขอให้คุณเปิดโหมดเงียบในมือถือและดูแลให้เสียงจากมือถืออยู่ในระดับต่ำสุด เพื่อให้แขกทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสปา ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้บริการสปา ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ในสปา

ข้อควรพิจารณาเป็นพิเศษ

ก่อนใช้บริการทรีตเมนต์สปา โปรดปรึกษาผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพ หากคุณมีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ หรือโรคแทรกซ้อนอื่นๆ เราจะขอให้แขกกรอกแบบสอบถามสุขภาพก่อน โปรดแจ้งแผนกต้อนรับหากคุณมีปัญหาสุขภาพหรือข้อกังวลเกี่ยวกับสุขภาพ

คอนแทกเลนส์

เราขอแนะนำให้คุณถอดคอนแทกเลนส์ก่อนรับบริการทรีตเมนต์ใบหน้า โปรดนำตลับใส่คอนแทกเลนส์และน้ำยาล้างคอนแทกเลนส์มาด้วย

สิ่งของมีค่า

เครื่องประดับและสิ่งของมีค่าต่างๆ ควรวางไว้ที่ชั้นวางซึ่งมีกุญแจล็อกในห้องทรีตเมนต์ แต่อย่างไรก็ดี เราขอแนะนำว่าไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับในการเข้ารับบริการสปา ทางฝ่ายบริหารจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของเงินสดหรือสิ่งของมีค่าที่เข้ามาในสปา

อุบัติเหตุหรืออาการบาดเจ็บ

“น้ำสปา” จะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บใดๆ ที่เกิดจากสมาชิกหรือแขกท่านอื่นๆ

เวลาที่เกินมา

เราได้จัดเตรียมห้องส่วนตัวสำหรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและอาบน้ำไว้ในทุกห้องทรีตเมนต์ของเรา นอกเหนือจากเวลาสำหรับทรีตเมนต์แล้ว คุณยังได้เวลาเพิ่ม 15 นาทีสำหรับการอาบน้ำและเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย เวลาที่เกินจากนั้นจะถูกเรียกเก็บค่าบริการ NU 880 สำหรับทุก 15 นาทีหรือส่วนที่เกินมา โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้า หากต้องการเวลาอาบน้ำเพิ่มเติม