ห้องอาหารและบาร์

อยากสัมผัสกับอาหารรสเลิศ จิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ หรืออยู่ในอารมณ์อยากปาร์ตี้ ห้องอาหารและบาร์ของดุสิตดีทู ไนโรบีพร้อมให้บริการท่านด้วยคุณภาพชั้นนำระดับโลก พบกับอาหารและบรรยากาศหลากสไตล์กับห้องอาหารชั้นนำทั้ง 6 แห่ง นอกจากนี้ท่านยังสามารถสั่งอาหารตามเมนูที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีไปรับประทานอย่างสำราญในห้องของท่านได้เช่นกัน
  • x-default

ซิงค์

ซิงค์บาร์ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของดุสิตดีทู ไนโรบี สถานที่ซึ่งควรค่าแก่การไปสัมผัสด้วยประการทั้งปวง ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและผ่อนคลาย ระเบียงด้านหน้าตกแต่งสไตล์บิสโทรที่เน้นบรรยากาศแบบสบายๆ ระเบียงด้านหลังพร้อมพื้นที่ของความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ ซิงค์บาร์จึงเป็นสถานที่สำหรับการดื่มด่ำกับค็อกเทลสุดโปรดนอกจากนี้ยังมีไวน์และแชมเปญคุณภาพเยี่ยมพร้อมให้บริการควบคู่ไปกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่คิดค้นโดยบาร์เทนเดอร์มืออาชีพประจำบาร์ ที่แห่งนี้ยังเป็นศูนย์รวมของดีเจสุดฮิปชื่อดังอีกด้วย

เปิดบริการทุกวัน: 08:00 น. – 00:30 น.

  • x-default

ซอย

ซอยหมายถึงถนนในภาษาไทย ห้องอาหารซอยพร้อมมอบความพิเศษให้แก่ท่านด้วยบริการอาหารไทยเลื่องชื่อระดับโลกและประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร อาหารทุกจานจะเสริ์ฟในจานขนาดเล็กซึ่งเหมาะแก่การแชร์และลิ้มลองรสชาติควบคู่กับจานอื่นๆ ห้องอาหารซอยพร้อมมอบบรรยากาศแบบสบายในพื้นที่ซึ่งมีความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีโซนระเบียงด้านในเพื่อยกระดับช่วงเวลาที่แสนจะพิเศษให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

เปิดบริการ วันจันทร์ - วันเสาร์:
มื้อกลางวัน 12:00 - 2:30
มื้อเย็น 6:30 – 10:30
วันอาทิตย์ – ปิดบริการ

  • x-default

โซโค

‘โซโค’ หมายถึงตลาดในภาษาสวาฮิลี ที่แห่งนี้เราคัดสรรแต่วัตถุดิบธรรมชาติที่ดีที่สุดผสมผสานกับอาหารเลื่องชื่อตามฤดูกาลเพื่อให้แขกทุกท่านได้เข้าถึงศิลปะแห่งรสชาติอาหารต้นตำรับอย่างแท้จริง

ห้องอาหารแห่งนี้มีสไตล์การตกแต่งแบบล้ำสมัย เน้นความสดชื่นจากแสงธรรมชาติและโดดเด่นด้วยการประดับห้องอาหารด้วยโทนสีเหลืองอำพันและรูปทรงกลมที่เก๋และแปลกตารวมไปถึงโซนระเบียงที่ให้บรรยากาศสุดพิเศษซึ่งเหมาะทั้งการรับประทานอาหารกลางวันสุดหรูหรือมื้อเย็นแบบโรแมนติกกับคนพิเศษ

เปิดบริการทุกวัน: เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

  • x-default

โซโคกัวร์เม่

โซโค กัวร์เม่ ตั้งอยู่หน้าบริเวณทางเข้าห้องอาหารโซโค

ไม่เพียงแต่คัดสรรอาหารที่ดีและมีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกมาให้เลือกสรรแต่ยังมีบริการอาหารโฮมเมดทั้งแยม ขนมปัง ขนมอบต่างๆและของว่าง รวมไปถึงชาและกาแฟคุณภาพเยี่ยมคอยให้บริการเพื่อตอบสนองทั้งความสะดวกและรวดเร็ว นำเสนอไวน์รสเยี่ยมจับคู่กับอาหารสุดโปรดทำให้ที่แห่งนี้เป็นตัวเลือกที่แสนพิเศษก่อนมื้อเย็นจะมาถึง

สั่งจองอาหารล่วงหน้าในงานสัมมนาต่างๆทั้งมื้อเช้า กลางวัน หรือเย็นได้จากเมนูที่หลากหลายทั้งขนมอบ สลัด แซนวิชและคานาเป้

เปิดบริการทุกวัน: เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

  • x-default

เดอะรูจน์เดก

บาร์ริมสระแห่งนี้มีเลาจน์และที่นั่งส่วนตัวที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายและสดชื่นอย่างเต็มที่ เพลิดเพลินกับเมนูหลากหลายคัดสรรเป็นพิเศษเพื่อสร้างความสดชื่นกระปรี้กระเป่าในช่วงวันและสัมผัสกับรสชาติของทาปาสและค็อกเทลสุดพิเศษในยามราตรี

แสงไฟจะเปลี่ยนสถานที่แห่งนี้ให้กลายเป็นสถานที่สุดพิเศษที่มีความแพรวพราวระยิบระยับ เสริมด้วยมนต์เสน่ห์ของความสวยงามจากสระว่ายน้ำและต้นไม้สีแดงที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์

Open Weekdays: 10:00am – 6:00pm

Open Weekends: 10:00am – 7:00pm

รางวัล

  • global-awards-2015
  • d2na_Award_Winner-2015-Logo-(black)
  • World_Luxury_awards
  • KY1170_min