สถานที่ที่งดงามที่สุดคือสถานที่ที่เราอยู่ด้วยกันกับดุสิตดีทู เคนซ์ ในวันวาเลนไทน์นี้

มกราคม 2561
ความรักอยู่ในทุกอณูและโรงแรมดุสิตดีทู เคนซ์ ในบาร์ชา ไฮทส์ ได้ออกแบบความโรแมนติกอย่างแท้จริงของประสบการณ์วันวาเลนไทน์ ให้คู่รักได้มาพักผ่อนและลืมความวุ่นวายของชีวิตประจำวัน - เอร็ดอร่อยไปกับอาหารมื้อค่ำที่ได้รับการตระเตรียมให้ท่านอย่างพิถีพิถัน พักผ่อนและคลายความเมื่อยล้าด้วยอภินันทนาการทรีทเมนท์เพื่อสุขภาพ หรือผ่อนคลายด้วยกันในความสะดวกสบายและมีสไตล์ภายในห้องพักหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม

#ValentineStayAtOstro

ไม่ว่าจะเฉลิมฉลองความรักที่มั่นคงมาแสนนานหรือความหวานที่กำลังเริ่มต้น ดุสิตดีทู เคนซ์ นำเสนอข้อเสนอสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อคู่รักโดยเฉพาะ ซึ่งจะสร้างความอัศจรรย์ใจและก่อให้เกิดความสุขในทุกช่วงเวลาของประสบการณ์วันวาเลนไทน์ เราขอเสนอให้คู่รักได้เข้าพักในห้องพักหรูหรา D’Light เป็นอย่างน้อยสองค่ำคืนเพื่อเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษรวมถึงการต้อนรับท่านด้วยเอแคลร์น้ำกุหลาบหรือมาการงเมื่อท่านมาถึงเพื่อเริ่มวโรกาสแห่งความรัก

ภายหลังจากค่ำคืนแรกที่โรงแรม ท่านจะได้ตื่นมาพบความอร่อยของอาหารเช้าที่บริการถึงห้องพักของท่าน หลังจากที่อิ่มหนำสำราญ คุณผู้หญิงสามารถไปพักผ่อนต่อในไอน้ำอุ่นสบายอย่างเป็นส่วนตัวที่ ดีสเตรส สปา เป็นโอกาสอันดีที่จะผ่อนคลายและรับการดูแลปรนเปรอตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สร้างความเพลิดเพลินกับการพักผ่อนหย่อนใจจากโลกภายนอกที่วุ่นวาย และจากไปพร้อมกับความรู้สึกฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์แบบ พบอาหารเช้าในวันถัดไปในบรรยากาศสว่างสดใสและหรูหราของออสโทร สถานที่รับประทานอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ดังกล่าว จะเติมเต็มความประทับใจให้ท่านด้วยอาหารที่หลากหลาย และเมื่อท่านกลับมาอีกครั้งในตอนเย็น ท่านจะได้พบกับการเฉลิมฉลองมื้อค่ำด้วยเมนูอาหารสามคอร์สที่ได้ตระเตรียมไว้ให้ท่านอย่างสวยงามและพบกับม็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ของออสโทร เมนูอาหารที่ปรุงมาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อคนรักและได้รับการออกแบบมาเพื่อโอกาสอันแสนหวานโดยเฉพาะ

แพ็กเกจเข้าพักในวันวาเลนไทน์ที่ดุสิตดีทู เคนซ์

วันจัดงาน: ระหว่างวันที่ 8 ถึง 22 กุมภาพันธ์ 2561

ชื่องาน: วาเลนไทน์กับดุสิตดีทู เคนซ์
ข้อเสนอ: การเข้าพักขั้นต่ำสองคืนสำหรับแขกสองท่านภายในที่พักอันเป็นเอกลักษณ์ “D’Light Room” พร้อมบริการอาหารเช้าถึงห้องพักในวันแรก และบุฟเฟต์อาหารเช้าในวันที่สอง ข้อเสนอดังกล่าวยังรวมอาหารมื้อเย็นแบบสามคอร์สสำหรับสองท่านที่ออสโทร; อภินันทนาการอินเตอร์เน็ตไร้สายและบริการสปาสำหรับคุณผู้หญิง บริการห้องออกกำลังกายสำหรับท่านชาย ต้อนรับแขกที่เข้าพักด้วยเอแคลร์น้ำกุหลาบหรือมาการงเมื่อมาถึง
ราคา: เริ่มต้นจาก AED 1,249* สำหรับสองคืน
สถานที่: ออสโทร โรงแรมดุสิตดีทู เคนซ์ บาชาร์ไฮทส์ ถนนเชคซายิด ใกล้กลับสถานีอินเตอร์เน็ต ซิตี้ เมโทร

สำรองที่พักออนไลน์หรือติดต่อทีมงานฝ่ายสำรองของเราที่: +971 4 800 5369
อีเมล: cro@kenzcollection.com
อินสตราแกรม: @dusitD2dubai

*ราคาเบื้องต้นยังไม่รวมค่าบริการ 10% ค่าธรรมเนียมเทศบาล 10% ภาษีมูลค่าเพิ่ม 5% และค่าธรรมเนียมการท่องเที่ยวเดอร์แฮม AED15 ต่อห้องพักต่อคืน

  • tripadvisor-awards-logo
  • booking-awards-logo