ทำงานและรับประทานอาหารอย่างดีที่ออสโทร บิสเนส ลันช์

เมษายน 2561
พบกับวัตถุดิบสดใหม่ อาหารสุขภาพ และมื้อกลางวันทางธุรกิจที่เอร็ดอร่อยที่โรงแรมดุสิตดีทู เคนซ์

ตั้งอยู่ในใจกลางของบาร์ชา ไฮท์ ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากดูไบ อินเทอร์เน็ต ซิดี้ เมโทร ห้องอาหารออสโทรที่โรงแรมดุสิตดีทู เคนซ์ขอนำเสนอ Ostro Business Lunch เพิ่มเติมจากเมนู a la carte เดิม

สำหรับท่านที่มองหาประสบการณ์รับประทานอาหารสุขภาพที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และมีความรวดเร็วภายในช่วงเวลาอันเร่งรีบของวันทำงาน Ostro Business Lunch ตอบโจทย์ท่านได้อย่างสมบูรณ์ ออกแบบมาเพื่อความเพลิดเพลินภายในหนึ่งชั่วโมง ออสโทรนำเสนอชุดเมนูอาหารสดใหม่สำหรับเวลาอาหารมื้อกลางวันที่รวดเร็วแต่คงความผ่อนคลายไว้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพอาหาร ภายในสภาพแวดล้อมของห้องอาหารที่งดงามไปด้วยแสงและความมีเสน่ห์

เริ่มต้นด้วยตัวเลือกของสลัดปรุงสดใหม่รวมถึงสลัดอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Insalata Ostro ซึ่งประกอบไปด้วยผักกาดหอม ผักเคล เบบี้อลูกูลา เมล็ดสน มะเขือเทศ แตงกวา ชีสโปรโวโลน หอมหัวใหญ่แดง แครอท เคเปอร์และน้ำสลัดหอมแดง สำหรับอาหารหลักมาพร้อมตัวเลือกของเนื้อย่าง ปลาและมังสวิรัติโดยมีการเปลี่ยนแปลงทุกวัน เพื่อให้มั่นใจว่าทุกความต้องการด้านโภชนาการได้รับการรองรับ ไม่ว่าจะเป็นอาหารปลอดกลูเตนหรืออื่น ๆ

อาหารที่โดดเด่นรวมถึง The Ostro Burger ที่ทำจากเนื้อออสเตรเลีย 230 กรัม ชีสเชดดาร์ หอมหัวใหญ่แดง ผักกาดโรเมนและขนมปังปลอดกลูเตน สำหรับท่านที่ทานมังสวิรัติพบกับ Spaghetti Aglio E Olio พร้อมด้วยกระเทียม ใบโหระพา น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ พริกแดงและชีสกรานาพาดาโน คือความอิ่มตัวอย่างเต็มที่สำหรับช่วงเวลาอาหารกลางวันเพื่อให้ท่านได้มีเรี่ยวแรงทำงานต่อไปทั้งวัน สำหรับท่านที่โปรดปรานของหวานสามารถปล่อยใจไปตามความต้องการกับตัวเลือกของไอศกรีมโฮมเมดและขนมหวานสุดอร่อยอื่น ๆ รวมถึงขนมหวานอันเป็นที่โปรดปรานตลอดกาล Double Chocolate Pecan Brownie พร้อมด้วย พีแคน ช็อกโกแลตดำและช็อกโกแลตชิพส์

ไม่ว่าท่านจะอยู่กับเพื่อนร่วมงานและกำลังมองหามุมสบายสำหรับเวลานอกจากที่ทำงาน หรือคุณแม่ที่ต้องการรับประทานมื้อกลางวันอย่างรวดเร็วกับเพื่อน ๆ ก่อนจะไปรับคุณหนูจากโรงเรียน หรือเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาบรรยากาศสบายผ่อนคลายเพื่อที่จะทานอาหารและตรวจสอบอีเมล: ออสโทรเสนอโอกาสที่เหมาะสมกับการรวมธุรกิจหรือมื้อกลางวันเข้ากับความสุขอย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี

รายละเอียด
ราคา: AED 70 ต่อท่าน สำหรับสองคอร์สอาหาร (อาหารเรียกน้ำย่อยและอาหารหลัก หรือ อาหารหลักและของหวาน ไม่รวมเครื่องดื่ม) ราคาทั้งหมดรวมค่าบริการเทศบาล 10% และค่าบริการ 10%

เพื่อทำการสำรองกรุณาโทร: 04-5672246 หรืออีเมล ostro@dusitd2kenz.com

ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สามารถทำการสำรองของบริษัทตามคำขอ
เวลาบริการ: ออสโทรเปิดตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึง 23.00 น. สำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวันและอาหารเย็น

  • tripadvisor-awards-logo
  • booking-awards-logo