ห้องอาหาร

ทุกอย่างได้เตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว ด้วยความหลงใหลในความเป็นเลิศ ดุสิตดีทูดาเวามอบการผจญภัยไปในดินแดนของอาหารที่จะเรียกน้ำย่อยท่าน และเป็นมากกว่าการออกมารับประทานอาหารนอกบ้าน ด้วยบรรยากาศ เสียง แสง พื้นที่ส่วนตัวของแขก วัตถุดิบสดใหม่ แรงบันดาลใจที่ไม่เพียงต้องการนำเอาอาหารรสชาติดั้งเดิมแต่ยังดีต่อสุขภาพมาให้แก่ทุกผู้คน และแบรนด์การบริการอันอ่อนโยนที่โด่งดังระดับโลก ซึ่งถือเป็นข้อแตกต่างอย่างชัดเจนของดุสิตดีทูดาเวา
  • D2DV-dining-468x237_madayaw2
  • d2dv_Dining_Madayaw-Café

มาดายอคาเฟ่ All Day Dining

ด้วยความตั้งใจที่จะยกระดับอาหารของเมืองดาเวาขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง โรงแรมร่วมสมัยแห่งนี้จะแสดงให้เห็นถึงศิลปะและตัวเลือกในการรับประทานอาหาร ด้วยการเปิดร้านมาดายอที่ให้ท่านได้รับประทานตลอดทั้งวัน นำเอารสชาติสากลเข้ามาในบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและความสะดวกสบายแบบทันสมัย และการออกแบบที่คำนึงถึงพื้นที่ส่วนตัวของแขก

เปิดทุกวัน เวลา 06:00 น. ถึง 23:00 น.
  • D2DV-dining-468x237_siamlounge2
  • D2DV-dining-468x237_siamlounge
  • d2dv_Dining_Siam-Lounge-4

สยามเลานจ์

เป็นสถานที่ที่จะได้รับความนิยมในอนาคตอันใกล้ ไม่ว่าจะเพื่อการพบปะ ทำความรู้สึก หรือพูดคุยกัน สยามเลานจ์คือสถานที่ที่ท่านต้องไปเห็นกับตา พร้อมไวน์ชั้นเลิศ เบียร์นำเข้า และค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ของเราให้ท่านเลือกดื่ม เสิร์ฟพร้อมกับอาหารทานเล่นขนาดพอดีคำ สยามเลานจ์จะช่วยปรับอารมณ์ของท่านด้วยบรรยากาศสบาย ๆ และสถานที่อันน่าผ่อนคลาย

เปิดทุกวัน เวลา 08:00 น. ถึง 23:00 น.
  • Dusit-Gourmet

ดุสิตกูร์เมต์

ดุสิตกอร์เมต์เป็นร้านสะดวกซื้อทันสมัยที่ให้บริการอาหารประเภทเดลี่สำหรับคนที่ต้องการกาแฟแก้วด่วน ของหวานแบบมีระดับที่ห้องช็อคโกแลต และขนมหน้าตาสวยงามต่าง ๆ เหมาะสำหรับซื้อกลับบ้านเป็นอย่างยิ่ง

เปิดทุกวัน เวลา 07:00 น. ถึง 19:00 น.
  • Benjarong-Day

เบญจรงค์

อาหารรสชาติไทยแท้ที่ผสมผสานเข้ากับความเป็นสมัยใหม่ที่เชฟชาวไทยของเราทำด้วยความคิดสร้างสรรค์ เบญจงค์บาร์ยังจะมีค็อกเทลสมัยใหม่ที่ผสมจากสุราระดับหรูโดยนักผสมเครื่องดื่มของเรา