ยินดีต้อนรับสู่ ดุสิตดีทูดาเวา

ยินดีต้อนรับสู่ ดุสิตดีทูดาเวา

ความสบายและศิลปะของการมีรสนิยมคือสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นแบรนด์ดุสิตดีทู โรงแรมร่วมสมัยแห่งนี้ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องพักที่มีชีวิตชีวาและสง่างาม พร้อมทิวทัศน์อันกว้างไกลของอ่าว เพื่อให้เป็นสวรรค์อันไม่เหมือนที่ใดท่ามกลางทัศนียภาพอันตระการตาของเมืองดาเวา

เหมาะสมสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว โรงแรมตั้งอยู่ที่เจพี ลอเรล ลานัง ใกล้ห้างสรรพสินค้า ย่านธุรกิจและไอทีพาร์ค นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีห้องบอลรูมที่สามารถจุได้ 1,000 ท่าน สำหรับงานสังคมและงานองค์กร

ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะสร้างบันดาลใจและเติมพลังให้ท่าน ดุสิตดีทูดาเวาตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินทางมาถึงได้ง่าย จากสนามบินนานาชาติดาเวา ซึ่งเป็นใจกลางของย่านธุรกิจและศูนย์ประชุม แหล่งสันทนาการ เช่น สนามกอล์ฟ คันทรี่คลับ ศูนย์การค้าชั้นนำ และสวนสาธารณะต่างอยู่ในบริเวณใกล้แค่เอื้อม โรงแรมหรูแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่สุดแสนประณีตและทันสมัย และมีสไตล์และสะดวกสบายสำหรับพบปะและทำกิจกรรมร่วมกัน

ดุสิตดีทูดาเวาสร้างแรงบันดาลใจของการพักอาศัยในรีสอร์ทหรูในใจกลางเมืองด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี 120 ห้อง คลับฟลอร์ ศูนย์สปาและฟิตเนส แนวคิดการตกแต่งสมัยใหม่ที่มาจากการผสมผสานสิ่งของที่มีรูปทรงธรรมชาติเข้าด้วยกันกับวัสดุธรรมชาติ ความหลงใหลในวัตถุดิบชั้นเลิศ และทางเลือกในการรับประทานอาหารที่จะมอบประสบการณ์ใหม่และน่าจดจำให้แก่ท่าน