ดุสิตเปิดตัวแบรนด์ “ดุสิตดีทู” แห่งแรกที่ดูไบ

พฤษภาคม 2559

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือบริษัท อัล มาซา โฮลดิ้ง ประกาศเปิดตัวโรงแรมดุสิตดีทู เคนซ์ ดูไบ (dusitD2 Kenz Dubai) โรงแรมภายใต้แบรนด์ “ดุสิตดีทู” แห่งแรกของดุสิตในแถบตะวันออกกลาง ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการปลายปี 2559 นี้

โรงแรมดุสิตดีทู เคนซ์ ตั้งอยู่บริเวณเทคอม ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจและการสื่อสารที่สำคัญของเมืองดูไบ ประกอบด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยตามแบบฉบับของแบรนด์ดุสิตดีทูจำนวน 237 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน อาทิ บริการไวไฟความเร็วสูง, อุปกรณ์เชื่อมต่อที่ทันสมัยที่ตอบสนองระบบคอมพิวเตอร์สำหรับทุกการทำงาน และทีวีจอแอลอีดีที่มาพร้อมเครื่องเสียงเพื่ออรรถรสในการดูทีวี

โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ทั้งยังอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวและธุรกิจที่สำคัญของเมืองดูไบ อาทิ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์, ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ, ดูไบมารีน่า , ดูไบมอลล์ และแหล่งช้อปปิ้งหลักอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่ง อาทิ อ่าวมารีน่า, เกาะจูไมราห์ และสวนน้ำไวลด์ วาดี อีกด้วย

โรงแรมดุสิตดีทู เคนซ์ จะเป็นสถานที่เพื่อการพบปะสังสรรค์ทั้งในเชิงธุรกิจหรือไลฟ์สไตล์ ภายใต้ความคลาสสิกแบบใหม่ซึ่งปรับให้เข้ากับชีวิตอันทันสมัย เป็นสถานที่ที่มอบบรรยากาศแห่งความร่วมสมัยบวกความหรูหราในสไตล์สบายๆ

ภายใต้แบรนด์ดุสิตดีทูที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมด้วยสีสันผสมผสานการบริการในแบบไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ในปัจจุบัน โรงแรมดุสิตดีทู เคนซ์ นำเสนอแพ็คเกจพิเศษเพื่อฉลองการเปิดโรงแรมในราคาที่พักเริ่มต้นเพียง AED234++ ต่อคืน สำหรับห้องดีไลท์  สำรองห้องพักได้ที่ reservation@kenzhotelmanagement.com

  • tripadvisor-awards-logo
  • booking-awards-logo